Trang chủ / Tin tức nâng mũi / Tiêu chuẩn của một dáng mũi đẹp hoàn hảo

Tiêu chuẩn của một dáng mũi đẹp hoàn hảo

0 comment

Bạn có biết tiêu chuẩn của một dáng mũi đẹp hoàn hảo là như thế nào? Chỉ đơn giản là mũi cao hay có hình dáng S – line? Hãy cùng chúng tôi gặp gỡ chuyên gia thẩm mỹ để có được những nhận định đúng đắn về tiêu chuẩn này.

unnamed

Tìm hiểu công nghệ nâng mũi thẩm mỹ 3 trong 1 mới nhất

unnamed

Thay đổi dáng mũi hoàn hảo 3 trong 1 với công nghệ mới nhất

Những tiêu chuẩn của 1 dáng mũi đẹp

Chiếc mũi chính là điểm nhấn cho tổng thể khuôn mặt bởi nó được đặt ở vị trí trung tâm. Bởi vậy hình dáng của mũi thường quyết định không ít tới diện mạo của khuôn mặt. Một chiếc mũi đẹp cần có sự kết hợp hài hòa: sống mũi, đầu mũi, hai cánh mũi, trụ mũi và hai lỗ mũi. Bên cạnh đó, cần phải cân nhắc với cấu trúc tổng thể gương mặt để có được dáng mũi hài hòa, phù hợp nhất.

Tiêu chuẩn cho dáng mũi đẹp hoàn hảo

Tiêu chuẩn cho dáng mũi đẹp hoàn hảo

Tiêu chuẩn của 1 dáng mũi đẹp là sự kết hợp hoàn hảo của 3 yếu tố đầu mũi, cánh mũi và trụ mũi. Mũi đẹp là mũi có tạo hình độ cong S – line nhẹ nhàng, trong đó các yếu tố cấu thành nên dáng mũi phải tạo ra tỉ lệ vàng cho khuôn mặt. Những khuôn mặt có tỉ lệ vàng về sống mũi như vậy được nhận định là 1 dáng mũi đẹp. Cụ thể:

–         Góc hợp bởi sống mũi và giữa 2 chân mày có độ nghiêng từ 115 độ – 130 độ

–         Góc hợp bởi chân mũi và môi trên sẽ khoảng từ 95 độ – 105 độ.

Phương pháp giúp bạn tạo hình dáng mũi hoàn hảo

Với tiêu chuẩn nêu trên, rất ít người có thể sở hữu 1 dáng mũi đẹp hoàn hảo như vậy. Để cải thiện vẻ đẹp cho khuôn mặt mình nhiều người đã tìm đến các phương pháp phẫu thuật nâng mũi. Tuy nhiên, để tạo ra tỉ lệ vàng cho sống mũi và khuôn mặt, hiện nay chỉ có phương pháp nâng mũi tạo hình S-line theo công nghệ Hàn Quốc được các chuyên gia chứng nhận chất lượng cao, mang đến cho bạn một kết quả như ý.

Nâng mũi tạo hình S-line là 1 chỉnh hình phức hợp 3 trong 1. Công nghệ này là kỹ thuật nâng mũi kết hợp chỉnh sửa mũi để mũi có hình chữ S tự nhiên, nối dài từ trán đến chân mũi, đầu mũi cao tạo nên độ cong chữ S nhẹ nhàng, cánh mũi thon gọn, hai lỗ mũi hạt chanh tạo thành hình tam giác cân xứng… Mũi sau nâng có độ dài phù hợp, không bị hếch, khoằm…

Nâng mũi tạo hình S-line mang lại cho bạn dáng mũi đẹp tự nhiên

Nâng mũi tạo hình S-line mang lại cho bạn dáng mũi đẹp tự nhiên

Làm mũi cao hơn bằng công nghệ hiện đại này sẽ giúp cho bạn có được một dáng mũi đẹp hoàn hảo, phù hợp với khuôn mặt. Bên cạnh đó, công nghệ nâng mũi tạo hình S-line còn đặc biệt an toàn với người sử dụng do chất liệu độn được sử dụng là sụn tự thân từ chính cơ thể khách hàng. Sụn tự thân gồm sụn sườn, sụn vách ngăn mũi, sụn tai hoặc cân thái dương…có thể giúp bạn phòng tránh được những rủi ro không mong muốn như cơ địa không hợp, hiện tượng lộ sóng. Phẫu thuật nâng mũi được tiến hành hoàn toàn bên trong mũi với kỹ thuật thực hiện đơn giản, nhanh chóng, ít xâm lấn nên sau nâng khách hàng phục hồi nhanh, không để lại sẹo sau nâng mũi.

Hiện công nghệ phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc mới nhất này đang được ứng dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á – địa chỉ làm đẹp uy tín hàng đầu Việt Nam. Với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi giàu kinh nghiệm cả ở trong và ngoài nước, chắc chắn bạn sẽ nhanh chóng có được 1 dáng mũi đẹp hợp tiêu chuẩn. Đặc biệt sau khi nâng mũi, bạn sẽ được Đông Á cung cấp 1 thẻ bảo hành, cam kết mang lại hiệu quả ổn định lâu dài.

Bạn có thể tới trực tiếp địa chỉ sau để có thể được các bác sĩ thăm khám và tư vấn:

Thẩm mỹ viện ĐÔNG Á

TƯ VẤN 24/7: 1900,6499

111

Ý kiến của bạn

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm