Xem tướng mũi – Đoán chuẩn mệnh sang hay hèn

Ngày đăng: 02/08/2018 | Lần cập nhật cuối: 24/12/2020

Mất 30 giây để đọc

Theo nhân tướng học thì xem tướng mũi có thể biết được mệnh giàu sang hay nghèo hèn. Mũi được xem là một trong ngũ quan quan trọng nhất. Vì nó phản ánh được chính xác từ tính cách, vận mệnh, tình duyên và cả cuộc đời của mỗi con người. Nếu bạn đang muốn biết tướng mũi của bạn nói lên điều gì và cách thay đổi vận mệnh, cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Xem tướng mũi - Đoán chuẩn mệnh sang hay hèn 1

Xem tướng mũi đàn bà đoán biết vận mệnh sang hèn

XEM TƯỚNG MŨI PHỤ NỮ

Với phụ nữ, như thế nào thì được coi là tướng mũi đẹp, như thế nào là tướng mũi xấu? Chúng ta hãy cùng xem tướng mũi của phụ nữ ở dưới đây nhé:

Tướng mũi đẹp

* Xem tướng mũi đàn bà có tướng mũi dọc dừa:

Xem tướng mũi - Đoán chuẩn mệnh sang hay hèn 2

 Phụ nữ có tướng mũi đẹp – Mũi dọc dừa

– Theo quan niệm của cha ông ta ngày xưa, người phụ nữ có tướng mũi đẹp như mũi dọc dừa thường là người có tướng mũi tốt số phú quý, cao sang, cuộc sống an nhàn, ấm no và hạnh phúc. Mũi dọc dừa là dáng mũi cao thẳng thanh tú, hai cánh mũi nhỏ nhắn vừa vặn với khuôn mặt.

– Mũi dọc dừa thường có sống cao, thẳng và cứng cáp, trong nhân tướng học, đây lại được xét là tướng mũi cực kỳ tốt. Bản thân người phụ nữ này cũng có hậu vận giàu sang, có thể trở thành lãnh đạo, phát triển sự nghiệp và được nhiều người ngưỡng mộ.

– Cũng giống như nam giới, phụ nữ có tướng mũi rồng là người phú quý, tài đức vẹn toàn và đại cát, đại lộc, giàu lòng nhân ái. Đây cũng là tướng mũi quý phái của các bậc vua chúa ngày xưa.

* Xem tướng mũi thẳng, đầu mũi tròn

Xem tướng mũi - Đoán chuẩn mệnh sang hay hèn 3

Demi Lovato – Phụ nữ tướng mũi thẳng, đầu tròn

Phụ nữ sở hữu tướng mũi tròn, thẳng tựa hoặc có chóp mũi rộng là những người có đức tính cần cù, cần kiệm và luôn vun vén cho gia đình. Đàn ông nếu lấy được phụ nữ có quý tướng này thì cẩ đời yên tâm hạnh phúc vì tâm của vợ luôn hướng về chồng con. Đặc biệt, những người phụ nữ này sẽ thành đạt hơn khi bước vào thời kỳ trung vận từ 30 tuổi trở đi.

* Xem tướng mũi của phụ nữ có tướng mũi to:

Xem tướng mũi - Đoán chuẩn mệnh sang hay hèn 4

Xem tướng mũi phụ nữ – Đầu mũi to giàu

– Coi tướng mũi cho những người phụ nữ mũi to, cao thường được lộc và có tài kinh doanh, nếu kinh doanh buôn bán thì sẽ rất thuận buồm xuôi gió. Những người này tuy không bao giờ phải lo về vấn đề cơm ăn áo mặc nhưng tính tình lại bộc trực.

– Tướng mũi  to nhưng có sống mũi cao, cánh mũi dày, nở nang,đầy đặn đều là những người có số giàu sang, tính tình cương trực nhưng cũng rất tốt tính, hay làm việc thiện, tiền của cả đời ăn không hết. Hai cánh mũi mà rủ xuống, ôm sát chân nhìn giống túi đựng tiền số càng phú quý.

– Mũi to mà sống mũi rộng, sâu như đi thẳng vào trong hốc mắt là những người có trí tuệ hanh thông, học nhiều hiểu rộng, là người có tính kiên trì cao, thẳng thắn, thật thà, cuộc sống gia đình êm ấm sống ở đời thường làm quan to, được nhiều người nể trọng.

Các loại tướng mũi xấu ở phụ nữ 

* Xem tướng mũi tẹt:

Xem tướng mũi - Đoán chuẩn mệnh sang hay hèn 5

Người mũi tẹt thường lận đận về đường tình duyên

– Người phụ nữ có tướng mũi tẹt này thường rất lận đận trong đường tình duyên và phải trải qua nhiều lần đò mới có được hạnh phúc như ý. Phụ nữ mũi to và tẹt thường có tính hay ghen tuông và gia đình dễ lục đục, khó hạnh phúc.

– Nhân tướng học cho rằng chủ nhân mũi tẹt hơn nhiều do với gò má, cằm thì cuộc đời dễ cô độc, khó khăn trong việc chia sẻ cảm xúc với người khác. Tư tưởng cách biệt, khó hòa nhập với những người xung quanh.

– Phụ nữ tướng mũi tẹt, dễ gặp khó khăn về tài chính, nợ nần. Khi lập gia đình, dễ gặp khó khăn về tài chính, nợ nần, làm chồng mất của, phá sản, hoang tàn nhà cửa.

* Phụ nữ có tướng mũi khoằm:

Xem tướng mũi - Đoán chuẩn mệnh sang hay hèn 6

Xem tướng mũi của phụ nữ  – Mũi khoằm

– Những người có mũi khoằm hầu hết là người làm ăn giỏi nhất là trong việc kinh doanh buôn bán. Nhưng tính tình không lương thiện mà tính tình lại vô cùng xảo trá, hiểm độc. Mưu mô tính toán tìm mọi cách để chuộc lợi cho bản thân.

– Tiền vận, trung vận tốt, giàu sang nhưng hậu vận thì khổ sở, không được nhờ con cái.

* Phụ nữ có tướng mũi lệch

Xem tướng mũi - Đoán chuẩn mệnh sang hay hèn 7

Mũi lệch là tướng mũi xấu

– Theo như nhân tướng học thì tướng đàn ông mũi lệch hay đàn bà mũi lệch cũng đều bị xếp vào loại “thẩm biện quan bất thành tựu”. Mặt mày sáng láng, cân xứng mà chỉ có mũi là tướng mũi lệch thì thăng giáng thất thường, quanh năm tật bệnh, nghèo túng.

– Nếu tất cả ngũ quan (mắt, mũi, miệng, tai, lông mày) đều lệch lạc dễ là tướng người chết yểu. Người mũi lệch tướng số thường không tốt cho cha mẹ. Tướng mũi lệch về bên trái thường khắc cha còn mũi lệch về bên phải thì khắc mẹ.

– Sống mũi lệch kết hợp với các bộ vị không tương xứng thì đây là tướng mũi lệch của người dâm tà, không đoan chính.

* Xem tướng mũi đàn bà có tướng mũi gãy, sống mũi gồ:

Xem tướng mũi - Đoán chuẩn mệnh sang hay hèn 8

Xem tướng mũi đàn bà có tướng mũi gãy, mũi gồ

– Mũi gãy phải nói là tướng mũi xấu nhất trong tất cả và ảnh hưởng rất nhiều đến tướng số của người phụ nữ. Những người có dáng mũi này thường long đong, lận đận. Họ làm việc vất vả nhưng vẫn không no đủ, đặc biệt là gặp nhiều trắc trở trong chuyện tình duyên.

– Nhân tướng học cho rằng sống mũi gồ tướng số là một trong những tướng mũi xấu. Đàn ông sở hữu mũi gồ thường gặp khó khăn trong việc thăng tiến vì không được tín nhiệm, còn phụ nữ có tướng mũi gồ thường gặp lận đận về đường tình duyên.

– Chính vì quan niệm như vậy nên rất nhiều người sở hữu tướng mũi gồ tướng số thường đi chỉnh sửa lại với hi vọng gặp nhiều may mắn hơn trong cuộc sống.

Thay đổi dáng mũi – Vận mệnh đổi thay

Dáng mũi phản ánh về tính cách, số mệnh của mỗi người do đó khi có tướng mũi không tốt, ai cũng muốn chỉnh sửa để thay đổi diện mạo và có được tướng mũi tốt. Nhiều trường hợp thực tế sau khi sửa mũi không những giúp bạn đẹp hơn mà đường tình duyên, công việc cũng trở nên may mắn.

Xem tướng mũi - Đoán chuẩn mệnh sang hay hèn 9

Xem tướng mũi - Đoán chuẩn mệnh sang hay hèn 10

Xem tướng mũi - Đoán chuẩn mệnh sang hay hèn 11

Xem tướng mũi - Đoán chuẩn mệnh sang hay hèn 12

Xem tướng mũi - Đoán chuẩn mệnh sang hay hèn 13

Những chia sẻ thực tế trên page “Tâm sự dao kéo”

Hiện nay, với sự phát triển của ngành thẩm mỹ, cả nam và nữ đều có thể thực hiện phẫu thuật nâng mũi hoặc cải thiện mũi gồ, mũi tẹt, mũi to,.. Một trong số các phương pháp được chuyên gia đánh giá cao, được nhiều người tin tưởng thực hiện đó là nâng mũi S line Dr. Park.

Tại sao bạn nên nâng mũi S line Dr. Park:

+ Nâng mũi sử dụng chất liệu 5S nano được coi là 1 trong những phát minh lớn trong ngành thẩm mỹ, vượt xa các chất liệu nâng mũi thông thường, 5S nano mang đến nhiều ưu điểm như: siêu bền, siêu định hình, siêu an toàn, siêu mềm và dễ dàng tạo dáng mũi hoàn hảo theo đúng tỉ lệ gương mặt của người Á Đông.

Xem tướng mũi - Đoán chuẩn mệnh sang hay hèn 14

Cô gái mắt lươn Lương Thị Hà thay đổi cuộc đời sau khi nâng mũi

Xem tướng mũi - Đoán chuẩn mệnh sang hay hèn 15

Nâng mũi S Line Dr. Park mang lại dáng mũi cao, tây

+ Nâng mũi S Line Dr Park đảm bảo an toàn tuyệt đối với cơ thể khách hàng.

+ Hiệu quả thẩm mỹ lâu dài và không biến chứng.

>>Xem thêm: Bà mẹ 3 con bị chê là “quê mùa” quyết tâm trốn chồng đi thẩm mỹ

Trên đây là những phân tích chi tiết về xem tướng mũi để đoán vận mệnh, tính cách và gợi ý về giải pháp sửa mũi an toàn, hiệu quả phù hợp với cả nam và nữ mà chúng tôi muốn chia sẻ.

Hiện nay phương pháp nâng mũi tạo hình S Line đã được áp dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á, nhận được nhiều feedback tích cực từ phía khách hàng. Liên hệ ngay hôm nay để được tư vấn miễn phí và nhận nhiều ưu đãi.

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

TƯ VẤN 24/7: 1900.6499

Đk tư vấn