Trang chủ / Tin tức nâng mũi / Tại sao bạn nên chọn nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc?

Tại sao bạn nên chọn nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc?

0 comment

Dù chỉ một khuyết điểm nhỏ trên mũi nhưng cũng có thể khiến cả tổng thể khuôn mặt bị ảnh hưởng. Với những ai đầu mũi mỏng, đã phẫu thuật nhưng không thành công… giải pháp hoàn hảo nhất để khắc phục tình trạng này chính là nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc. Hãy cùng chúng tôi lý giải nguyên nhân này trong bài viết dưới đây!

Chất liệu nâng mũi bọc sụn an toàn nhất

Khác với những chất liệu nâng mũi bọc sụn trước được làm từ chất silicon có độ tương thích không cao, dễ khiến đầu mũi bị bóng đỏ, dễ bị xô lệch, lộ sóng, thủng da đầu mũi… hiệu quả duy trì không được lâu. Nhiều khi, những chất liệu sụn nâng mũi cũ còn gây ra viêm nhiễm nghiêm trọng sau một thời gian sử dụng, gây nguy hiểm cho sức khỏe người sử dụng.

nang-mui-boc-sun-han-quoc

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc là giải pháp chỉnh sửa đầu mũi toàn diện nhất

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc đã khắc phục triệt để những hạn chế trên nhờ sử dụng chất liệu sụn tự thân và 5S mới nhất. Khi kết hợp 2 loại sụn nâng mũi này, chúng sẽ bảo vệ đầu mũi của bạn vĩnh viễn, có độ an toàn và tương thích cao.

– Sụn tự thân: thường được lấy từ vành tai hay sụn sườn. Bởi lấy từ chính cơ thể người sử dụng nên đảm bảo độ tương thích tối đa.

– Sụn 5S: Đây là loại sụn nâng mũi mới nhất, được các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu đánh giá cao.

      + Soft (mềm): Mô sụn có rất ít tế bào, trong đó chỉ chiếm khoảng 10% trọng lượng. Ngoài ra, 70-80% nước, 10-15% chất hữu cơ, 4-7% chất khoáng nên rất mềm, giúp tạo dáng mũi được dễ dàng.

      + Substantial (bền): Chất liệu 5S bền hơn hẳn các chất liệu nâng mũi khác, đảm bảo kết quả ổn định lâu dài

tai-sao-nen-chon-nang-mui-boc-sun-han-quoc

Nâng mũi bằng sụn 5S tuyệt đối an toàn cho người sử dụng

     + Safe (an toàn): Độ tương thích của 5S lên đến 93% so với mô sụn người nên sửa mũi bọc sụn 5S hoàn toàn không gây biến chứng, rủi ro.

     + Shape (định hình): Với độ tương thích cao, chất liệu 5S dễ dàng giúp các bác sĩ định hình dáng mũi mới hài hòa với tổng thể gương mặt

     + S line: Chất liệu 5S giúp các bác sĩ tạo dáng mũi S line đúng tỉ lệ, hợp tiêu chuẩn

mui-ten2 Gợi ý 5 lý do bạn nên chọn chất liệu 5S để nâng mũi hot1

Kỹ thuật nâng mũi bọc sụn tiên tiến nhất

Không chỉ nâng mũi bằng sụn tự thân, sụn 5S đảm bảo tuyệt đối an toàn, nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc còn tích hợp những kỹ thuật nâng, sửa mũi tiên tiến nhất, giúp bạn khắc phục hoàn hảo các khuyết điểm trên mũi. Ngay cả những trường hợp phẫu thuật mũi đã hỏng cũng có thể khắc phục được toàn diện.

tai-sao-nen-chon-nang-mui-boc-sun-han quoc

Kỹ thuật nâng mũi bọc sụn an toàn, đảm bảo nhất

– Bác sĩ lấy sụn tự thân bọc quanh sụn 5S thành một khối thống nhất, rạch một đường nhỏ ở trong mũi hoặc rãnh giữa mũi và niêm mạc má, đưa chất liệu vào bên trong và cố định lại, bảo vệ đầu mũi vĩnh viễn.

– Sau khi đưa sụn vào trong khoang mũi, bác sĩ tiến hành bọc sụn kết hợp điều chỉnh, nâng cao sống mũi, giúp bạn có được dáng mũi đẹp tự nhiên, hài hòa với gương mặt.

mui-ten2 Xem cụ thể Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc – mũi đẹp tự nhiên hot1

Để nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc được thành công nhất, mũi đẹp tự nhiên như thật vĩnh viễn, bạn nên chọn địa chỉ nâng mũi uy tín, có đội ngũ bác sĩ thực hiện giàu năm kinh nghiệm (nên tối thiểu là 10 năm), cơ sở vật chất đầy đủ, hiện đại. Bác sĩ giỏi sẽ thao tác được chuẩn, chính xác nhất, cơ sở vật chất đầy đủ có thể đáp ứng được mọi tình huống xảy ra.

Hiện nay, địa chỉ nâng mũi nhận được những đánh giá cao từ chuyên gia và những phản hồi tích cực từ phía khách hàng chính là Thẩm mỹ viện Đông Á. Đây có thể là gợi ý không tồi cho những bạn đang và sẽ có ý định, nhu cầu thẩm mỹ mũi.

Chúc các bạn nâng mũi thành công!

Thẩm mỹ viện ĐÔNG Á

TƯ VẤN 24/7: 1900,6499

111

Nguồn: https://phauthuatnangmui.com.vn/

Ý kiến của bạn

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm