Trang chủ / Phẫu thuật nâng mũi / Thu nhỏ đầu mũi an toàn, cho dáng mũi đẹp tự nhiên

Thu nhỏ đầu mũi an toàn, cho dáng mũi đẹp tự nhiên

Kỹ thuật thu nhỏ đầu mũi được xem là giải pháp tối ưu khắc phục tình trạng đầu mũi to và thô. Đây là một trong những giải pháp thông minh giúp khắc phục nhược điểm đầu mũi to thường thấy ở người Á Đông, mang lại cho khách hàng một dáng mũi cân đối, hài hòa.

Ai nên thực hiện thu nhỏ đầu mũi?

Những trường hợp khách hàng cần thu nhỏ đầu mũi

Đầu mũi to, thô, ngắn,.. tương đối phổ biến ở các nước châu Á, khiến khuôn mặt trở nên kém sang trọng. Khuyết điểm này sẽ cần đến phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi để giải quyết triệt để, mang lại dáng mũi thon gọn, cân đối hơn.

Quy trình thu nhỏ đầu mũi

Quy trình phẫu thuật Thu nhỏ đầu mũi tại Đông Á

Quy trình phẫu thuật Thu nhỏ đầu mũi tại Thẩm mỹ viện Đông Á được thực hiện theo chuẩn Bộ Y tế, với 4 bước khép kín tại tất cả các cơ sở Đông Á trên toàn quốc:

Bước 1: Thăm khám sức khỏe và tư vấn dáng mũi phù hợp

Bước 2: Đo, vẽ phác thảo dáng mũi mới

Bước 3: Tiến hành gây tê

Bước 4: Thực hiện phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi

Kỹ thuật thu nhỏ đầu mũi

Kỹ thuật thu nhỏ đầu mũi là phương pháp mà các bác sĩ sẽ tiến hành thu nhỏ và kéo dài đầu mũi bằng chất liệu sụn tự thân, tạo đầu mũi đẹp tự nhiên, thon gọn, thanh mảnh, không bị bóng đỏ hay lộ sóng. Phụ thuộc vào từng tình trạng khách hàng, bác sĩ sẽ xác định nguyên nhân để chỉ định phẫu thuật.

Chỉ định phẫu thuật Trường hợp áp dụng
Phẫu thuật xử lý sụn Đầu mũi to, không cân xứng do sụn 2 cánh mũi lỏng lẻo, không khép vào nhau.
Phẫu thuật xử lý mô mềm Đầu mũi quá to, thô do dư thừa tổ chức mô mềm.
Xử lý sụn + mô mềm Đầu mũi to, thô, không cân xứng do sụn và mô mềm.
Kéo dài đầu mũi + thu nhỏ Đầu mũi ngắn, thấp, to do sụn hoặc mô mềm.

Bạn còn có thắc mắc về kỹ thuật thu nhỏ đầu mũi tại Đông Á, và cần lời giải thích của chuyên gia? Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hoàn toàn MIỄN PHÍ:

Hoặc

Ưu điểm của kỹ thuật thu nhỏ đầu mũi Hàn Quốc

Kỹ thuật thu nhỏ đầu mũi được thực hiện theo công nghệ Hàn Quốc, được ứng dụng thành công cho các khách hàng tại Việt Nam

Đội ngũ bác sỹ chuyên khoa giỏi, giàu kinh nghiệm sẽ trực tiếp thực hiện và tiến hành kỹ thuật phẫu thuật đầu mũi cho khách hàng

Kỹ thuật thu nhỏ đầu mũi được thực hiện an toàn, đảm bảo theo đúng quy trình chuẩn với hệ thống trang thiết bị được đảm bảo

Thu nhỏ đầu mũi tại Đông Á cam kết mang lại cho khách hàng dáng mũi hài hòa, đẹp tự nhiên, khắc phục triệt để tình trạng đầu mũi to.

Kết quả sau khi thu nhỏ đầu mũi


Bạn còn thắc mắc về hiệu quả của dịch vụ Thu nhỏ đầu mũi tại Đông Á? Hãy liên hệ với chúng tôi để được chuyên gia giải đáp MIỄN PHÍ:

Chia sẻ của khách hàng thực tế thu nhỏ đầu mũi tại Đông Á

Kim Liên

(PG)

Tôi rất tự ti về chiếc mũi thô, to bè của mình. Khuôn mặt ưa nhìn nhưng nếu chiếc mũi xấu thì cũng không đẹp gì cả. Sau khi tìm hiểu kỹ lưỡng, tôi quyết định đi thu nhỏ đầu mũi tại Thẩm mỹ viện Đông Á. Kết quả ngoài sức tưởng tượng, chiếc mũi của tôi giờ trở nên thon đẹp, tự nhiên. Cảm ơn Thẩm mỹ viện Đông Á rất nhiều.

Minh Châu

(Nhân viên văn phòng)

Mũi tôi từ bé đã khá cao và gọn, mỗi đầu mũi hơi to, làm xấu đi chiếc mũi của tôi rất nhiều. Được đứa bạn thân giới thiệu dịch vụ thu nhỏ đầu mũi tại Thẩm mỹ viện Đông Á nên tôi đã tìm hiểu kỹ và quyết định đến thực hiện luôn. Hiện nay đầu mũi tôi đã thon gọn, hài hòa với chiếc mũi hơn. Tôi thực sự rất hài lòng.

Bảng giá dịch vụ

Câu hỏi thường gặp về công nghệ

THU NHỎ ĐẦU MŨI CÓ ĐAU KHÔNG?

Thu nhỏ đầu mũi là kĩ thuật khá phức tạp, đòi hỏi bác sĩ phải có kĩ thuật phẫu thuật nhuần nhuyễn. Trước khi thực hiện phẫu thuật, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê vùng mũi nên khách hàng hoàn toàn không cảm thấy đau hay khó chịu khi bác sĩ thao tác. Đồng thời sau phẫu thuật bác sĩ sẽ cho thuốc giảm đau và giảm sưng nên bạn bạn yên tâm là thu nhỏ mũi không đau đớn.

THU NHỎ ĐẦU MŨI CÓ AN TOÀN KHÔNG?

Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi có an toàn hay không phụ thuộc rất nhiều vào tay nghề của đội ngũ bác sĩ thực hiện. Tại thẩm mỹ viện Đông Á, dịch vụ thu nhỏ đầu mũi được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm. Các bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám, tư vấn cho bạn các phương pháp chỉnh mũi phù hợp nhất.

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm