Trang chủ / Tin tức nâng mũi / Sửa mũi thấp chỉ mất 5′, không cần đụng phẫu thuật

Sửa mũi thấp chỉ mất 5′, không cần đụng phẫu thuật

0 comment

Để đáp ứng nhu cầu làm đẹp ngày càng cao của chị em phụ nữ, các chuyên gia hàng đầu trong ngành thẩm mỹ đã nghiên cứu và phát triển thành công phương pháp sửa mũi thấp không cần phẫu thuật, để giải quyết vấn đề lo lắng dao kéo của nhiều người.

Khắc phục mũi thấp không cần đụng dao kéo

Người châu á nói chung theo tự nhiên cấu trúc xương sọ, xương mũi không cao so với người Châu Âu, luôn làm thiếu đi nét đẹp tự nhiên từ phần mũi tạo ra. Chính vì thế, khi phương pháp nâng mũi không phẫu thuật giúp nâng cao sống mũi thấp ra đời, nó đã nhanh chóng thu hút được sự quan tâm chú ý của nhiều người.

Mũi thấp có thể được cải thiện nhờ phương pháp Radies

Mũi thấp có thể được cải thiện nhờ phương pháp Radies

Nâng mũi không phẫu thuật trước đây người ta thường dùng Silicolle lỏng để chích vào vùng sóng mũi, làm đầy mũi… nhưng do chất này có quá nhiều tác dụng phụ nên hiện nay đã bị cấm sử dụng. Các nhà khoa học đã tạo ra các chất làm đầy dễ sử dụng hơn, an toàn hơn đặc biệt là các chất này sẽ bị cơ thể hấp thu theo thời gian do đó bạn sẽ không phải lo lắng về tác dụng phụ.

“Xóa” nhược điểm mũi thấp bằng công nghệ Radies

Thực chất nâng mũi không phẫu thuật Radies là đưa một chất lỏng dạng đậm đặc vào phần mũi cần nâng cao. Hiện nay có nhiều chất có thể làm đầy sẽ nâng cao sóng mũi, đầu mũi, xóa đi khuyết điểm mũi thấp, mũi gồ xương hoặc mũi gãy và chỉnh đầu mũi nhỏ, nhọn trở nên tròn trịa hơn theo ý muốn.

Kỹ thuật nâng mũi thấp bằng chất Radies

Kỹ thuật nâng mũi thấp bằng chất Radies

Radies giúp chiếc mũi thấp có được chiều cao như ý, dáng mũi cao thanh mảnh, hài hòa với khuôn mặt mà không cần phải can thiệp mổ. Phương pháp này được sử dụng tại nhiều quốc gia có nên công nghiệp thẩm mỹ phát triển như Mỹ, Hàn Quốc, Thái Lan,… nhưng chưa hề gặp trường hợp nhiễm trùng mãn tính nào, đảm bảo tính thẩm mỹ và an toàn cho mũi đẹp tự nhiên.

Ưu – nhược điểm của việc chỉnh mũi thấp bằng chất làm đầy Radies

Ưu điểm của chất làm đầy mũi thấp: 

– Nâng mũi thấp không cần phẫu thuật bằng chất làm đầy Radies cho hiệu quả thấy ngay lập tức chỉ sau 5 phút khi tiềm vào mũi, không đau, ít bị sưng và trở về nhà ngay với sinh hoạt thường ngày. Radies không độc hại, phù hợp với môi trường sinh lý của cơ thể và sẽ không di chuyển ra khỏi vùng đã được chích.

– Chiếc mũi thấp sau khi được tiêm Radies sẽ đẹp tự nhiên, mềm mại, thậm chí khi sờ bên ngoài bạn cũng không thể biết bác sĩ đã chích vào phần nào của mũi.

Mũi thấp được chỉnh sửa đẹp tự nhiên nhờ kỹ thuật Radies

Mũi thấp được chỉnh sửa đẹp tự nhiên nhờ kỹ thuật Radies

Nhược điểm của phương pháp không phẫu thuật Radies:

Nâng mũi thấp bằng chất làm đầy Radies không thể duy trì vĩnh viễn, thường chỉ kéo dài từ 9 tháng – 3 năm. Sau thời gian này Radies sẽ không còn tác dụng, mũi sẽ trở lại như bình thường.

– Để chiếc mũi thấp được đẹp tự nhiên, điều này sẽ phụ thuộc rất nhiều vào tay nghề của bác sĩ thực hiện. Vì thế, bạn chỉ nên thực hiện tại những địa chỉ thẩm mỹ uy tín, có chứng nhận của tổ chức y tế và khách hàng thực tế tin tưởng.

Hiện Thẩm mỹ viện Đông Á là một trong số ít các địa chỉ làm đẹp đáp ứng được các tiêu chí về cơ sở vật chất hạ tầng và đội ngũ bác sĩ để thực hiện dịch vụ nâng mũi không phẫu thuật Radies. Tuy nhiên, với từng trường hợp mũi thấp khác nhau bác sĩ sẽ có những chỉ định thực hiện phù hợp cho từng trường hợp, bởi có những hình dáng mũi cần phải có sự can thiệp thẩm mỹ mới khắc phục được nhược điểm mũi.

Bạn có thể đặt lịch khám trực tiếp với bác sĩ chuyên khoa của Thẩm mỹ viện Đông Á qua hệ thống hotline:

Thẩm mỹ viện ĐÔNG Á

TƯ VẤN 24/7: 1900,6499

111

Ý kiến của bạn

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm