Đi tìm thẩm mỹ viện sửa mũi Hàn Quốc đẹp nhất

Ngày đăng: 13/03/2015 | Lần cập nhật cuối: 29/07/2016

Mất 30 giây để đọc

Hiện nay, không khó để lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ sửa mũi Hàn Quốc. Tuy nhiên để biết được thẩm mỹ viện sửa mũi đẹp nhất lại không phải là điều dễ dàng. Theo đánh giá của các chuyên gia, Đông Á là một trong những địa chỉ thẩm mỹ viện sửa mũi đẹp và uy tín. Cùng tìm hiểu những nhận định cụ thể dưới đây để biết được vì sao Đông Á là sự lựa chọn phù hợp với bạn.

Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, uy tín

Sở hữu chiếc mũi cao, đẹp và thanh thoát thì ai cũng muốn nhưng sinh ra không phải ai cũng có được. Vì vậy, nhiều chị em phụ nữ đều tìm đến các trung tâm thẩm mỹ để thỏa mãn nguyện vọng làm đẹp của mình. Tuy nhiên, không phải ai cũng tìm được một thẩm mỹ viện nâng mũi uy tín.

Thẩm mỹ viện Đông Á tự hào là nơi hội tụ đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản về công nghệ thẩm mỹ nói chung và công nghệ thẩm mỹ nói riêng, có nhiều thời gian đi tu nghiệp tại nước ngoài sẽ mang lại cho bạn chiếc mũi đẹp hoàn hảo.

TMV Đông Á sở hữu đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm

TMV Đông Á sở hữu đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm

Sở hữu công nghệ tiên tiến hàng đầu thế giới

Bên cạnh đó, Thẩm mỹ viện Đông Á còn là một trong những thẩm mỹ viện sửa mũi uy tín tại Việt Nam trực tiếp tiếp nhận chuyển giao các công nghệ thẩm mỹ sửa mũi mới từ các bác sĩ uy tín của các nước có nền công nghiệp thẩm mỹ phát triển như: Hàn Quốc, Mỹ,… và ứng dụng thành công tại Việt Nam.

Công nghệ sửa mũi tại thẩm mỹ viện Đông Á  được tiến hành bằng các phương pháp cơ bản như sau: sửa mũi bọc sụn, sửa mũi S-line, chỉnh sửa mũi. Tùy vào từng đặc điểm và dáng mũi của từng khách hàng mà bác sĩ sẽ tư vấn và chỉ định phương pháp nâng mũi phù hợp nhất cho khách hàng. Mới đây nhất, Thẩm mỹ viện Đông Á đã nhận chuyển giao độc quyền công nghệ sửa mũi tạo hình S Line của Hàn Quốc. Đây là công nghệ phức hợp chỉnh hình 3 trong 1 mang lại vẻ đẹp toàn diện cho dáng mũi theo tỉ lệ vàng của gương mặt.

Quy trình thực hiện an toàn tuyệt đối

Quy trình thực hiện sửa mũi tại TMV Đông Á diễn ra an toàn

Quy trình thực hiện sửa mũi tại TMV Đông Á diễn ra an toàn

Tại Thẩm mỹ viện Đông Á các bạn sẽ được các bác sĩ nước ngoài trực tiếp điều trị hoặc chỉ định điều trị. Trước khi tiến hành sửa mũi khách hàng sẽ được kiểm tra sức khỏe tổng thể và toàn diện để đảm bảo an toàn tuyệt đối nhất trong quá trình thực hiện. Sau khi thực hiện xong quá trình sửa mũi, khách hàng sẽ được nghỉ ngơi và được chăm sóc đặc biệt tại phòng nghỉ dưỡng đẳng cấp 5 sao quốc tế. Vì vậy mà các bạn có thể hoàn toàn an tâm khi thực hiện sửa mũi tại đây.

Chế độ chăm sóc và bảo hành tốt

 

Chế độ chăm sóc sau sửa mũi được đảm bảo

Chế độ chăm sóc sau sửa mũi được đảm bảo

Được đánh giá là một trong những địa chỉ thẩm mỹ sửa mũi đẹp nhất, Thẩm mỹ viện Đông Á luôn luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Bắt đầu từ khâu tiếp đón đến chăm sóc sau khi thực hiện dịch vụ, khách hàng sửa mũi sẽ cảm thấy an tâm và hài lòng. Đặc biệt, sau khi thực hiện sửa mũi bằng công nghệ tạo hình S Line, khách hàng còn được cung cấp 1 thẻ bảo hành cam kết mang lại hiệu quả ổn định lâu dài.

Thẩm mỹ viện Đông Á – Đơn vị tiên phong trong việc ứng dụng các công nghệ sửa mũi Hàn Quốchiện đại nhằm mang lại chiếc mũi cao, thon gọn, đẹp tự nhiên, hoàn hảo cho khách hàng.

Bạn có thể tới trực tiếp địa chỉ sau để có thể được các bác sĩ thăm khám và tư vấn:

Thẩm mỹ viện ĐÔNG Á

TƯ VẤN 24/7: 1900,6499

111