Sửa mũi S Line giá bao nhiêu?

Ngày đăng: 01/03/2018 | Lần cập nhật cuối: 22/12/2020

Mất 30 giây để đọc

Thưa bác sĩ, tôi đang có nhu cầu chỉnh sửa dáng mũi của mình theo công nghệ đang được ưa chuộng hiện nay. Sửa mũi S Line giá bao nhiêu khi thực hiện tại Đông Á và hiệu quả có được lâu dài không? Mong bác sĩ sẽ tư vấn cho tôi những vấn đề này. (Thu Nguyệt – Hà Nội)

Trả lời:

Chào Thu Nguyệt!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi của mình về chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Đông Á.

Đúng như bạn đã tìm hiểu sửa mũi hàn quốc S Line hiện nay là một trong những dịch vụ thẩm mỹ được khách hàng ưa chuộng và tìm hiểu nhiều. Trong đó các vấn đề mà họ quan tâm chủ yếu là sửa mũi s line giá bao nhiêu tiền, hiệu quả sau khi sửa mũi có được duy trì ổn định và có biến chứng gì sau khi phẫu thuật hay không?

Đối với câu hỏi sửa mũi s line giá bao nhiêu của bạn, chúng tôi xin trả lời như sau:

Dịch vụ Chi phí (triệu đồng) Thời gian (phút)
Chỉnh hình mũi phức tạp (tai nạn, sứt môi, vẹo, gồ, hếch..) 40  120- 150
Chỉnh hình mũi phức tạp (mũi co rút, mũi đã nâng nhiều lần, tai nạn, sứt môi, vẹo, gồ, hếch nhiều..) 65  120- 150

Với chi phí sửa mũi S Line này, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm với kết quả có được sau khi thực hiện dịch vụ thẩm mỹ thông minh tại Thẩm mỹ viện Đông Á. Đây  là phương pháp tạo dáng mũi đẹp tự nhiên với sống cao, góc trán mũi rõ ràng, làm nên đường cong chữ S mềm mại thông qua kỹ thuật chuẩn công nghệ Hàn Quốc cùng đôi tay khéo léo của bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm. Sửa mũi Hàn Quốc S Line đặc biệt sử dụng sụn tự thân có độ tương thích cao, không kích ứng với cơ thể nhờ đó chiếc mũi đẹp được duy trì dài lâu.

Để tìm hiểu chi tiết về công nghệ sửa mũi S Line, bạn có thể liên hệ với chúng tôi:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

TƯ VẤN 24/7: 1900.6499

111