Địa chỉ nâng mũi ở Đà Nẵng AN TOÀN và CHẤT LƯỢNG [SỐ 1] hiện nay

Đến ngay TMV Đông Á  địa chỉ nâng mũi ở Đà Nẵng – 1 trong 6 cơ sở làm đẹp uy tín và chất lượng nhất hiện nay để có cơ hội sở hữu ngay 1 chiếc mũi đẹp cao sang và thanh thoát như mong ước của chính mình. TMV Đông Á – Địa chỉ nâng mũi ở Đà Nẵng an toàn và chất lượng Nói một cách […]

Đến ngay TMV Đông Á  địa chỉ nâng mũi ở Đà Nẵng – 1 trong 6 cơ sở làm đẹp uy tín và chất lượng nhất hiện nay để có cơ hội sở hữu ngay 1 chiếc mũi đẹp cao sang và thanh thoát như mong ước của chính mình.

TMV Đông Á – Địa chỉ nâng mũi ở Đà Nẵng an toàn và chất lượng

Nói một cách dễ hiểu, thẩm mỹ viện Đông Á là chuỗi thương hiệu làm đẹp có nhiều chi nhánh nhất nước ta hiện nay. Dù bạn có nhu cầu nâng mũi ở đâu hay nâng mũi ở Đà Nẵng thì chúng tôi đều có các chi nhánh lớn tại khu vực nơi bạn đang sinh sống và làm việc.

Việc chọn thẩm mỹ viện Đông Á không chỉ bởi độ phủ rộng khắp, mà còn bởi trình độ chuyên môn cao của các bác sĩ, cùng với việc áp dụng các công nghệ làm đẹp tiên tiến nhất. Điều này được đồng bộ chất lượng ở thẩm mỹ viện Đông Á nói chung và thẩm mỹ viện Đông Á tại Đà Nẵng nói riêng.

Nang mui o Da Nang

Quy trình làm mũi an toàn chuẩn quốc tế và y tế quy định

Lựa chọn phương pháp nâng mũi nào an toàn hiệu quả

Tùy vào từng mỗi người các bác sỹ sẽ đưa ra những phương pháp phẫu thuật nâng mũi khác nhau để phù hợp với gương mặt của bạn nhất. Tuy nhiên, công nghệ hiện đại và đang được sử dụng nhiều nhất hiện nay là nâng mũi S-line Dr.Park, với sự cố vấn và tham gia là bác sỹ người Hàn Quốc.

Nang mui o Da Nang

Một hình thức nâng mũi đang được ưa chuộng nhất tại thẩm mỹ viện Đông Á

Đây là cách thức được Park Hyo Jin nghiên cứu dựa theo tỉ lệ chuẩn của người Á Đông được chuyển giao độc quyền tại thẩm mỹ viện Đông Á.

>> Xem chi tiết: Nâng mũi ở Đà Nẵng bằng CN S Line Dr Park – Công thức vàng cho chiếc mũi đẹp tự nhiên

Nang mui o Da Nang

Từ khâu chuẩn bị và tiến hành trước và sau mổ đều đạt chuẩn y tế

Chi phí và địa chỉ cụ thể khi tới TMV Đông Á đến nâng mũi tại Đà Nẵng

Địa chỉ:

Hiện tại, địa chỉ chính thức của cơ sở thẩm mỹ viện Đông Á là 293 đường Hùng Vương, quận Thanh Khê gần với siêu thị Big C Đà Nẵng.

Nang mui o Da Nang

Vị trí nâng mũi ở Đà Nẵng nằm ở con đường trung tâm dễ tìm và thuận lợi

Chi phí:

Dưới đây là chi phí nâng mũi tại TMV Đông Á (chưa bao gồm khuyến mãi bạn có thể tham khảo và lựa chọn dịch vụ phù hợp với mình).

DỊCH VỤ THẨM MỸ MŨI Chi phí (Triệu VNĐ) 
Nâng mũi Hàn Quốc 9
Nâng mũi bọc sụn 14
Nâng mũi S-line Dr. Park 25
Nâng mũi cấu trúc S Line 30

Hy vọng thông qua bài viết này thì bạn đã biết được khi nâng mũi ở Đà Nẵng thì nên đến thẩm mỹ viện nào để có thể sở hữu được chiếc mũi đẹp mà vẫn đảm bảo an toàn cho chính mình.

Để được tư vấn thông tin cũng như đặt lịch làm đẹp vui lòng liên hệ theo số Hotline bên dưới hoặc nhấn nút đăng ký để được tư vấn kịp thời nhất.

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

TƯ VẤN 24/7: 1900.6499

GỢI Ý – TÌM HIỂU THÊM

Nâng mũi S-line là gì? Làm sao để có dáng mũi S Line đẹp tự nhiên?

Tổng hợp các địa chỉ nâng mũi đẹp ở khắp các tỉnh thành trên cả nước

Nguồn: https://phauthuatnangmui.com.vn/