Trang chủ / Tư vấn nâng mũi / Thủ thuật nâng mũi tẹt thành mũi cao không cần phẫu thuật?

Thủ thuật nâng mũi tẹt thành mũi cao không cần phẫu thuật?

0 comment

Câu hỏi: Xin chào bác sĩ. Cháu là Hồng Liên, cháu muốn hỏi bác sĩ là có phương pháp nào có thể chỉnh sửa mũi tẹt thành mũi cao không ạ? Vì cháu rất sợ đau nên khá e ngại với việc phẫu thuật thẩm mỹ. Mong rằng sẽ nhận được phản hồi sớm của bác sĩ ạ! Cháu cảm ơn!

Trả lời:

Chào Hồng Liên thân mến!

Với mong muốn nâng mũi tẹt thành mũi cao của bạn mà không đụng đến phẫu thuật thì hiện có thủ thuật tiêm chất Radies để chỉnh sửa hình dáng chiếc mũi.

Nâng mũi tẹt bằng chất làm đầy Radies là quá trình đưa một chất lỏng đậm đặc vào phần mũi cần nâng cao lên. Chất làm đầy này sẽ giúp bạn nâng cao sóng mũi, đầu mũi, xóa đi khuyết điểm mũi gồ xương hoặc mũi gãy và chỉnh đầu mũi nhỏ, nhọn trở nên tròn trịa hơn.

Chỉ bằng một mũi tên siêu nhỏ, lập tức những phần tử của Radies sẽ lập tức đổ đầy thể tích mô tại vị trí đó, giúp mũi đầy hơn, đặc biệt là giúp chiếc mũi tẹt của bạn có được hình dáng như mong muốn.

Với phương pháp nâng mũi tẹt thành mũi cao nhờ chất Radies bạn sẽ có được dáng mũi đẹp như ý muốn, thủ thuật diễn ra cũng hết sức nhẹ nhàng, không sưng đau, không chảy máu, và không cần thời gian nghỉ dưỡng, vì thế sau khi thực hiện xong bạn có thể ra về ngay trong ngày.

Tuy nhiên, giải pháp cải thiện mũi tẹt thành mũi cao lại có một nhược điểm nho nhỏ đó là tác dụng của chất làm đầy chỉ kéo dài trong vòng 12 đến 18 tháng, do đó bạn sẽ phải đến thẩm mỹ viện 1 năm 1 lần để thực hiện việc tiêm.

Tuy nhiên, tại Thẩm mỹ viện Đông Á vẫn còn nhiều sự lựa chọn khác dành cho bạn như nâng mũi s-line, nâng mũi Hàn Quốc,… một tiểu phẫu nhỏ giúp bạn có dáng mũi đẹp lâu dài.

Để có được kết quả chỉnh sửa mũi tẹt một cách tự nhiên nhất, bạn hãy đến Thẩm mỹ viện Đông Á để được các chuyên gia tại đây tư vấn và thăm khám trực tiếp, giúp bạn có được giải pháp thích hợp nhất.

Mọi thông tin cần hỗ trợ hoặc book lịch khám, bạn có thể gọi tới hotline:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

TƯ VẤN 24/7: 1900.6499

111

Ý kiến của bạn

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm