Trang chủ / Tư vấn nâng mũi / Thu hẹp cánh mũi giá bao nhiêu?

Thu hẹp cánh mũi giá bao nhiêu?

0 comment

Xin chào chuyên gia Tư vấn! Tôi muốn đi thu hẹp cánh mũi để giúp cho chiếc mũi to của mình có thể nhỏ lại, phù hợp với tổng thể khuôn mặt. Không biết tại Đông Á thì chi phí thu hẹp cánh mũi giá bao nhiêu vậy? Mong chuyên gia có thể tư vấn giúp tôi!

Hải Anh – Hà Nội

Trả lời:

Chào Mai Linh!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi của mình về chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Đông Á.

Bên cạnh các dịch vụ phẫu thuật nâng mũi có tại Đông Á, công nghệ thu hẹp cánh mũi cũng là một trong những kỹ thuật đang được nhiều khách hàng quan tâm tìm hiểu, trong đó phổ biến nhất là những câu hỏi tương tự như của bạn “thu hẹp cánh mũi giá bao nhiêu?”

Tại Thẩm mỹ viện Đông Á, chi phí dịch vụ thu hẹp cánh mũi (thu gọn cánh mũi) là 6 triệu đồng.

Bên cạnh thắc mắc về chi phí thu hẹp cánh mũi giá bao nhiêu, chuyên gia tư vấn sẽ chia sẻ cho bạn thêm về kỹ thuật thực hiện công nghệ này tại Thẩm mỹ viện Đông Á. Tùy vào từng tình trạng mũi của khách hàng, các bác sĩ sẽ tiến hành cuộn cánh mũi hoặc cắt bớt cánh mũi kết hợp với điều chỉnh dáng mũi, tạo cánh mũi thon gọn, đẹp tự nhiên.

Phẫu thuật cắt bớt cánh mũi là kĩ thuật này được áp dụng cho những khách hàng có cánh mũi quá dày và to, không hài hòa với mũi và tổng thể gương mặt. Các thao tác được tiến hành nhẹ nhàng, nhanh chóng và chính xác tuyệt đối. Phẫu thuật cuộn cánh mũi vào trong, trong trường hợp cánh mũi không quá to, lỗ mũi to. Trong trường hợp này, các bác sĩ sẽ tiến hành cắt bỏ phần mô mềm khiến cánh mũi to giúp 2 bên cánh mũi thon gọn, hài hòa hơn.

Công nghệ thu hẹp cánh mũi là một trong những phương pháp thẩm mỹ nâng mũi hiện đại được áp dụng rộng rãi cho những khách hàng sở hữu dáng mũi thô. Bên cạnh việc thực hiện thu gọn cánh mũi, bạn hoàn toàn có thể sở hữu một dáng mũi đẹp với công nghệ chỉnh hình phức hợp toàn diện từ trụ mũi tới đầu mũi và cánh mũi. Đó là công nghệ nâng mũi tạo hình S-Line được sử dụng đầu tiên và duy nhất tại thẩm mỹ viện Đông Á. Không chỉ được thu gọn cánh mũi, bạn còn được chỉnh hình đầu mũi và nâng dáng mũi tạo hình chữ S nhẹ nhàng theo tỉ lệ vàng của gương mặt.

Để hiểu hơn về công nghệ phẫu thuật nâng mũi thông minh và ưu việt này, bạn có thể liên lạc với chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

TƯ VẤN 24/7: 1900.6499

111

Ý kiến của bạn

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm