Trang chủ / Tin tức nâng mũi / Sửa mũi S Line – Trào lưu làm đẹp mới lên ngôi 

Sửa mũi S Line – Trào lưu làm đẹp mới lên ngôi 

0 comment

Phẫu thuật thẩm mỹ để có một chiếc mũi hoàn hảo hơn đã không còn là điều quá xa lạ với chúng ta, tuy nhiên, khi công nghệ sửa mũi S Line ra đời, nó mới thực sự tạo thành một cơn sốt làm đẹp, với kỹ thuật hoàn hảo tạo ra “tỷ lệ vàng” giúp khuôn mặt của bạn dễ gây ấn tượng với người đối diện hơn.

Sửa mũi s line là kỹ thuật nâng mũi dùng sụn tự thân (sụn bành tai, sụn xương sườn,…) để làm chất liệu nâng, đảm bảo tương thích với cơ thể, không bị đào thải, mang lại dáng mũi S – Line đẹp tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt với góc hợp bởi sống mũi và giữa 2 chân mày có độ nghiêng từ 115 độ – 130 độ; góc hợp bởi chân mũi và môi trên sẽ khoảng từ 95 độ – 105 độ.

Sửa mũi S Line - Trào lưu làm đẹp mới lên ngôi Sửa mũi S Line mang lại dáng mũi thanh thoát hơn

Ngoài ra chất liệu tự thân còn giúp khắc phục được các nhược điểm thường gặp trong nâng mũi như lộ sống mũi, đầu mũi lệch méo hoặc bị bóng đỏ (tình trạng thường gặp của phẫu thuật nâng mũi)… hay biến chứng lộ chất liệu độn dưới da đầu mũi.

Khi nào nên sửa mũi S Line?

Phương pháp sửa mũi S Line thường được sử dụng cho các trường hợp:

Sửa mũi S Line - Trào lưu làm đẹp mới lên ngôi  2Sửa mũi S Line giúp bạn khắc phục nhược điểm “thô, xấu” của mũi

– Mũi tẹt, cánh mũi to dày

– Mũi ngắn, mũi hếch, mũi dài khoằm

– Hay những trường hợp đã chỉnh sửa mũi những bị bóng đỏ, lộ sóng, bị lệch và đặc biệt là những khách hàng bị dị ứng với chất liệu nhân tạo.

Ưu điểm của phương pháp sửa mũi S Line?

An toàn tuyệt đối: Công nghệ sửa mũi S Line đến từ Hàn Quốc tận dụng ngay chất liệu độn tự thân, loại bỏ hoàn toàn yếu tố đào thải chất liệu lạ, đồng thời với kỹ thuật mổ nội soi hoàn toàn không gây xâm lấn, không để lại sẹo mất thẩm mỹ như những phương pháp mổ cổ điển.

Sửa mũi S Line - Trào lưu làm đẹp mới lên ngôi  3Sửa mũi S Line đảm bảo an toàn, đẹp tự nhiên

Phương pháp sửa mũi S Line tạo ra chiếc mũi thanh tú, hài hòa: Thẩm mỹ mũi S Line với kỹ thuật tinh tế, giúp bạn tạo ra chiếc mũi với những đường nét thật thanh thoát, với chất liệu độn tự thân giúp bạn sở hữu vẻ đẹp “như thật”.

Mũi S Line duy trì lâu dài: Với khả năng chỉnh hình cao, cùng kỹ thuật hiện đại, nên sau khi đã trải qua việc chỉnh sửa mũi S Line, bạn sẽ có được chiếc mũi đẹp vĩnh viễn.

Đặc biệt, khi thực hiện dịch vụ sửa mũi S Line tại Đông Á, bạn sẽ được cấp một thẻ bảo hành, cam kết mang lại kết quả như ý muốn của khách hàng, nhưng vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ cho từng khuôn mặt.

Ngoài những thông tin được nêu ra ở trên, bạn có thể liên hệ trực tiếp với Đông Á để được tư vấn và thăm khám miễn phí!

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Thẩm mỹ viện ĐÔNG Á

TƯ VẤN 24/7: 1900,6499

111

Ý kiến của bạn

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm