Những ưu điểm vượt trội của nâng mũi bọc sụn tự thân

Ngày đăng: 18/08/2015 | Lần cập nhật cuối: 28/07/2016

Mất 30 giây để đọc

Hiện nay, có nhiều phương pháp nâng mũi ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu không ngừng tăng lên của phái đẹp trong đó nâng mũi bọc sụn tự thân tại TMV Đông Á hiện đang là xu hướng được các chị em phụ nữ ưa chuộng nhất trong năm nay. Nâng mũi bọc sụn tự thân có những ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với các phương pháp khác mà không phải bạn nào cũng biết. Hãy cùng tìm hiểu thông qua bài viết này nhé. 

Nâng mũi sụn tự thân không bóng đỏ, lộ sóng

Nâng mũi bọc sụn là phương pháp kết hợp giữa nâng cao sống mũi (sụn sinh học định hình) với bọc sụn tự thân bảo vệ đầu mũi (sụn vành tai, sụn sườn hoặc sụn vách ngăn…) tạo dáng mũi đẹp tự nhiên, khắc phục hoàn toàn các biến chứng về đầu mũi như mũi bóng đỏ, đau rát,.. bảo vệ đầu mũi vĩnh viễn.

Chính nhờ có sụn tự thân là chính sụn của cơ thể mình nên sau khi đặt vào khoang mũi sẽ thích ứng nhanh, phần sụn tự thân mềm mại sẽ bảo vệ đầu mũi không bị bóng đỏ, sóng mũi không bị lộ, và đặc biệt là mang đến cho bạn chiếc mũi cao thanh tú đẹp tự nhiên nhất. Sụn tự thân bọc đầu mũi không bị hao mòn theo thời gian, sau khi ổn định tạo thành khối thống nhất với sụn mũi, bảo vệ đầu mũi vĩnh viễn.

Nâng mũi sụn tự thân không bị bóng đỏ, lộ sóng, bảo vệ đầu mũi vĩnh viễn

Nâng mũi sụn tự thân không bị bóng đỏ, lộ sóng, bảo vệ đầu mũi vĩnh viễn

Nâng mũi bọc sụn tự thân an toàn tuyệt đối

Phương pháp này sử dụng chính sụn của người thực hiện nâng mũi nên sẽ không có tình trạng cơ địa không hợp, đảm bảo an toàn. Bên cạnh đó, kỹ thuật nâng mũi được các bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm tại Thẩm mỹ viện Đông Á, thực hiện đơn giản, nhanh chóng, chính xác, không cắt rạch nhiều.

Đường mổ nhỏ nằm trong khoang mũi, hạn chế tối đa xâm lấn, tổn thương nhờ đó nâng mũi an toàn, mũi sau khi nâng phục hồi nhanh, không cần nghỉ dưỡng. Vết mổ trong mũi nên không lộ dấu vết phẫu thuật, không để lại sẹo sau nâng.

Nâng mũi bọc sụn tự thân đảm bảo an toàn tuyệt đối, không để lại sẹo

Nâng mũi bọc sụn tự thân đảm bảo an toàn tuyệt đối, không để lại sẹo

Nâng mũi bọc sụn tự thân không biến chứng

Nâng mũi bọc sụn tự thân được thực hiện bằng những thủ thuật rất đơn giản và chất liệu thân thiện với cơ thể người sử dụng nên hạn chế xâm lấn một cách tối đa và đặc biệt, không gây biến chứng sau phẫu thuật.

Kết quả ổn định, lâu dài

Nâng mũi sụn tự thân cho hiệu quả ổn định lâu dài

Nâng mũi sụn tự thân cho hiệu quả ổn định lâu dài

Với chất liệu là sụn tự thân cùng kĩ thuật thực hiện đảm bảo an toàn, chính xác, giúp tạo dáng mũi tự nhiên, đảm bảo kết quả được ổn định lâu dài, đầu mũi được bảo vệ vĩnh viễn.

Thẩm mỹ viện Đông Á tự hào là địa chỉ nâng mũi ở Hà Nội uy tín hàng đầu hiện nay, được các chuyên gia thế giới đánh giá cao về mức độ an toàn cũng như là chất lượng thực hiện nâng mũi, làm hài lòng các khách hàng, nhận được sự phản hồi tốt.

Thẩm mỹ viện ĐÔNG Á

TƯ VẤN 24/7: 1900,6499

111