Trang chủ / Tin tức nâng mũi / Tâm sự của cô nàng sửa mũi Hàn Quốc thành công

Tâm sự của cô nàng sửa mũi Hàn Quốc thành công

0 comment

Bạn đang phân vân không biết làm như thế nào để cải thiện vẻ đẹp cho sống của mình? Bạn đang lo ngại rằng sửa mũi có thật sự mang lại hiệu quả và đảm bảo an toàn hay không? Hãy tìm hiểu tâm sự của một bạn gái đến từ Bắc Giang về việc đi sửa mũi Hàn Quốc của cô nàng nhé!

Sự tự ti trong suốt quãng thời gian đi học

Nếu như bạn có thể biết tôi trước đây chắc hẳn sẽ phải bất ngờ vì những hình ảnh “vịt hóa thiên nga”. Trong suốt 3 năm học cấp 3, cuộc sống của tôi thật sự gặp phải nhiều khó khăn chỉ vì chiếc mũi “quá khổ” trên gương mặt mình. Tôi cũng không hiểu sao thời gian cấp 1, cấp 2 thì không ai để ý nhưng đến cấp 3 tôi lại bỗng dưng bị chú ý chỉ vì điểm nhấn không mong muốn trên gương mặt. Các bạn trong trường thường hay trêu tôi là “mũi lợn” hay “con gái Quang Thắng”… Vì là con gái nên thật sự tôi rất xấu hổ và mệt mỏi vì những lời đùa như vậy.

May mắn tìm được chìa khóa giải quyết vấn đề

Đến khi học lớp 12, tình trạng này vẫn còn diễn ra. Sự tự ti ấy khiến cho tôi không thể tập trung vào việc học. Tôi đã mang câu chuyện của mình kể cho mẹ nghe. Vì lo lắng cho năm học cuối cấp của tôi nên mẹ cũng đã chủ động đi tìm hiểu một số cách để giúp cho gương mặt tôi trở nên xinh đẹp hơn để bạn bè sẽ không thể trêu đùa tôi được nữa.

Bác sỹ tư vấn chi tiết về tính trạng của tôi

Bác sĩ tư vấn chi tiết về tính trạng của tôi

Và cuối cùng điều kì diệu cũng đã đến! Mẹ đưa tôi đến một trung tâm làm đẹp tại Hà Nội là Thẩm mỹ viện Đông Á thực hiện dịch vụ sửa mũi Hàn Quốc. Lúc đầu, tôi cũng sợ rằng đây có phải là giải pháp tốt nhất không và Đông Á có phải là địa chỉ sửa mũi uy tín như nhiều người nói hay không? Tuy nhiên, sau khi được bác sĩ chuyên khoa tại đây thăm khám, tư vấn và chia sẻ về vấn đề mũi ” quá khổ” thì tôi biết rằng mẹ đã lựa chọn chính xác nơi có thể giải quyết vấn đề.

Sở hữu chiếc mũi thanh tú đáng ghen tị

Sau khi thăm khám, bác sĩ đã chỉ ra nguyên nhân khiến chiếc mũi của tôi trở nên “quá khổ” là do cánh mũi to bè sang 2 bên. Để khắc phục điều này tôi đã được áp dụng cách sửa mũi Hàn Quốc, cụ thể là thu gọn cánh mũi. Khi tiến hành phương pháp này tôi không thể thấy đau đớn vì bác sĩ rất cẩn thận và khéo léo thực hiện.

suamui

Sửa mũi Hàn Quốc được thực hiện nhẹ nhàng, không đau rát

Thật bất ngờ khi chỉ sau một thời gian sửa mũi, tôi đã có một diện mạo hoàn toàn khác biệt. Cánh mũi đã được thu gọn, lỗ mũi hạt chanh và hài hòa với gương mặt mà không hề có chút sẹo nào. Đám bạn cấp 3 cũng phải ngạc nhiên vì sự thay đổi kì diệu của tôi. Giờ thì tôi có thể yên tâm học tập mà không lo bị trêu đùa tôi được nữa, không những vậy còn có những cô bạn đã đến hỏi tôi địa chỉ thẩm mỹ sửa mũi nữa. Thẩm mỹ viện Đông Á thực sự là địa chỉ làm đẹp đáng tin cậy dành cho bạn gái chúng mình.

Bạn có thể tới trực tiếp địa chỉ sau để có thể được các bác sĩ thăm khám và tư vấn:

Thẩm mỹ viện ĐÔNG Á

TƯ VẤN 24/7: 1900,6499

111

Ý kiến của bạn

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm