Trang chủ / Tư vấn nâng mũi / Thẩm mỹ nâng mũi có đau không khi dùng sụn tự thân

Thẩm mỹ nâng mũi có đau không khi dùng sụn tự thân

0 comment

Xin chào chuyên gia tư vấn, tôi là Phan Hoài An. Vì chiếc mũi của tôi rất thấp và to nên tôi rất muốn sửa mũi để có được những đường nét thanh thoát, nữ tính hơn. Qua tìm hiểu tôi được biết về dịch vụ nâng mũi Sline 5S toàn diện có sử dụng chất liệu tự thân, vậy thì nâng mũi có đau không? Liệu có cách nâng mũi nào không cần lấy sụn tự thân không ạ? Tôi cảm ơn!

Trả lời:

Chào Hoài An!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục Tư vấn của chúng tôi. Với thắc mắc “nâng mũi có đau không?” của bạn chúng tôi xin trả lời như sau:

Sửa mũi có đau không khi dùng sụn tự thân? Đúng như bạn đã tìm hiểu thì hiện Thẩm mỹ viện Đông Á có dịch vụ nâng mũi Sline 5S toàn diện sử dụng kết hợp chất liệu nâng nhân tạo 5S cùng với sụn vành tai lấy tại vị trí vành tai hay vách ngăn. Nhưng trước khi thực hiện, bạn sẽ được bác sĩ tiêm tê, vô cảm vùng phẫu thuật nên sẽ không thấy cảm giác quá đau đớn.

Còn sau khi thực hiện xong, bác sĩ sẽ kê đơn thuốc và chỉ định chườm lạnh mũi trong 48 tiếng sau phẫu thuật nên việc phẫu thuật nâng mũi không hề quá đau đớn.

Giải pháp thay thế đơn giản hơn? Theo nhận định của chuyên gia, để có thể đạt được hiệu quả thẩm mỹ như nâng mũi có dùng sụn tự thân bạn có thể chọn giải pháp nâng mũi Sline chất liệu 5S. Đây là công nghệ nâng mũi mới của Hàn Quốc sử dụng chất liệu nhân tạo 5S có độ tương thích lên tới 93% so với mô sụn người, đảm bảo không bị đào thải khỏi cơ thể. Ngoài ra, với tính chất mềm dẻo, tính định hình cao vừa giúp bác sĩ dễ dàng thực hiện thao tác chỉnh sửa mũi, mang lại đường nét mềm mượt, không lộ sóng.

Bên cạnh đó, với những đầu mũi to, bác sĩ cũng sẽ điều chỉnh thu nhỏ đầu mũi sao cho cân đối, hài hòa nhất với tổng thể khuôn mặt, mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao nhất cho khách hàng. Ngoài ra bạn có thể thực hiện nâng mũi không cần phẫu thuật Radies, giúp cải thiện chiều cao của chiếc mũi mà không phải đụng đến dao, kéo.

Với những giải pháp thay thế này, bạn vẫn có thể sở hữu chiếc mũi đẹp tự nhiên, hài hòa mà không cần phải thực hiện thêm tiểu phẫu lấy sụn tự thân, đảm bảo tối ưu nhất cho việc nâng mũi.

Nhưng để biết mũi của bạn phù hợp với phương pháp nâng mũi nào, bạn nên đến trực tiếp thẩm mỹ viện để được các bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ thăm khám chi tiết.

Trên đây là những thông tin giải đáp cho thắc mắc “nâng mũi có đau không?” của bạn cũng như một gợi ý nhỏ thay thế giúp bạn có thêm nhiều lựa chọn hơn để cân nhắc. Nếu cần thêm bất cứ thông tin hay sự hỗ trợ nào, bạn có thể liên hệ qua hệ thống hotline:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

TƯ VẤN 24/7: 1900.6499

111

Ý kiến của bạn

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm