Trang chủ / Tin tức nâng mũi / Xu hướng nâng mũi thẩm mỹ mới đến từ Hàn Quốc

Xu hướng nâng mũi thẩm mỹ mới đến từ Hàn Quốc

0 comment

Đã qua rồi cái thời mọi người e dè với việc chỉnh sửa mũi. Giờ đây, để thay đổi diện mạo của mình trông xinh đẹp, ấn tượng hơn, cả phụ nữ và đàn ông đều coi nâng mũi thẩm mỹ như một giải pháp hàng đầu giúp bạn thực hiện điều này. 

Dịch vụ nâng mũi thẩm mỹ Hàn Quốc

Nằm ở vị trí trung tâm của khuôn mặt nên dù quan sát từ góc độ nào, hình dạng của chiếc mũi đều ảnh hưởng sâu sắc đến khía cạnh thẩm mỹ cũng như sự hài hòa của cả khuôn mặt.

Đặc biệt, do đặc trưng của gương mặt Á Đông là mũi thấp, gây cảm giác mũi bị tẹt và mặt bị gãy nên sự can thiệp thẩm mỹ ở phần mũi sẽ giúp gương mặt trở nên thanh tú hơn.

nang-mui-tham-myNâng mũi thẩm mỹ theo công nghệ Hàn Quốc

Chính vì thế, khi dịch vụ nâng mũi thẩm mỹ ra đời, nó nhanh chóng đánh trúng tâm lý của số đông, giúp họ khắc phục những nhược điểm vốn có để trở nên xinh đẹp hơn.

Một trong những dịch vụ nâng mũi thẩm mỹ có thể giúp bạn thay đổi toàn diện chiếc mũi, giúp đạt đến tỷ lệ vàng phải kể đến công nghệ nâng mũi S-Line: vừa nâng mũi tạo dáng S Line vừa thu nhỏ đầu mũi và cánh mũi đẹp tự nhiên, giúp chiếc mũi hoàn hảo hơn.

Ưu điểm vượt trội của công nghệ nâng mũi thẩm mỹ Hàn Quốc

Kỹ thuật nâng mũi thẩm mỹ an toàn tuyệt đối: Khác với các phương pháp chỉnh sửa mũi trước đây phải mổ bóc tách, nâng mũi S-Line hoàn toàn diễn ra bên trong mũi, mọi chỉnh chửa đều đặt yếu tố an toàn lên hàng đầu, nên không có bất kỳ hiện tượng xâm lấn hay tổn thương nghiêm trọng nào.

nang-mui-tham-my-01Kết quả là chiếc mũi đẹp tự nhiên sau khi nâng mũi thẩm mỹ S-Line

Tính thẩm mỹ đạt đến mức tối đa: Nếu trước đây người ta chỉ quan tâm nâng mũi sao cho thật cao, thật thẳng thì với kỹ thuật nâng mũi thẩm mỹ Hàn Quốc, yếu tố đó đã được thay đổi. Tiêu chuẩn “đẹp” được định nghĩa lại – mũi đẹp nên có độ cao phù hợp, hài hòa với tổng thể khuôn mặt, dáng mũi đẹp tự nhiên, không lộ sóng, không bóng đỏ,… và rõ rằng kỹ thuật nâng mũi Sline đã làm được điều này rất tốt.

Có bảo hành: Khi thực hiện nâng mũi thẩm mỹ tại Thẩm mỹ viện Đông Á, bạn sẽ được cấp 1 thẻ bảo hành, đảm bảo kết quả duy trì ổn định trong thời gian lâu dài mà không gặp phải biến chứng.

Với chiếc mũi được chỉnh sửa một cách khéo léo, tự nhiên, bạn sẽ có một diện mạo mới đẹp hơn, ấn tượng hơn. Đặc biệt, theo một số quan niệm về nhân tướng học, chiếc mũi đẹp hài hòa còn có thể mang lại may mắn cho bạn.

Và để thông tin rõ hơn về dịch vụ nâng mũi thẩm mỹ tạo hình S-Line, bạn có thể liên hệ với Thẩm mỹ viện Đông Á để nhận hỗ trợ trực tiếp từ phía các chuyên gia!

Thẩm mỹ viện ĐÔNG Á

TƯ VẤN 24/7: 1900,6499

111

Ý kiến của bạn

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm