Trang chủ / Tin tức nâng mũi / Ưu điểm vượt trội của phương pháp nâng mũi không phẫu thuật

Ưu điểm vượt trội của phương pháp nâng mũi không phẫu thuật

0 comment

Nâng mũi không phẫu thuật là một trong những dịch vụ làm đẹp tiên tiến, hiện đại nhất hiện nay đang được rất nhiều chị em ưa chuộng lựa chọn với mong muốn nhanh chóng sở hữu được chiếc mũi thon gọn, cân đối như ý. Vậy phương pháp nâng mũi này có những ưu điểm vượt trội gì mà có thể làm các chị em xao xuyến như thế? Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây để nắm rõ hơn.

nang-mui-khong-phau-thuat1Ưu điểm vượt trội của phương pháp nâng mũi không phẫu thuật

Nâng mũi không phẫu thuật là phương pháp làm đẹp sử dụng các chất làm đầy để đưa vào vùng mũi, giúp các bác sĩ có thể dể dàng điều chỉnh dáng mũi cao, thon gọn, cân đối phù hợp với gương mặt của mỗi người. Dịch vụ làm đẹp này có những ưu điểm vượt trồi như sau:

Không phẫu thuật, không đụng chạm dao kéo

Đây có thể nói là ưu điểm lớn nhất của nâng mũi không phẫu thuật. Bởi nhiều chị em vẫn thường lo ngại các phương pháp phẫu thuật sẽ gây đau đớn cũng như các biến chứng không may xảy ra khiến cho chiếc mũi của họ để lại những khuyết điểm. Chính vì vậy, nâng mũi không phẫu thuật bằng chất làm đầy sẽ là phương pháp giúp chị em xóa bỏ những lo lắng ở trên và an tâm trước khi thực hiện làm đẹp cho mình. Chỉ với một mũi tiên nhỏ để đưa chất làm đầy vào vùng mũi, đảm bảo chị em sẽ nhanh chóng có được chiếc mũi như ý mà không cần phẫu thuật, không dao kéo.

Quy trình thực hiện nhanh chóng

Vì là phương pháp không phẫu thuật nên quy trình thực hiện diễn ra cũng rất nhanh chóng. Đầu tiên, khách hàng sẽ được các bác sĩ thăm khám, tư vấn và xác định lượng chất làm đầy để đưa vào vùng mũi. Tiếp theo bác sĩ sẽ gây tê vùng mũi và tiêm chất làm đầy vào vị trí đã được xác định từ trước để nắn chỉnh dáng mũi sao cho cân đối và hài hòa với khuôn mặt. Quy trình thực hiện nhanh chóng, đơn giản chỉ trong khoảng 10 – 15 phút và khách hàng có ra về ngay sau khi thực hiện

nang-mui-khong-phau-thuat2

Nâng mũi không phẫu thuật diễn ra nhanh chóng, an toàn chỉ mất khoảng 15 phút

Đảm bảo an toàn, không gây kích ứng

Các chất làm đầy được sử dụng trong dịch vụ nâng mũi không phẫu thuật đều có thành phần cấu tạo từ nước muối sinh lí, dạng gel có kết cấu đậm đặc cùng với độ tương thích cao đối với cơ thể người, lành tính , đều được kiểm chứng trước khi đưa ra ứng dụng nên đảm bảo an toàn và không gây bất cứ một ảnh hưởng nào cho người sử dụng.

Hiệu quả thẩm mỹ

Khi chất làm đầy được đưa vào vùng mũi, các bác sĩ sẽ chỉnh sửa sống mũi, nâng cao dáng mũi và đồng thời làm đầu mũi đầy đặn hơn. Đối với dáng mũi thấp, lệch… bác sĩ sẽ tiêm chất làm đầy và dùng tay nắn chỉnh sao cho khách hàng có được chiếc mũi s line đúng chuẩn, tự nhiên và cân đối, hài hòa với gương mặt.

nang-mui-khong-phau-thuat3

Nâng mũi không phẫu thuật mang đến kết quả thẩm mỹ, hài hòa, cân đối

Không lo biến chứng, không để lại sẹo

Như đã nói ở trên, nâng mũi không phẫu thuật là phương pháp sử dụng chất làm đầy để đưa vào vùng mũi chỉ với một mũi tiêm, các chất làm đầy trước khi đưa vào sử dụng đã được kiểm nghiệm và chứng nhận an toàn, thích ứng với cơ thể nên khách hàng có thể yên tâm sau khi thực hiện sẽ không xảy ra bất kì biến chứng nào cũng như không để lại sẹo.

Trên đây là những ưu điểm vượt trội của phương pháp nâng mũi không phẫu thuật hy vọng sẽ giúp mọi người phần nào có thể nắm rõ hơn về phương pháp làm đẹp này. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn cũng như có được kết quả tốt nhất bạn nên lựa chọn cơ sở thẩm mỹ uy tín với đội ngũ bác sĩ chuyên môn giàu kinh nghiệm để thực hiện.

Ý kiến của bạn

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm