Trang chủ / Tin tức nâng mũi / Thực hư chuyện ca sỹ Mỹ Dung sửa mũi

Thực hư chuyện ca sỹ Mỹ Dung sửa mũi

0 comment

Người ta thấy Mỹ Dung ngày càng quyến rũ hơn, và thay đổi quan trọng nhất chính là chiếc mũi trở nên cao và thanh thoát. Phải chăng ca sỹ Mỹ Dung đã đi sửa mũi?

Với đặc trưng Á Đông là chiếc mũi tẹt, việc tìm đến phẫu thuật nâng mũi để nâng cao vẻ đẹp bản thân đã trở thành một trong những nhu cầu làm đẹp chủ yếu của chị em. Và điều này lại càng trở nên quan trọng hơn với những nghệ sĩ trong làng giải trí bởi họ là người của công chúng và vẻ đẹp ngoại hình sẽ là bước đầu tiên thu hút công chúng chú ý đến họ. Có những người thừa nhận phẫu thuật nâng mũi, có những người im lặng.

Có thật hay không chuyện Mỹ Dung sửa mũi?

Mỹ Dung là ca sĩ nổi tiếng trong showbiz Việt. Cô được rất nhiều người yêu quý bởi giọng ca mềm mại và truyền cảm xúc đến cho người nghe. Càng nổi tiếng, người ta càng chú trọng hơn đến ngoại hình của mình. Người ta thấy Mỹ Dung ngày càng quyến rũ hơn, và thay đổi quan trọng nhất chính là chiếc mũi trở nên cao và thanh thoát hơn. Phải chăng Mỹ Dung sửa mũi?

sửa mũi

Hình ảnh trước khi sửa mũi của Mỹ Dung

Trong một cuộc phỏng vấn với phóng viên cách đây 3 năm, Mỹ Dung chia sẻ: “Dù vẫn lăn tăn nhưng tôi quyết định trong 3 năm trở lại sẽ không nghĩ đến chuyện đi thẩm mỹ. Sau 3 năm có thể mọi việc sẽ khác, nếu chưa lập gia đình tôi sẽ đi nâng mũi”. Khoảng thời gian ba năm đã trôi qua, có lẽ đã đến lúc Mỹ Dung sửa mũi, thực hiện kế hoạch của mình. Bên cạnh đó, phẫu thuật sửa mũi an toàn giờ đây có lẽ là sự lựa chọn tốt nhất của cô.

Hình ảnh hiện tại

Hình ảnh hiện tại của ca sỹ Mỹ Dung

Sau khi tiến hành sửa mũi, ca sỹ Mỹ Dung đã có cho mình một gia đình nhỏ bé. Cô tạm thời lui vào hậu trường để chăm lo cho cuộc sống gia đình.

Sửa mũi Hàn Quốc mang lại vẻ đẹp tự nhiên cho bạn

sửa mũi

Công nghệ sửa mũi hàn Quốc mang lại vẻ đẹp cho bạn

Làm đẹp thì không có gì là sai trái hay xấu xa, chỉ có điều mỗi người lựa chọn cho mình một phương pháp khác nhau để cải thiện vẻ đẹp của mình, các bạn cũng có thể tự làm đẹp cho chiếc mũi tẹt của mình bằng nhiều biện pháp khác nhau. Tại Thẩm mỹ viện Đông Á, bạn sẽ được tư vấn về các phương pháp sửa mũi cũng như phương pháp phù hợp nhất với bản thân.

Để biết được công nghệ phẫu thuật sửa mũi phù hợp, vui lòng liên hệ hotline:

 

Thẩm mỹ viện ĐÔNG Á

TƯ VẤN 24/7: 1900,6499

111

Ý kiến của bạn

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm