Trang chủ / Tư vấn nâng mũi / Tỉ lệ VÀNG của dáng mũi – bạn có muốn sở hữu?

Tỉ lệ VÀNG của dáng mũi – bạn có muốn sở hữu?

0 comment

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Hiện nay tôi thấy nhiều người nói rằng đi nâng mũi phải đạt tỉ lệ vàng mới đẹp. Tôi cũng định đi nâng cao sống mũi của mình nhưng không hiểu thế nào là dáng mũi đạt tỉ lệ vàng? Bác sĩ có thể phân tích và chỉ giúp tôi là nâng mũi theo phương pháp nào thì đạt được hiệu quả đó không?

 Linh Trang- Hà Nội

Trả lời:

Chào bạn Linh Trang!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi của mình về chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Đông Á.

Nâng mũi hiện nay đang trở thành một trào lưu phổ biến trong xã hội hiện đại và nhu cầu hướng tới cái đẹp của khách hàng ngày một tăng cao. Nếu như trước đây nâng cao sống mũi đồng nghĩa với việc sống mũi cao, thẳng (mũi dọc dừa) thì giờ đây xu hướng thẩm mỹ nâng mũi đã dần thay đổi. Thay vào đó, những người đi nâng mũi lại mong muốn dáng mũi của mình phải đạt được tỉ lệ vàng.

thế nào là dáng mũi đạt tỉ lệ vàng

Thế nào là dáng mũi đạt tỉ lệ vàng?

Hiện nay, theo nhiều nghiên cứu và phân tích của nhiều chuyên gia thẩm mỹ, tỉ lệ vàng của dáng mũi với khuôn mặt là sự hài hòa tổng thể của các chi tiết. Cụ thể

– Góc hợp bởi sống mũi và giữa 2 chân mày có độ nghiêng từ 115 độ – 130 độ

– Góc hợp bởi chân mũi và môi trên sẽ khoảng từ 95 độ – 105 độ.

Để đạt được dáng mũi đẹp hoàn hảo như vậy không hề khó. Bạn có thể ứng dụng công nghệ nâng mũi tạo hình S-line mới nhất của Hàn Quốc. Đây là công nghệ phức hợp chỉnh hình giúp thay đổi dáng mũi toàn diện 3 trong 1 từ sống mũi, đầu mũi và cánh mũi. Nâng mũi tạo hình S-line là kỹ thuật nâng mũi kết hợp chỉnh sửa mũi để mũi có hình chữ S tự nhiên, nối dài từ trán đến chân mũi, đầu mũi cao tạo nên độ cong chữ S nhẹ nhàng, cánh mũi thon gọn, hai lỗ mũi hạt chanh tạo thành hình tam giác cân xứng…

Mũi sau nâng có độ dài phù hợp, không bị hếch, khoằm… Bên cạnh đó, công nghệ phẫu thuật nâng mũi này còn sử dụng sụn tự thân từ chính cơ thể khách hàng nên có thể đảm bảo an toàn tuyệt đối, không gây biến chứng như các phương pháp thông thường. Bạn có thể tới Đông Á -địa chỉ thẩm mỹ duy nhất ứng dụng công nghệ nâng mũi mới này để được tư vấn trực tiếp.

Bạn có thể tới trực tiếp địa chỉ sau để có thể được các bác sĩ thăm khám và tư vấn:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

TƯ VẤN 24/7: 1900.6499

111

Ý kiến của bạn

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm