Từ A – Z về phẫu thuật THẨM MỸ NÂNG MŨI HÀN QUỐC

Ngày đăng: 07/11/2015 | Lần cập nhật cuối: 29/12/2020

Mất 30 giây để đọc

Là dịch vụ thẩm mỹ HOT nhất hiện nay, Thẩm mỹ nâng mũi Hàn Quốc đang ngày càng nhận được sự quan tâm của giới trẻ. Cùng tham khảo ngay bài viết dưới đây để nắm rõ hơn về dịch vụ này.

phau-thuat-nang-mui-han-quoc-1

Mũi cao, đẹp nhờ thẩm mỹ nâng mũi Hàn Quốc

Thẩm mỹ nâng mũi Hàn Quốc là gì?

Thẩm mỹ nâng mũi Hàn Quốc là một trong những trào lưu được nhiều bạn trẻ quan tâm hiện nay. Về bản chất, đây là tổ hợp nhiều phương pháp khác nhau giúp bạn nâng cao sống mũi và cải thiện các khiếm khuyết về mũi. Phương pháp ban đầu thịnh hành ở Hàn Quốc, sau đó lan rộng ra các nước Châu Á và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Thẩm mỹ nâng mũi Hàn Quốc là thủ thuật giúp bạn cải thiện dáng mũi bằng chất liệu độn (phương pháp phẫu thuật) hoặc chất làm đầy (phương pháp không phẫu thuật).

phau-thuat-nang-mui-han-quoc-2

Phương pháp thẩm mỹ nâng mũi Hàn Quốc

Khi nào nên đi thẩm mỹ nâng mũi Hàn Quốc?

Khi gặp các vấn đề sau, bạn nên đi phẫu thuật thẩm mỹ mũi Hàn Quốc để cải thiện các khuyết điểm:

  • + Những người có mũi bị tẹt, thấp, sống mũi bị gồ
  • + Người bị đầu mũi xấu, mỏng, thô
  • + Những người có cánh mũi to, trong hài hòa với tổng thể gương mặt
  • + Người có đầu mũi to, thiếu cân đối
  • + Những người muốn có chiếc mũi cao, đẹp tự nhiên
  • + Những người đã từng đi nâng mũi nhưng không thành công.

Có bao nhiêu phương pháp thẩm mỹ nâng mũi Hàn Quốc?

Thẩm mỹ mũi Hàn Quốc được chia làm 2 phương pháp chính:

+ Phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi

Phương pháp này bao gồm nhiều dịch vụ khác nhau, trong đó có 4 loại phổ biến nhất với người châu Á:

Thẩm mỹ nâng mũi Hàn Quốc 2Bác sĩ tiến hành nâng mũi S line cho khách hàng

Nâng mũi S line: Đây là giải pháp giúp bạn sở hữu sống mũi cao, hình chữ S với đầu mũi và cánh mũi thon gọn, 2 lỗ mũi tạo hình tam giác cân xứng. Theo đó, các bác sĩ sẽ đưa chất liệu độn vào bên trong khoang mũi và tiến hành điều chỉnh dáng mũi cho khách hàng.

Chất liệu độn lúc này đóng vai trò rất quan trọng đến kết quả thẩm mỹ và khả năng duy trì sau này. Một trong những loại chất liệu được đánh giá cao hiện nay là 5S nano.

– Thu nhỏ đầu mũi: Đối với những người đầu mũi to, lệch với gương mặt thì thu nhỏ đầu mũi là 1 giải pháp thẩm mỹ tuyệt vời. Tiểu phẫu được thực hiện đơn giản. Dựa trên quá trình thăm khám, đo vẽ, các bác sĩ sẽ tiến hành bó bớt sụn, mô mềm thừa của mũi để tạo dáng mũi gọn gàng hơn.

tham-mi-thu-nho-dau-mui-dep

Phương pháp thẩm mỹ thu nhỏ đầu mũi

Nâng mũi bọc sụn: Bác sĩ tiến hành đưa chất liệu sụn vào bên trong để thẩm mỹ nâng mũi, thường là sụn nhân tạo kết hợp sụn tự thân để vừa cải thiện dáng mũi vừa bảo vệ đầu mũi, ngăn chặn tình trạng bóng đỏ, thủng da đầu mũi.

– Thu gọn cánh mũi: Phương pháp giúp bạn khắc phục hoàn toàn tình trạng cánh mũi to, bè, không hài hòa với cơ thể. Bằng thao tác đơn giản, các bác sĩ sẽ tiến hành cắt hoặc cuộn cánh mũi vào bên trong an toàn, hiệu quả.

+ Thẩm mỹ mũi không phẫu thuật

Phương pháp thẩm mỹ nâng mũi không phẫu thuật

Phương pháp thẩm mỹ nâng mũi không phẫu thuật

Phương pháp này không sử dụng dao kéo, được thực hiện rất đơn giản và cho kết quả nhanh chóng. Các bác sĩ sẽ sử dụng 1 liều lượng chất làm đầy như Radies, Restylane, Botox… để tiêm vào vùng mũi, sau đó tiến hành nắn chỉnh dáng mũi sao cho hài hòa với tổng thể gương mặt.

Khi tiêm vào cơ thể, ngay lập tức chất làm đầy sẽ bù lấp vào các phần thiếu hụt, mang lại dáng mũi cao và đẹp hơn. Nhược điểm lớn của thẩm mỹ nâng mũi không phẫu thuật là thời gian duy trì ngắn, đòi hỏi tái thẩm mỹ nhiều lần.

Kết quả sau khi thẩm mỹ nâng mũi Hàn Quốc là gì?

Sau khi thẩm mỹ nâng mũi Hàn Quốc, bạn sẽ nhận được kết quả như sau:

– Mũi S-line đẹp tự nhiên, cân đối, hài hòa:  Bác sĩ sẽ tiến hành điều chỉnh dáng mũi của khách hàng sao cho hài hòa với tổng thể gương mặt. Dáng mũi được tạo hình chữ S hài hòa, có đầu mũi và cánh mũi thon gọn.

tham-mui-han-quoc

Mô phỏng phương pháp thẩm mỹ nâng mũi Hàn Quốc

– Khắc phục triệt để mọi khiếm khuyết về mũi: Nhờ phương pháp thẩm mỹ mũi Hàn Quốc, nhiều khiếm khuyết như: mũi tẹt, mũi gồ, đầu mũi, cánh mũi to,… sẽ được khắc phục hoàn toàn.

– Đảm bảo an toàn, hiệu quả lâu dài: Phương pháp thẩm mỹ mũi chỉ là thủ thuật đơn giản, hạn chế tối đa tổn thương, xâm lấn và mang lại kết quả ổn định lâu dài.

Thẩm mỹ nâng mũi Hàn Quốc ở đâu uy tín?

Trong thời đại hội nhập với rất nhiều thông tin như hiện nay, việc biết được thẩm mỹ nâng mũi Hàn Quốc ở đâu uy tín không hề dễ dàng.

Đông Á là địa chỉ thẩm mỹ nâng mũi uy tín hiện nay

Đông Á là địa chỉ thẩm mỹ nâng mũi uy tín hiện nay

Một địa chỉ nâng mũi Hàn Quốc an toàn, hiệu quả mà chuyên gia gợi ý cho bạn chính là Thẩm mỹ viện Đông Á. Những lí do bạn nên lựa chọn làm đẹp tại Đông Á:

+ Công nghệ nâng mũi tại Đông Á được chuyển giao độc quyền từ Hàn Quốc, không ngừng được cập nhật nhằm mang đến các hiệu quả thẩm mỹ cao nhất cho khách hàng, có thể kể đến: nâng mũi S-line Dr. Park, nâng mũi bọc sụn, thu nhỏ đầu mũi, thu gọn cánh mũi,…

+ 100% các bác sĩ nâng mũi tại Thẩm mỹ viện Đông Á đều được đào tạo bài bản, tốt nghiệp từ những trường Đại học danh tiếng trong và ngoài nước và từng tu nghiệp tại nước ngoài. Các bác sĩ Đông Á có chuyên môn vững chắc và nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, được bảo trợ chuyên môn bởi Tiến sỹ thẩm mỹ Park Hyo Jin.

Dr. Park đang chuyển giao công nghệ thẩm mỹ nâng mũi cho TMV Đông Á

Dr. Park đang chuyển giao công nghệ thẩm mỹ nâng mũi cho TMV Đông Á

+ Thực hiện quy trình thẩm mỹ nâng mũi an toàn đạt chuẩn Bộ Y tế, được đánh giá cao bởi Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc

+ Cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, đầy đủ trang thiết bị y tế phẫu thuật cần thiết, vô trùng đầy đủ.

+ Dịch vụ tư vấn và chăm sóc khách hàng chu đáo, chuyên nghiệp.

Bạn có thể tới trực tiếp địa chỉ sau để có thể được các bác sĩ thăm khám và tư vấn về phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi tại Đông Á: