Trang chủ / Tin tức nâng mũi / Sửa mũi Sline 5S – Giải pháp chỉnh khuyết điểm mũi hoàn mỹ

Sửa mũi Sline 5S – Giải pháp chỉnh khuyết điểm mũi hoàn mỹ

0 comment

Theo làn sóng Hallyu, những minh tinh của xứ sở Kim Chi đã thay đổi chuẩn đẹp của người phụ nữ Á Đông, khi đó “đẹp” phải là sự hài hòa của đôi mắt 2 mí và chiếc mũi Sline cao ráo. Tuy nhiên, với đặc trưng mũi tẹt, thô to của người Việt Nam thì làm sao để sửa mũi Sline sao cho hài hòa với tổng thể khuôn mặt thuần Việt?

Chỉnh sửa mũi Sline cho người Việt

Dù chiếc mũi đó có khuyết điểm sống mũi thấp, cánh mũi thô, đầu mũi to thì bạn hoàn toàn có thể cải thiện nhờ vào công nghệ sửa mũi Sline 5S của Hàn Quốc.

Sửa mũi Sline chất liệu 5S đúng chuẩn Hàn

Sửa mũi Sline chất liệu 5S đúng chuẩn Hàn

Vì mũi của người Việt Nam tương đối thấp, vì thế nâng mũi Sline 5S được cho là giải pháp thẩm mỹ mũi tối ưu khi có thể cải thiện chiều cao mũi sao cho thanh thoát hơn nhờ đưa chất liệu độn 5S vào mũi (đặt tại vị trị dưới da và trên vùng xương nên hoàn toàn không ảnh hưởng gì đến chức năng hoạt động của mũi), chất liệu này được cấu thành bởi 3 thành phần: tế bào sụn, sợi liên kết và chất căn bản, chúng có độ tương thích lên tới 93% so với mô sụn người nên đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Đồng thời, bác sĩ cũng sẽ tiến hành thu nhỏ đầu mũi và cánh mũi bằng những thủ thuật đơn giản như cuộn cánh mũi, hoặc can thiệp dao kéo nhỏ để chiếc mũi thanh thoát, hài hòa hơn với tổng thể khuôn mặt.

Sửa mũi Sline cho dáng mũi thanh thoát, đẹp tự nhiên

Nếu các phương pháp phẫu thuật chỉnh sửa mũi Sline thông thường chỉ giúp mũi cao, thì nâng mũi bằng công nghệ mới của Hàn Quốc này sẽ giúp bạn hợp chỉnh toàn diện, tạo dáng mũi đẹp tự nhiên với sống mũi cao, góc trán mũi rõ ràng, làm nên đường cong chữ S mềm mại theo tỷ lệ vàng của khuôn mặt.

Chỉnh sửa mũi Sline để có tỷ lệ vàng cho khuôn mặt đẹp tự nhiên

Chỉnh sửa mũi Sline để có tỷ lệ vàng cho khuôn mặt đẹp tự nhiên

Để sửa mũi Sline, bác sĩ sẽ tiến hành nâng cao sống mũi bằng chất liệu 5S – với đặc tính Soft (mềm), Substantial (bền), Shaped (định hình), Sline và Safe (an toàn), sống mũi sẽ giữ được nét mềm mại tự nhiên, không bị lộ sóng như việc dùng chất liệu silicone cứng hay cong vênh như chất liệu sụn tự thân.

Đặc biệt kỹ thuật sửa mũi Sline chất liệu 5S này có sử dụng kỹ thuật 3D cho phép khách hàng có thể thấy trước hình ảnh kết quả sau nâng mũi của mình, đồng thời cũng giúp bác sĩ theo dõi sát sao và tránh được những rủi ro không đáng có.

Hiện kỹ thuật chỉnh sửa mũi Sline chất liệu 5S mới được chuyển giao độc quyền cho Thẩm mỹ viện Đông Á – Địa chỉ thẩm mỹ làm đẹp uy tín hàng đầu Việt Nam hiện nay. Tại đây còn có bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ mũi của Hàn Quốc với nhiều năm kinh nghiệm, vì thế, bạn có thể gọi đến hotline 1900.6499 để được tư vấn hoặc đặt lịch khám trực tiếp với bác sĩ.

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Thẩm mỹ viện ĐÔNG Á

TƯ VẤN 24/7: 1900,6499

111

Ý kiến của bạn

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm