Trang chủ / Tin tức nâng mũi / Chất liệu nâng mũi như thế nào là đạt chuẩn? – Ý kiến từ chuyên gia Hàn

Chất liệu nâng mũi như thế nào là đạt chuẩn? – Ý kiến từ chuyên gia Hàn

0 comment

Chất liệu nâng mũi như thế nào là đạt chuẩn? Là nỗi lo lắng của nhiều tín đồ thẩm mỹ. Hiện nay, có rất nhiều chất liệu kém chất lượng “có mặt” tại Việt Nam khiến nhiều người khách hàng hoang mang về kết quả sau khi thực hiện.

Có bao nhiêu chất liệu nâng mũi được sử dụng hiện nay?

Hiện nay, trong lĩnh vực phẫu thuật chỉnh hình mũi, có rất nhiều chất liệu nâng mũi được sử dụng, tùy theo từng dáng mũi, kiểu mũi để có giải pháp thích hợp nhất.

+ Chất liệu Sụn tự thân được lấy từ chính có thể của khách hàng (sụn vách ngăn, sụn vành tai hay sụn sườn), đây được xem là chất liệu nâng mũi tốt và thân thiện với cơ thể nhất hiện nay.Ưu điểm của sụn tự thân là có tính thích ứng cao nên chiếc mũi sẽ đẹp rất tự nhiên và hoàn toàn không phải lo ngại về các biến chứng có thể xảy ra.

+ Chất liệu độn nhân tạo: Chất liệu này có độ mềm dẻo cao, linh hoạt nên rất dễ tạo hình dáng mũi ưng ý. Tuy nhiên, chất liệu này có tính thích ứng với cơ thể không cao.

>>> Tìm hiểu kỹ hơn kỹ thuật nâng mũi với chất liệu 5S Nano

Tiêu chí nào đánh giá về chất liệu mũi an toàn với cơ thể?

1/ Chất liệu mũi thân thiện với cơ thể

Chất lượng nâng mũi thân thiện, an toàn với cơ thể được các chuyên gia về thẩm mỹ mũi khẳng định là một tiêu chí đầu tiên để đánh giá chất liệu nâng mũi đạt chuẩn bởi yếu tố đảm bảo an toàn cho khách hàng sau khi thực hiện nâng mũi và kết quả nâng mũi được duy trì trong bao lâu.

Chất liệu nâng mũi phải đảm bảo yếu tốc an toàn, thân thiện

Chất liệu nâng mũi phải đảm bảo yếu tốc an toàn, thân thiện

Nếu chất liệu không thân thiện sẽ rất dễ đến hiện tượng dị ứng và biến chứng nguy hiểm, khiến người phẫu thuật nâng mũi cảm thấy đau đớn, khó chịu khi cơ thể không thể tiệp nhận được chất liệu từ bên ngoài đưa vào, cũng như việc sử dụng chất liệu nâng mũi không an toàn có thể dẫn đến những rủi ro “mất mũi”.

2/ Chất lượng nâng mũi phải có độ bền cao

Độ bền của chất liệu nâng mũi sẽ quyết định kết quả mũi sau phẫu thuật

Độ bền của chất liệu nâng mũi sẽ quyết định kết quả mũi sau phẫu thuật

Chất liệu nâng mũi đạt chuẩn cần có độ bền cao. Chất liệu nâng mũi thường có hình chữ L giúp nâng cao sống mũi và đầu mũi. Đối với các chất liệu nâng nhân tạo thường ở dạng đúc sẵn, sẽ rất bền, dai.

Độ bền của chất liệu nâng mũi cũng được nhiều khách hàng quan tâm bởi nó sẽ quyết định thời gian duy trì của mũi sau khi nâng.

3/ Tạo hình dáng mũi đẹp tự nhiên

Chất liệu nâng mũi đạt chuẩn sẽ cho dáng mũi đẹp tự nhiên

Chất liệu nâng mũi đạt chuẩn sẽ cho dáng mũi đẹp tự nhiên

Chất liệu nâng mũi được đánh giá đạt chuẩn khi có khả năng tạo hình dáng mũi đẹp tự nhiên sau khi nâng. Điều này quyết định đến việc mũi sẽ thay đổi thế nào sau khi thẩm mỹ và bạn có phù hợp với chất liệu đó hay không.

Dáng mũi sẽ đẹp tự nhiên, mềm mại khi chất liệu nâng mũi sử dụng có khả năng tạo hình cao, có thể dùng để nâng sống mũi kết hợp chỉnh hình các bộ phận khác của mũi và ngược lại.

4/ Chất liệu nâng mũi phải có tính ổn định lâu dài

Tính ổn định lâu dài của chất liệu nâng mũi trong cơ thể người

Tính ổn định lâu dài của chất liệu nâng mũi trong cơ thể người

Chất liệu nâng mũi đạt chuẩn phải có tính ổn định lâu dài. Mũi sau khi nâng phải đảm bảo được yếu tố đẹp tự nhiên và không bị thay đổi theo thời gian. Chất liệu nâng mũi không bị biến đổi sẽ quyết định tới hiệu quả nâng mũi có được lâu dài hay không.

Đồng thời sự “ổn định” ở đây phải đảm bảo tính bền đẹp theo thời gian, chất liệu nâng mũi sẽ không bị biến đổi do những yêu tố khách quan và chủ quan, sau thời gian dài đã chỉnh sửa mũi khách hàng vẫn duy trì được dáng mũi đẹp như ban đầu khi mới thực hiện.

5/ Mềm dẻo giúp dáng mũi đẹp

Sau phẫu thuật, mũi phải đạt được độ tự nhiên như thật

Sau phẫu thuật, mũi phải đạt được độ tự nhiên như thật

Chất liệu nâng mũi đạt chuẩn phải có độ mềm dẻo nhất định để khi nâng mũi giúp dáng mũi đẹp tự nhiên. Trong các chất liệu nâng mũi thì chất liệu nhân tạo thường có đặc tính dẻo, có tính linh hoạt cao và dễ định hình. Chất liệu này có tính mềm dẻo đã được áp dụng từ lâu và hiện vẫn đang là sự lựa chọn phổ biến của rất nhiều khách hàng.

Trên đây là những tiêu chí giúp bạn lựa chọn chất liệu nâng mũi “đạt chuẩn”, một trong những yếu tố hàng đầu quyết định đến thành công của ca phẫu thuật chỉnh sửa dáng mũi. Tuy nhiên, ngoài yếu tố chất liệu, bạn cũng nên tìm đến những địa chỉ uy tín, chất lượng có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa và trang thiết bị hiện đại để tiến hành thẩm mỹ mũi.

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, bạn có thể nhờ đến sự hỗ trợ của bác sĩ chuyên khoa bằng cách gọi trực tiếp đến hotline:

Thẩm mỹ viện ĐÔNG Á

TƯ VẤN 24/7: 1900,6499

111

Ý kiến của bạn

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm