Trang chủ / Tin tức nâng mũi / Thẩm mỹ nâng mũi theo tỷ lệ vàng

Thẩm mỹ nâng mũi theo tỷ lệ vàng

0 comment

Một chiếc mũi hoàn hảo cần có độ cong tự nhiên từ sống mũi đến đầu mũi, chóp mũi tròn, cánh mũi thon, lỗ mũi kín nhỏ. Tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn có được chiếc mũi theo tỷ lệ “đạt chuẩn” như vậy, nhưng bạn có thể tạo ra “tỷ lệ vàng” này bằng việc thẩm mỹ nâng mũi.

Tỷ lệ vàng cho chiếc mũi hoàn hảo

Thông thường, tỷ lệ vàng áp dụng cho một chiếc mũi đẹp “đạt chuẩn” phải tuân thủ quy tắc: Chiều dài mũi bằng 1/3 chiều dài khuôn mặt, sóng mũi cao từ 9 – 11mm, độ cao của chóp mũi bằng 1/2 chiều dài mũi, chóp mũi.

nang-mui-tham-myTỷ lệ vàng trong thẩm mỹ nâng mũi

Tuy nhiên khi bạn có nhu cầu thẩm mỹ mũi, bác sĩ sẽ còn dựa vào tình trạng cụ thể của từng người để tạo nên chiếc mũi hài hòa với từng khuôn mặt chứ không phải tất cả các khuôn mặt đều theo đúng tỉ lệ này.

Giải pháp thẩm mỹ nâng mũi Hàn Quốc 

Phương pháp thẩm mỹ nâng mũi hàn quốc ứng dụng kỹ thuật hiện đại, được thực hiện bởi đội ngũ bác sỹ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm tại Đông Á.

Bằng thao tác nhanh gọn, chính xác bác sĩ sẽ tiến hành thẩm mỹ nâng mũi cao lên bằng chất liệu sụn nhân tạo an toàn, hoàn toàn tương thích với cơ thể. Độ cao của chiếc mũi sẽ được bác sỹ điều chỉnh sao cho cân đối với khuôn mặt, đồng thời đảm bảo mong muốn của khách hàng.

nang-mui-tham-my-01Thẩm mỹ nâng mũi Hàn Quốc cho chiếc mũi đẹp tự nhiên

Song song với đó, bác sỹ sẽ tiến hành thu nhỏ và kéo dài đầu mũi bằng chất liệu sụn tự thân, được lấy từ sụn tai hay sụn sườn, để tạo đầu mũi đẹp tự nhiên, thanh mảnh, không bị bóng đỏ hay lộ sóng.

Với giải pháp thẩm mỹ mũi Hàn Quốc, bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào độ an toàn của nó mang lại, bởi phương pháp này chỉ can thiệp vào phần da thừa, mô mềm bên ngoài chứ không động chạm vào cấu trúc bên trong của mũi nên không gây biến chứng hay bất kì phản ứng nguy hiểm nào.

Trên đây là những thông tin và giải pháp giúp bạn có thể cải thiện chiếc mũi còn “khiếm khuyết” của mình trở nên “đạt chuẩn” mà vẫn đẹp tự nhiên.

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Thẩm mỹ viện ĐÔNG Á

TƯ VẤN 24/7: 1900,6499

111

Ý kiến của bạn

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm