Trang chủ / Tin tức nâng mũi / Trào lưu sử dụng cụ nâng mũi – Xu hướng thẩm mỹ mũi mới

Trào lưu sử dụng cụ nâng mũi – Xu hướng thẩm mỹ mũi mới

0 comment

Giới trẻ hiện nay thường chạy theo gu thẩm mỹ mũi cao đẹp, nhiều bạn trẻ đã sử dụng phụ kiện hỗ trợ như dụng cụ nâng mũi với mong muốn làm cho sống mũi cao hơn. Tuy nhiên đây liệu có phải giải pháp thiết thực không?

dung-cu-nang-mui-2

Trào lưu sử dụng cụ nâng mũi

Tác dụng của dụng cụ nâng mũi

Dụng cụ nâng mũi là một loại dụng cụ làm đẹp được chào bán với giá siêu rẻ. Chỉ với từ 10.ooo đến 100.000 đồng bạn đã có thể có trong tay một sản phẩm kẹp nâng mũi từ bình dân nhất tới cao cấp nhất. Giá “bèo” đánh chúng vào tâm lý giới trẻ thích làm đẹp nhưng lại sợ tốn nhiều tiền, vậy nên sản phẩm này được bán rất chạy.

Được in trên bao bì là sản phẩm có công dụng thần thánh là làm mũi cao hơn, làm thon gọn mũi, định hình dáng mũi không đau, tác dụng lâu dài. Khiến hàng  trăm bạn trẻ rủ nhau mua và ngày đêm sử dụng, tuy nhiên hầu hết các bạn chỉ áp dụng được một thời gian ban đầu và nhanh chóng từ bỏ không chỉ bởi gây khó chịu, làm đau mũi và còn không đạt được hiệu quả như mong muốn.

dung-cu-nang-mui-1

Tác dụng của dụng cụ nâng mũi

Tác hại của dụng cụ nâng mũi

Theo nhiều chuyên gia và bác sĩ, dụng cụ nâng mũi thực chất là một vật dụng chưa được kiểm chứng về hiệu quả. Đồng thời, nhiều ý kiến cho rằng, công dụng được quảng cáo của những chiếc dụng cụ nâng mũi là hoàn toàn “hão huyền” so với một vật dụng có cấu trúc đơn giản và tác động hạn chế như vậy.

Cấu trúc của mũi bao gồm cả phần cứng và phần mềm (sụn mũi) mà mũi cao hay thấp còn phụ thuộc nhiều vào phần cứng, trong khi đó những dụng cụ nâng mũi lại chỉ có tác dụng với phần mềm. Do đó việc sử dụng dụng cụ nâng mũi nhiều làm biến đổi phần mềm làm mũi cao, thon gọn hơn. Tuy nhiên, hiệu quả này chỉ kéo dài trong một khoảng thời gian vô cùng ngắn ngủi sau khi sử dụng kẹp. Mũi sẽ đàn hồi và quay trở về vị trí ban đầu. Kể cả những chiếc dụng cụ nâng mũi có thiết bị massage thì hiệu quả cũng không thể cao và cho mũi đẹp, thon thả như lời quảng cáo được.

dung-cu-nang-mui-3

Tác dụng của dụng cụ nâng mũi

Không chỉ không mang lại hiệu quả nâng mũi, dụng cụ này còn có thể gây nhiều tác hại như gây đau đớn, khó chịu khi sử dụng mà còn dễ gây biến dạng mũi, làm mũi xấu xí sau một thời gian dài. Theo nhiều nguồn tin cho biết, việc sử dụng dụng cụ nâng mũi còn có thể ảnh hưởng tới chức năng hô hấp của mũi.

Như vậy với những thông tin trên đây bạn nên thận trong khi quyết định sử dụng dụng cụ nâng mũi. Các chuyên gia khuyên rằng nếu mong muốn có dáng mũi cao, đẹp tự nhiên , thon gọn hài hòa hiệu quả lâu dài lại an toàn, bạn nên tìm hiểu phương pháp nâng mũi bằng công nghệ cao – phương pháp đã được kiểm chứng và được áp dụng thực tế mang lại hiệu quả cho nhiều người.

Hiện nay, nâng mũi s line là giải pháp nâng mũi mới được nhiều người lựa chọn, với ưu điểm thực hiện đơn giản, để  nhanh chóng, lại tạo hình dáng mũi đẹp tự nhiên, chỉnh hình mũi một cách hiệu quả hơn. Không gây bóng đỏ, lộ sóng là lựa chọn mà bạn nên tìm hiểu tại thẩm mỹ viện Đông Á.

Để biết thêm thông tin về phương pháp thẩm mỹ nâng mũi này bạn có thể hẹn lịch khám trực tiếp với bác sĩ chuyên khoa qua hệ thống hotline:

Thẩm mỹ viện ĐÔNG Á

TƯ VẤN 24/7: 1900,6499

111

Ý kiến của bạn

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm