Trang chủ / Tin tức nâng mũi / Thay đổi dáng mũi hoàn hảo 3 trong 1 với công nghệ mới nhất

Thay đổi dáng mũi hoàn hảo 3 trong 1 với công nghệ mới nhất

0 comment

Sự phát triển nhanh chóng của ngành công nghiệp thẩm mỹ thế giới đã thúc đẩy các quốc gia luôn không ngừng sáng tạo để tìm ra những kỹ thuật và công nghệ làm đẹp ưu việt, phục vụ cho nhu cầu ngày càng tăng cao của khách hàng. Một trong số đó chính là phương pháp nâng mũi tạo hình S-Line của Hàn Quốc. Ưu điểm nổi bật của nó chính là thay đổi dáng mũi hoàn hảo 3 trong 1 với công nghệ mới nhất.

unnamed

Tiêu chuẩn của một dáng mũi đẹp hoàn hảo

unnamedNâng mũi Hàn Quốc đi đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ hiện đại

Tìm hiểu công nghệ mới nhất của Hàn Quốc

Hàn Quốc là quốc gia đi đầu trong khu vực châu Á về lĩnh vực thẩm mỹ và chỉnh hình trong đó nổi bật nhất là các công nghệ phẫu thuật nâng mũi và chỉnh hình khuôn mặt. Tại xứ sở Kim Chi này, các kỹ thuật về nâng mũi thẩm mỹ không ngừng được cải tiến để đáp ứng được nhu cầu làm đẹp của mọi đối tượng khách hàng.

Nâng mũi Hàn Quốc được phát triển từ nâng mũi nhân tạo tới nâng mũi bọc sụn tự thân, nâng mũi S-Line và mới đây nhất là nâng mũi tạo hình S-Line. Sự ra đời của công nghệ nâng mũi tạo hình S-Line được đánh giá là bước đột phá mới trong lĩnh vực thẩm mỹ hiện đại bởi những tính năng ưu việt của nó.

Nâng mũi tạo hình S-Line là bước đột phá mới trong lĩnh vực Thẩm mỹ

Nâng mũi tạo hình S-Line là bước đột phá mới trong lĩnh vực Thẩm mỹ

Về cơ bản có thể hiểu nâng mũi tạo hình S-Line là giải pháp phẫu thuật nâng mũi toàn  diện, chỉnh hình từ đầu mũi, trụ mũi và cánh mũi khắc phục toàn bộ những khuyết điểm của mũi: như cánh mũi to, đầu mũi to…vv. (chỉnh hình dáng mũi, thu gọn cánh mũi thon gọn, nâng đầu mũi cao, thu hẹp hai lỗ mũi nhỏ gọn, cân xứng toàn diện và hài hoà với khuôn mặt.) Phương pháp này khác với công nghệ nâng mũi s-line bởi nó còn giúp tạo ra tỉ lệ vàng hài hòa với gương mặt nhờ việc đo chính xác các điểm nhấn.

Hiệu quả thay đổi dáng mũi hoàn hảo 3 trong 1

Nâng mũi tạo hình S-Line hiện được nhiều quốc gia trên thế giới tìm hiểu và ứng dụng. Tại Việt Nam, công nghệ này đã được ứng dụng độc quyền tại Thẩm mỹ viện Đông Á. Qua trải nghiệm và thực hiện thành công cho tất cả các khách hàng có thể thấy được những hiệu quả nổi bật khác biệt  của công nghệ này như sau:

Tạo tỉ lệ vàng cho gương mặt:  Góc hợp bởi sống mũi và giữa 2 chân mày có độ nghiêng từ 115 độ – 130 độ; Góc hợp bởi chân mũi và môi trên sẽ khoảng từ 95 độ –  105 độ

Phù hợp với mọi đối tượng:  Mọi đối tượng có nhu cầu nâng mũi thẩm mỹ, kể cả những khách hàng bị mũi khoằm, mũi lệch, mũi vẹo đều có thể có thể tiến hành dịch vụ này.

Nâng mũi tạo hình S-Line theo đánh giá của chuyên gia

Nâng mũi tạo hình S-Line theo đánh giá của chuyên gia

Thay đổi dáng mũi hoàn hảo 3 trong 1: Vừa nâng cao sống mũi, vừa có thể khắc phục mọi khuyết điểm về hình dáng của mũi từ trụ mũi, đầu mũi tới cánh mũi, tạo nét hài hòa cân đối.

Cam kết bảo hành, an toàn tuyệt đối: Với công nghệ nâng mũi tạo hình S-Line khách hàng sẽ được bảo hành mũi vĩnh viễn, cam kết mang đến hiệu quả ổn định lâu dài và an toàn toàn tuyệt đối cho người thực hiện.

Công nghệ nhận được phản hồi tốt từ phía khách hàng

Là một dịch vụ thẩm mỹ hiện đại và tiên tiến, nâng mũi tạo hình S-Line từ khi được áp dụng tại Thẩm mỹ viện Đông Á đã nhận được phản hồi tốt từ phía khách hàng. Để tạo dựng được uy tín cho dịch vụ, trước khi triển khai công nghệ, Đông Á đã tiến hành khảo sát nhu cầu làm đẹp của các khách hàng sau đó ứng dụng hoàn hảo vào phương pháp này với mục đích mang lại hiệu quả cao nhất.

Khách hàng thấy an tâm khi nâng mũi tạo hình S-Line

Khách hàng thấy an tâm khi nâng mũi tạo hình S-Line

Theo phản hồi từ tất cả các khách hàng đã thực hiện nâng mũi tạo hình S-Line, công nghệ này không chỉ giúp họ có được một chiếc mũi S -Line thanh tú mà còn tạo nên vẻ đẹp sắc sảo trên gương mặt, mang đến cho bạn sự tự tin trong cuộc sống. Theo đánh giá của khách hàng, công nghệ nâng mũi mới này có thể giúp họ phức hợp chỉnh hình tổng thể thay vì chỉ nâng mũi cao như các phương pháp thông thường. Không những vậy, thẻ bảo hành nâng mũi tại đây đã giúp cho họ an tâm với kết quả có được.

Thẩm mỹ viện Đông Á tự hào là trung tâm làm đẹp uy tín hàng đầu Việt Nam, mang đến cho khách hàng một vẻ đẹp hoàn hảo, tự nhiên!

Để tìm hiểu rõ hơn về công nghệ thẩm mỹ này, bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo các cách sau:

Thẩm mỹ viện ĐÔNG Á

TƯ VẤN 24/7: 1900,6499

111

Ý kiến của bạn

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm