Sửa mũi ở đâu đẹp? Chia sẻ kinh nghiệm từ khách hàng

Sửa mũi sẽ khắc phục tình trạng mũi nghiêng, vẹo lệch giúp bạn có lại dáng mũi hài hòa hơn. Nhưng "sửa mũi ở đâu đẹp?" lại là một mối lo lắng không hề nhỏ.

Sửa mũi là giải pháp khắc phục lại tình trạng mũi nghiêng, vẹo lệch giúp bạn có lại dáng mũi hài hòa hơn. Nhưng “sửa mũi ở đâu đẹp?” lại là một mối quan tâm, lo lắng không hề nhỏ của những người có ý định sử mũi. Hãy nghe ý kiến từ những khách hàng đã thực hiện dưới đây.

Khi nào bạn cần đi sửa mũi

sửa mũi đẹp ở đâu? Khi nào bạn nên sửa mũi?

Khi nào bạn nên sửa mũi?

Sửa mũi sẽ khắc phục lại tình trạng mũi nghiêng, vẹo lệch bẩm sinh hay do phẫu thuật nâng mũi không thành công.

Với phương pháp phẫu thuật: nguyên nhân sâu xa của vấn đề này có thể do bác sĩ đã áp dụng phương pháp cũ, chỉ đặt sụn làm cao chứ không quan tâm đến vùng đầu mũi mỏng manh, dẫn tới hàng loạt biến chứng như co rút bao sơ, bóng đỏ, lộ sóng, thủng da, hếch đầu mũi,…

Hoặc cũng có thể do khách hàng thực hiện chăm sóc hậu phẫu không tốt như: va chạm mạnh, làm nhiễm trùng vùng mổ,…

=> Lúc này, bạn cần tiến hành sửa lại mũi đã phẫu thuật để khắc phục và sửa sang dáng nũi hoàn hảo hơn.

Vậy, nên sửa mũi ở đâu đẹp?

Dịch vụ sửa mũi lệch hiện có ở rất nhiều cơ sở thẩm mỹ, bên cạnh lợi thế là có nhiều sự lựa chọn hơn thì điều này cũng khiến khách hàng gặp không ít khó khăn trong việc lựa chọn địa chỉ sửa mũi uy tín, an toàn.

Dưới đây là một số ý kiến chia sẻ của những khách hàng đã từng sửa mũi thành công, từ đó sẽ giúp bạn có cách nhìn nhận chính xác hơn:

Sửa mũi đẹp ở đâu?

Sửa mũi đẹp ở đâu? 

Chị Nguyễn Thị Lan (Hà Nội)

“Mũi tôi bị lệch bẩm sinh, lớn lên đi học rồi đi làm thấy càng trở nên tự ti vì bị nhiều người chê, nên tôi đã quyết định thẩm mỹ sửa mũi lệch. Tôi được một số người bạn giới thiệu về Thẩm mỹ Đông Á tại 212 Kim Mã, tới đây không những được bác sĩ tư vấn nhiệt tình mà hệ thống máy móc và cơ sở vật chất rất hiện đại. Sau khi thực hiện sửa mũi lệch tại đây, giờ tôi đã có được dáng mũi hài hòa mà không nhìn thấy sẹo gì cả.”

Bạn Lê Phương Vy (Đà Nẵng)

“Theo mấy đứa bạn đi nâng mũi với hy vọng chiếc mũi cao và tây hơn, nhưng không may sau phẫu thuật đầu mũi tôi bị bóng đỏ, tôi không muốn quay lại chỗ làm trước để sửa vì thấy không tin tưởng nữa nên đã tự tìm hiểu trên mạng qua các tiêu chí lựa chọn địa chỉ sửa mũi uy tín như: bác sĩ giỏi, có giấy phép hoạt động, trang thiết bị hiện đại, đầy đủ,… dựa vào đó mình đã tìm được địa chỉ sửa mũi như mong muốn chính là TMV Đông Á Đà Nẵng.”

Bạn Trần Duy Khánh (TP. HCM):

“Mình đã thực hiện thành công ca phẫu thuật chỉnh sửa mũi lệch tại TPHCM. Nếu bạn nào đang băn khoăn tìm địa chỉ sửa mũi lệch ở đâu thì tốt nhất nên đến trực tiếp từ 3 – 5 trung tâm thẩm mỹ, tham quan cơ sở hạ tầng, được bác sĩ thăm khám và tư vấn phương pháp sửa mũi cụ thể.”

Trên đây là những lời khuyên rất bổ ích cho những ai đang có nhu cầu sửa mũi và có mong muốn tìm địa chỉ “sửa mũi đẹp ở đâu?”. Chúc các bạn có được sẽ tìm được địa chỉ tin tưởng và sớm có được kết quả sửa mũi tốt nhất!

Gợi ý – Tìm Hiểu Chi Tiết

Bí quyết khắc phục hoàn toàn tình trạng mũi hỏng

Sửa mũi Hàn Quốc giá bao nhiêu tiền?

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

TƯ VẤN 24/7: 1900.6499