Tuyệt chiêu chỉnh sửa mũi hếch bằng công nghệ nâng mũi S-line

Với công nghệ nâng mũi S-line sẽ giúp chỉnh sửa mũi hếch hoàn hảo, đẹp tự nhiên và hài hòa với từng chi tiết trên khuôn mặt.

Với công nghệ nâng mũi S-line sẽ giúp chỉnh sửa mũi hếch hoàn hảo, đẹp tự nhiên và hài hòa với từng chi tiết trên khuôn mặt.

Mũi được gọi là ngắn, hếch khi đầu mũi không che lấp hết lỗ mũi, tạo cảm giác thiếu cân đối gây mất thẩm mỹ nghiêm trọng. Hơn thế, theo quan niệm tướng số của người Á Đông, dáng mũi này khó giữ được tiền.

Tính chân thực của tướng số hiện nay còn là một bí ẩn. Tuy nhiên, trong xã hội bây giờ vẫn tồn tại một số lượng người không nhỏ rất tin vào những quan niệm cổ xưa này, làm ảnh hưởng đến cuộc sống của người sở hữu mũi hếch. Khiến những người có mũi hếch thường tự ti với chiếc mũi không đẹp của mình và tìm mọi cách để thay đổi nó.

Nguyên nhân của mũi hếch có thể là do bẩm sinh hoặc do hậu quả của phẫu thuật thẩm mỹ với bác sĩ tay nghề yếu. Hiện nay, có rất nhiều phương pháp phẫu thuật chỉnh sửa mũi hếch giúp cải thiện hai dáng mũi này, tuy nhiên, đa số những phương pháp nâng mũi truyền thống chỉ tác động đến đầu mũi và sống mũi khiến mũi cao lên chứ không thể khắc phục được hết tình trạng hếch.

Tuyệt chiêu chỉnh sửa mũi hếch bằng công nghệ nâng mũi S-line - ảnh 1

Mũi hếch thương khiến chủ nhân nó tự ti, ngại giao tiếp.

Bên cạnh đó, với việc sử dụng chất liệu nhân tạo để nâng mũi còn có thể dẫn đến nguy cơ xảy ra các biến chứng như bóng đỏ đầu mũi, lộ sống mũi, lệch méo đầu mũi… bạn còn có nguy cơ bị dị ứng với chất liệu độn, khiến cho chiếc mũi vốn chưa được đẹp, nay còn khó nhìn hơn.

Với sự phát triển không ngừng của nền thẩm mỹ hiện đại, các chuyên gia đầu ngành tại Hàn Quốc đã nghiên cứu thành công và cho ra đời một phương pháp nâng mũi toàn diện S-line. Đây cũng chính là một kỹ thuật được rất nhiều khách hàng tại Hàn Quốc nói riêng và khu vực Châu Á nói chung tin tưởng áp dụng để chỉnh sửa các khuyết điểm còn tồn tại trên chiếc mũi của mình. Nâng mũi S line sẽ là giải pháp hoàn hảo để chỉnh sửa mũi hếch tạo nên chiếc mũi đẹp tự nhiên, hài hòa với các chi tiết khác trên khuôn mặt.

Tuyệt chiêu chỉnh sửa mũi hếch bằng công nghệ nâng mũi S-line - ảnh 2

Chỉnh sửa mũi hếch bằng công nghệ nâng mũi S-line tại Thẩm mỹ viện Đông Á.

Công nghệ nâng mũi S-line Hàn Quốc là kĩ thuật kết hợp giữa nâng mũi và chỉnh hình dáng mũi toàn diện từ đầu mũi, mũi có độ cong tự nhiên với sống mũi cao, đầu mũi thon gọn, hai lỗ tạo thành hình tam giác cân xứng. Khi kết thúc quá trình nâng mũi, bạn sẽ được sở hữu ngay một chiếc mũi Hàn Quốc đẹp tự nhiên, hoàn hảo.