Trang chủ / Tin tức nâng mũi / Thái độ e ngại trước việc dùng sụn tự thân để nâng mũi

Thái độ e ngại trước việc dùng sụn tự thân để nâng mũi

0 comment

Đã qua rồi cái thời mọi người e dè với chuyện sửa mũi. Giờ đây cả phụ nữ và đàn ông đều coi việc can thiệp thẩm mỹ này như một chuyện làm đẹp hết sức đơn giản, như chuyện làm trắng da hay trị mụn. Tuy nhiên, khi nói đến công nghệ “nâng mũi bằng sụn tự thân” thì lại gây ra không ít hoang mang và lo lắng cho khách hàng, và liệu rằng khách hàng có sẵn sàng đón nhận kỹ thuật này?

Sụn tự thân dùng trong nâng mũi là gì?

Sụn tự thân là một cụm từ nói chung về các loại sụn được lấy trực tiếp trên cơ thể khách hàng để phục vụ cho việc nâng mũi. Cụ thể đó là:

Nâng mũi bằng sụn tự thân sử dụng sụn sườn, sụn tai và sụn vách ngăn

Nâng mũi bằng sụn tự thân sử dụng sụn sườn, sụn tai và sụn vành ngăn

Sụn sườn: Thường là sụn sườn số 6 hoặc số 7, được dùng trong những trường hợp cần sụn để dựng trụ mũi hay kéo dài đầu mũi mà sụn tự thân khác không đáp ứng được.

Sụn vách ngăn: Là loại sụn mềm và có độ tròn cần thiết để tạo nên đầu mũi, vì thế chúng thường được dùng để nâng và dựng chân mũi.

Sụn vành tai: Qua đường mổ nằm sau tai, bác sĩ sẽ lấy sụn vùng hốc tai, tuy nhiên sau khi mổ lấy sụn chúng sẽ để lại sẹo nên bạn sẽ cần đến một chút kỹ xảo để che khuyết cho phần này.

Khách hàng có thực sự yên tâm với kỹ thuật lấy sụn tự thân?

Hoàng Thanh Hoa (Hoàn Kiếm, Hà Nội) chia sẻ: “Mình chuẩn bị đi nâng mũi, nhưng nghe nói là phải lấy sụn tự thân mà toàn ở những vị trí nghe có vẻ nguy hiểm như sụn sườn, sụn vách ngăn,… nên mình đang suy nghĩ lại. Bởi thực sự là mình rất muốn đẹp, muốn diện mạo của mình hoàn hảo hơn nhưng nói gì thì nói làm gì mình cũng muốn chắc chắn an toàn và mình sợ đau lắm.”

Lấy sụn tự thân là một bước khá đau đớn, nên nhiều người còn e ngại

Lấy sụn tự thân là một bước khá đau đớn, nên nhiều người còn e ngại

Đây có lẽ không phải sự lo lắng riêng của chị Thanh Hoa, mà có rất nhiều khách hàng khi gọi tới hotline 1900.6498 đều có chia sẻ họ cảm thấy bất an hơn khi nói rằng sẽ lấy sụn trực tiếp từ cơ thể mình để nâng mũi.

Nguyễn Văn Minh (Phúc Yên, Vĩnh Phúc) cho biết: “Mới đầu thì mình nghe nâng mũi thì tưởng chỉ cần dùng chất liệu độn nhân tạo để cải thiện chiếc mũi thôi, nhưng không ngờ lại phải thêm một tiểu phẫu mổ lấy sụn nữa. Quả thật lúc mới đầu hào hứng bao nhiêu khi nghe xong mổ lấy sụn mình lo lắng bấy nhiêu, bởi vùng lấy sụn toàn vùng khá nguy hiểm và dễ để lại sẹo nữa. Nếu không khéo nhỡ đâu có biến chứng nào mà vì đẹp mình lại mất đi sức khỏe thì cũng đáng lo ngại lắm chứ.”

Thẩm mỹ nâng mũi không nhất thiết phải dùng sụn tự thân

Thẩm mỹ nâng mũi không nhất thiết phải dùng sụn tự thân

Những lo lắng trên của khách hàng không phải là không có cơ sở, bởi theo các chuyên gia thẩm mỹ lâu năm trong nghề, nâng mũi bằng sụn tự thân là một kỹ thuật mới và chỉ cần một sai sót nhỏ thôi cũng đủ để lại những biến chứng khó lường tại vùng lấy sụn cho khách hàng.

Qua đây ta cũng có thể thấy, không phải lúc nào khách hàng cũng muốn lấy sụn tự thân để nâng mũi và nhiều trường hợp sụn tự thân không đủ cho phẫu thuật.

Bởi vậy các chuyên gia đã đưa ra lời khuyên cho bạn đó là không nhất thiết bạn phải sử dụng sụn tự thân, mà có thể dùng các chất liệu thay thế tương hợp với sụn là chất liệu nâng mũi 5S, có thể tạo ra dáng mũi đẹp tự nhiên thay thế cho sụn tự thân.

Chất liệu nâng mũi 5S được Thẩm mỹ viện Đông Á nhập khẩu trực tiếp từ Hoa Kỳ, có độ tương thích lên tới 93% so với mô sụn người, đảm bảo an toàn và hiệu quả tối ưu, với 5 ưu điểm vượt trội như sau:

Nâng mũi S-Line chất liệu 5S đảm bảo dáng mũi đẹp tự nhiên, an toàn tuyệt đối

Nâng mũi S-Line chất liệu 5S đảm bảo dáng mũi đẹp tự nhiên, an toàn tuyệt đối

Soft (mềm): Mô sụn có rất ít tế bào, chỉ chiếm khoảng 10% trọng lượng, 70-80% nước, 10-15% chất hữu cơ, 4-7% chất khoáng do đó rất mềm giúp bác sĩ dễ dàng tạo hình mũi theo hình dáng chữ S.

Substantial (bền): Với độ tương thích 93% so với mô sụn người, chất liệu 5S có độ bền, không bị hấp thụ như những chất liệu nâng mũi khác, đảm bảo kết quả ổn định vĩnh viễn.

Slicone (sinh học định hình): Yếu tố này đảm bảo sống mũi đẹp tự nhiên, giúp bác sĩ dễ dàng điều chỉnh dáng mũi, đồng thời đảm bảo mũi duy trì ổn định dài lâu.

S line: Chất liệu 5S mềm mại, cùng tay nghề chuyên môn cao của bác sĩ Hàn Quốc mang lại dáng mũi S-Line đúng chuẩn.

Safe (an toàn): Chất liệu 5S có độ tương thích với cơ thể cao bên đảm bảo không gây biến chứng, rủi ro sau nâng, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

Hiện công nghệ nâng mũi sline Hàn Quốc sử dụng chất liệu 5S đang được ứng dụng độc quyền tại Thẩm mỹ viện Đông Á, vì thế, nếu bạn đang có ý định chỉnh sửa dáng mũi, thì hãy liên hệ trực tiếp với Đông Á để được các bác sĩ chuyên khoa tại đây tư vấn và thăm khám cụ thể!

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Thẩm mỹ viện ĐÔNG Á

TƯ VẤN 24/7: 1900,6499

111

Ý kiến của bạn

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm