Trang chủ / Tư vấn nâng mũi / Sửa sống mũi cao, đẹp bằng công nghệ nào hiệu quả?

Sửa sống mũi cao, đẹp bằng công nghệ nào hiệu quả?

0 comment

Chào chuyên gia tư vấn! Tôi là Thanh Nghi ở Hà Nội. Vì sống mũi thấp lại tẹt nên tôi cảm thấy không hài lòng với gương mặt mình. Tôi định sửa sống mũi cao nhưng không biết công nghệ nào mang lại hiệu quả.  Chuyên gia có thể tư vấn giúp tôi công nghệ sửa sống mũi đẹp được không? Cảm ơn!

Trả lời:

Chào Thanh Nghi!
Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi của mình về chuyên mục Tư vấn của Thẩm mỹ viện Đông Á!

Sống mũi cao đẹp luôn là ước mơ của người Châu Á bởi đặc điểm này có thể khiến cho gương mặt của họ trở nên thanh tú và sắc sảo hơn. Bởi vậy họ luôn tìm nhiều phương pháp để có thể sửa sống mũi của mình phù hợp với tỉ lệ gương mặt. Vậy làm thế nào để sửa sống mũi đẹp tự nhiên, hài hòa nhất?

Nếu chỉ có nhu cầu sửa sống mũi cao lên, bạn có thể áp dụng công nghệ nâng mũi Hàn Quốc để có được hiệu quả cao. Phẫu thuật nâng sống mũi Hàn Quốc là phương pháp cấy ghép sụn giúp làm sống mũi cao hơn, đầu mũi dài tự nhiên theo kỹ thuật của Hàn Quốc. Sụn sử dụng để nâng sống mũi cao là sụn nhân tạo được kiểm duyệt chặt chẽ trước khi đưa vào thực hiện.

Nếu có nhu cầu sửa mũi toàn diện, bạn có thể áp dụng công nghệ nâng mũi cao tạo hình S Line. Công nghệ nâng mũi tạo hình S Line là giải pháp chỉnh hình tổng thể vừa nâng sống mũi cao, vừa đồng thời sửa đầu mũi và cánh mũi tạo nên tỉ lệ vàng về dáng mũi đẹp tự nhiên.  Sử dụng công nghệ này sẽ giúp dáng mũi của bạn có độ cong chữ S nhẹ nhàng, cánh mũi thon gọn, hai lỗ mũi hạt chanh tạo thành hình tam giác cân xứng… Mũi sau nâng có độ dài phù hợp, không bị hếch, khoằm…

Không chỉ sở hữu sống mũi đẹp, khách hàng sau khi nâng mũi tạo hình S Line còn được tặng thẻ bảo hành, cam kết mang lại hiệu quả ổn định lâu dài cho người thực hiện. Công nghệ này hiện đang được ứng dụng độc quyền tại Thẩm mỹ viện Đông Á – địa chỉ thẩm mỹ mũi uy tín hàng đầu Việt Nam.

Để tìm hiểu chi tiết hơn về phương pháp sửa sống mũi cao đẹp tự nhiên, vui lòng liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

TƯ VẤN 24/7: 1900.6499

111

Ý kiến của bạn

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm