Tự tin hơn gấp đôi sau khi nâng mũi S-line Dr. Park

Ngày đăng: 07/11/2016 | Lần cập nhật cuối: 05/04/2017

Mất 30 giây để đọc

Chính mình cũng rất bất ngờ vì diện mạo bây giờ. Chỉ nâng mỗi mũi thôi mà khuôn mặt như thay đổi hoàn toàn luôn ấy. Mình rất hài lòng với bản thân và không còn tự ti nữa, có khi còn tự tin gấp đôi ấy chứ! (cười).” – Chia sẻ của Linh Rin, Hà Nội sau khi nâng mũi S-line Dr. Park tại TMV Đông Á

Ngại chụp ảnh vì mũi không được đẹp

Linh Rin (tên thật là Nguyễn Thị Thùy Linh, 24 tuổi, Hà Nội) chia sẻ câu chuyện trước khi làm đẹp:

Mình đang làm nghề tổ chức sản xuất video, lúc nào xung quanh cũng có máy ảnh, máy quay cả. Đương nhiên mình cũng thích được chụp choẹt lắm nhưng cứ thấy camera là lại … tự động né ra vì ngại mũi xấu. Xem ảnh, clip của người khác mình đều thấy chạnh lòng sao ấy.

truoc-5

Linh sở hữu vẻ ngoài dễ thương nhưng mũi lại hơi tẹt và to

Linh Rin là một cô nàng 9x năng động đa tài nhưng thường cảm thấy tự ti vì chiếc mũi kém xinh của mình. Mũi Linh thấp và hai cánh mũi khá to làm phá vỡ sự hài hòa trên gương mặt. Cô gái tâm sự thêm về việc ngại chụp ảnh do mũi xấu:

Mấy ảnh sự kiện người ta chụp cho mình chả dám up bao giờ ấy, nhìn vào là thấy cái mũi luôn, xấu lắm. Nhớ lại cũng tiếc, mình đã mất không ít cơ hội cộng tác với những người thú vị chỉ vì lí do chẳng đâu vào đâu này.”

Tự tin hơn gấp đôi sau khi nâng mũi

Khi được hỏi nghĩ gì về thẩm mỹ nâng mũi, cô gái 9x vui vẻ trả lời:

Với mình nâng mũi là chuyện làm đẹp đương nhiên thôi, giờ ai chả làm. Trước bận rộn quá không có thời gian đi sửa sang, chứ mình đã muốn nâng mũi từ lâu rồi.

Sau quá trình tìm hiểu các diễn đàn thẩm mỹ mũi và lắng nghe lời khuyên của bạn bè, Linh Rin đã quyết định lựa chọn dịch vụ nâng mũi S-line Dr. Park của Thẩm mỹ viện Đông Á để làm đẹp.

Những lời tâm sự của cô gái về quá trình nâng mũi S-line Dr. Park:

Mình may mắn được bác sĩ Park Hyo Jin, người sáng chế công nghệ nâng mũi S-line Dr. Park trực tiếp tư vấn. Qua tìm hiểu thì mình cũng biết đây là công nghệ tiến sỹ thiết kế riêng cho người Việt.”

screenshot_1

Linh Rin được đích thân Tiến sỹ Park Hyo Jin thăm khám và thực hiện nâng mũi 

“Lúc đầu mới vào phòng phẫu thuật cũng … lo lo, nhưng các bác sĩ nâng mũi cho mình đều thực hiện rất chuyên nghiệp, đặc biệt là nhẹ nhàng, khiến mình an tâm lắm. Trong cả quá trình phẫu thuật mình chẳng thấy đau gì cả, cứ như ngủ một giấc rồi dậy thôi. Thế mà kể ra chẳng ai tin.”

 screenshot_2

Hình ảnh của Linh trong phòng phẫu thuật nâng mũi

screenshot_4

Bác sỹ Park Hyo Jin thực hiện nâng mũi cho Linh bằng sụn 5S nano

Chỉ sau 2 tuần, Linh đã sở hữu chiếc mũi S-line thon gọn chuẩn Hàn ao ước. Mũi cô gái sau khi nâng đẹp tự nhiên như chưa từng phẫu thuật, đồng thời không hề đau nhức, không bị đỏ. Linh Rin rất hài lòng về diện mạo mới này.

c4ab9d29465c28bd1372652034bc1957b87a1cb0e93b7b4d3cpimgpsh_fullsize_distr

Linh Rin xinh đẹp như hot girl sau khi nâng mũi tại TMV Đông Á

Chính mình cũng rất bất ngờ vì diện mạo bây giờ. Chỉ nâng mỗi mũi thôi mà khuôn mặt như thay đổi hoàn toàn luôn ấy. Mình rất hài lòng với bản thân và không còn tự ti nữa, có khi còn tự tin gấp đôi ấy chứ! (cười). Mình thấy dịch vụ nâng mũi của TMV Đông Á rất chất lượng, chắc chắn mình sẽ giới thiệu thêm bạn bè tới đây.

Cùng ngắm nhìn bộ ảnh mới nhất của Linh Rin sau khi nâng mũi S-line Dr. Park:

sau-6

Mũi của Linh Rin sau nâng có dáng S-line chuẩn Hàn

sau-4

“Mình thấy nâng mũi là việc làm đẹp đương nhiên thôi, giờ ai mà chả làm”

Thẩm mỹ viện Đông Á chúc Linh Rin luôn luôn xinh đẹp, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống!