Trang chủ / Tư vấn nâng mũi / Thẩm mỹ mũi đẹp sao cho tự nhiên như thật?

Thẩm mỹ mũi đẹp sao cho tự nhiên như thật?

0 comment

Chào bác sĩ! Tôi là Đặng Thảo Vy, tôi có một chiếc mũi diều hâu, vì thế khi trang điểm tôi rất vất vả để che đi một phần khuyết điểm của mình. Vậy nên tôi mong muốn bác sĩ có thể tư vấn cho tôi một phương pháp thẩm mỹ mũi đẹp có thể khắc phục được nhược điểm này sao cho mũi mềm mại, tự nhiên nhất không ạ? Tôi cảm ơn! (Thảo Vy – 24 tuổi, Đống Đa, Hà Nội)

Trả lời:

Thảo Vy thân mến!

Mũi diều hâu thường có sống mũi dài, đầu mũi thõng xuống nên cần thu gọn đầu mũi, để tạo dáng chiếc mũi cân đối, không quá dài. Nhưng nếu chỉ áp dụng những công nghệ chỉnh sửa mũi thông thường thì chỉ can thiệp làm cao sống mũi chứ không thể sửa toàn bộ dáng mũi. Vì thế, biện pháp thẩm mỹ mũi được cho là tối ưu hơn cả là nâng mũi Sline chất liệu 5S, vì chúng có thể giúp bạn điều chỉnh tất cả các khuyết điểm vùng mũi, can thiệp từ sống mũi, vách ngăn, chóp mũi, cánh mũi.

Đặc biệt, thẩm mỹ mũi Sline chất liệu 5S còn sử dụng kỹ thuật 3D của Hàn Quốc cho phép khách hàng thấy kết quả trước cả khi thực hiện, vậy nên bạn có thể trao đổi với bác sĩ để có hình dáng mũi ưng ý nhất.

Phẫu thuật thẩm mỹ mũi Sline chất liệu 5S là kỹ thuật hợp chỉnh dáng mũi từ đầu mũi, sống mũi đến cánh mũi để tạo nên dáng mũi hài hòa nhất với tổng thể của khuôn mặt. Nhưng vì dáng mũi diều hâu hơi dài, đầu mũi lại thõng xuống nên sẽ khiến khuôn mặt của bạn mất đi vẻ nữ tính, vậy nên bác sĩ sẽ sử dụng chất liệu 5S để khắc phục nhược điểm phần sống mũi sau khi đã được đo vẽ chi tiết, để tạo nên sự mềm mại cho sống mũi, còn phần đầu mũi, cánh mũi bác sĩ sẽ tiến hành thu nhỏ lại bằng kỹ thuật phù hợp, tiểu phẩu cắt hoặc cuộn thu nhỏ cánh mũi sao cho phần thân mũi và đầu mũi hài hòa với nhau.

Với chất liệu sụn nhân tạo 5S có độ tương thích lên tới 93%, sở hữu đặc tính mềm dẻo, bền, chắc chắn dáng mũi sẽ mềm mại, tự nhiên như thật, khắc phục triệt để mọi nhược điểm của chiếc mũi diều hâu, không còn vẻ thô cứng nữa. Tuy nhiên, để biết chính xác ca thẩm mỹ mũi đẹp của bạn phải tiến hành những kỹ thuật nào, bạn nên đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Đông Á để được tư vấn và thăm khám chi tiết.

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

TƯ VẤN 24/7: 1900.6499

111

Ý kiến của bạn

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm