Tiến hành sửa mũi có đau không?

Ngày đăng: 06/11/2014 | Lần cập nhật cuối: 06/11/2014

Mất 30 giây để đọc

Chào bác sĩ. Tôi là Thúy Hoa ở Hà Nội. Vì mũi của tôi không đẹp nên tôi muốn tiến hành sửa mũi Hàn Quốc. Không biết tiến hành sửa mũi có đau không? Bác sĩ có thể giải đáp giúp tôi vấn đề này được không? Cảm ơn!

Trả lời:

Chào Thúy Hoa!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi của mình về chuyên mục Tư vấn của Thẩm mỹ viện Đông Á!

Sửa mũi Hàn Quốc hiện đang là dịch vụ nhận được sự quan tâm của nhiều khách hàng bởi những tính năng nổi trội của nó trong việc làm đẹp và cải thiện nhan sắc cho nhiều người. Sửa mũi hay còn gọi là nâng mũi giờ đây đã trở nên phổ biến hơn cùng với sự phát triển của hàng loạt các công nghệ hiện đại, đáp ứng mọi nhu cầu làm đẹp của khách hàng. Mỗi công nghệ sửa mũi Hàn Quốc lại có những thế mạnh và nhược điểm riêng. Tuy nhiên phần lớn khách hàng trước khi thực hiện các dịch vụ này thường thắc mắc sửa mũi có đau không?

Khi thực hiện thẩm mỹ mũi Hàn Quốc tại Đông Á, khách hàng sẽ không phải lo lắng về việc sửa mũi có đau không bởi các công nghệ tại đây đều là những dịch vụ tối ưu nhất được nhận chuyển giao kỹ thuật từ phía đối tác Hàn Quốc. Sau khi đăng kí dịch vụ, khách hàng sẽ được trực tiếp bác sĩ chuyên khoa giỏi giàu kinh nghiệm tư vấn, thăm khám và chỉ dẫn trước khi tiến hành nâng mũi hay sửa mũi. Khi thực hiện dịch vụ sửa mũi Hàn Quốc, thông thường khách hàng sẽ được gây tê/mê tại vùng điều trị nên hoàn toàn không có cảm giác đau đớn hay khó chịu khi thực hiện.

Kỹ thuật thực hiện sửa mũi cũng được tiến hành nhẹ nhàng nên sau khi phẫu thuật, khách hàng sẽ nhanh chóng hồi phục và sở hữu một dáng mũi đẹp tự nhiên, không có sẹo hay biến chứng xảy ra. Đặc biệt, khi tiến hành sửa mũi theo công nghệ tạo hình S Line, khách hàng còn được cung cấp 1 thẻ bảo hành nâng mũi, cam kết mang lại hiệu quả ổn định lâu dài. Đây là công nghệ nâng mũi mới nhất giúp nâng mũi S Line tự nhiên đồng thời chỉnh hình đầu mũi và cánh mũi giúp bạn có được một dáng mũi đạt chuẩn tỉ lệ vàng với khuôn mặt.

Để tìm hiểu chi tiết hơn về các phương pháp sửa mũi Hàn Quốc, vui lòng liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Hotline: 1900.6498