Phẫu thuật thu nhỏ cánh mũi nội soi theo kỹ thuật an toàn

Ngày đăng: 11/09/2014 | Lần cập nhật cuối: 17/12/2014

Mất 30 giây để đọc

Phẫu thuật thu nhỏ cánh mũi nội soi là giải pháp an toàn giúp khắc phục triệt để nhược điểm của mũi to, mang lại cho bạn một dáng mũi thon gọn thông qua kỹ thuật an toàn và khéo léo của đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi.

Thu nhỏ cánh mũi nội soi là gì?

Phẫu thuật thẩm mỹ thu gọn cánh mũi là giải pháp an toàn và hiệu quả giúp bạn có thể khắc phục hoàn hảo những nhược điểm của một dáng mũi to, thô hay chưa hoàn thiện. Kỹ thuật này được thực hiện theo công nghệ Hàn Quốc mang đến cho khách hàng sự hài lòng về kết quả có được nhờ vào bài tay khéo léo của các bác sỹ, chuyên gia giàu kinh nghiệm.

Tìm hiểu về phương pháp thu nhỏ cánh mũi nội soi

Tìm hiểu về phương pháp thu nhỏ cánh mũi nội soi

Đây là phương pháp thẩm mỹ nâng mũi hiện đại, tiến hành thu nhỏ cánh mũi bằng thiết bị nội soi. Phương pháp này chỉ cần gây tê nhẹ nhàng tại chỗ vùng chân cánh mũi mà không cần phải gây mê như các phẫu thuật phức tạp khác. Nhờ có thiết bị nội soi mà cấu trúc vùng mũi sẽ được phóng đại nhiều lần trên màn hình, giúp cho bác sĩ phẫu thuật thực hiện chính xác từng thao tác, đảm bảo an toàn, không xâm lấn.

Thu nhỏ cánh mũi nội soi gồm các bước thực hiện nào?

Đầu tiên các bác sỹ sẽ thăm khám tư vấn tình trạng cánh mũi của khách hàng. Sau đó chỉ định xét nghiệm cần thiết đảm bảo đủ điều kiện phẫu thuật thu gọn cánh mũi. Tiếp theo, bác sỹ sẽ đo vẽ kích thước, dáng mũi chính xác và gây tê cánh mũi và vùng nền, rồi tiến hành thu nhỏ cánh mũi nội soi. Căn cứ vào tình trạng cánh mũi của mỗi khách hàng mà bác sỹ thẩm mỹ sẽ lựa chọn phương pháp cho phù hợp:

Phương pháp 1: Cắt bên ngoài phía chân cánh mũi. Phương pháp sửa cánh mũi này có ưu điểm là không đưa chân cánh mũi kéo lên cao làm mũi bị hếch.

Phương pháp 2: Cắt ở trong lỗ mũi phần chân cánh mũi làm cho góc mũi mới tạo thành hình góc nhọn tự nhiên nhất, tránh cho mũi bị vuông góc và thô cứng.

Phương pháp 3: Đối với trường hợp cánh mũi quá dày và độ cong của cánh mũi quá nhiều thì áp dụng phương pháp hiệu quả nhất là cắt tạo hình cánh mũi phía trong lỗ mũi.

Thu nhỏ cánh mũi nội soi cho việc mũi thon gọn tự nhiên

Thu nhỏ cánh mũi nội soi cho việc mũi thon gọn tự nhiên

Tựu trung phương pháp thu nhỏ cánh mũi nội soi chỉ cần gây tê nhẹ nhàng tại chỗ vùng chân cánh mũi mà không cần phải gây mê như các phẫu thuật phức tạp khác. Phẫu thuật thu nhỏ cánh mũi nội soi không cần phải cắt do đó sau khi làm không cần thiết phải băng lại như thu nhỏ cánh mũi bằng phương pháp thông thường.

Địa chỉ thu nhỏ cánh mũi nội soi hoàn hảo cho bạn

Sau khi thực hiện thu gọn cánh mũi nội soi, bạn sẽ có được chiếc mũi Hàn Quốc đẹp hoàn hảo, phù hợp với khuôn mặt phụ nữ Á Đông:

Cánh mũi to được thon gọn hơn trước.

– Tạo dáng mũi cân đối hài hòa với khuôn mặt.

– Hiệu quả ổn định lâu dài không để lại sẹo.

TMV Đông Á- địa chỉ thu nhỏ cánh mũi nội soi an toàn và hiệu quả

TMV Đông Á- địa chỉ thu nhỏ cánh mũi nội soi an toàn và hiệu quả

Để dễ dàng có được một chiếc mũi xinh và thanh tú hơn, khách hàng nên lựa chọn các địa chỉ thẩm mỹ uy tín như Đông Á, nơi được các chuyên gia đầu ngành đánh giá là nơi làm đẹp chất lượng hàng đầu Việt Nam. Với các bác sỹ chuyên khoa trong và ngoài nước giàu kinh nghiệm, được đào tạo và tu luyện bài bản tại các trung tâm thẩm mỹ uy tín ở Mỹ, Hàn Quốc,.. cơ sở kỹ thuật hiện đại, đạt chuẩn chất lượng quốc tế sẽ giúp cho bạn hài lòng với dịch vụ thu gọn cánh mũi cũng như các phương pháp phẫu thuật nâng mũi công nghệ Hàn Quốc khác.

Bạn có thể tới trực tiếp địa chỉ sau để có thể được các bác sĩ thăm khám và tư vấn:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Hotline: 1900.6498