Trang chủ / Tin tức nâng mũi / Mũi hếch – Đặc điểm, ý nghĩa và cách khắc phục hiệu quả từ chuyên gia

Mũi hếch – Đặc điểm, ý nghĩa và cách khắc phục hiệu quả từ chuyên gia

0 comment

Mũi hếch là cụm từ khá phổ biến khi nhắc đến các dáng mũi của người Á Đông. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu rõ đặc điểm, ý nghĩa của mũi hếch trong nhân tướng học và cách khắc phục để có mũi hài hòa, cân xứng với gương mặt. Những thông tin ở dưới đây thật sự hữu ích dành cho bạn.

Thế nào là mũi bị hếch? Mũi hếch nói lên điều gì?

– Đặc điểm của mũi hếch

+ Mũi hếch thường có góc hình thành giữa mũi và môi vượt quá 105-110 độ, nhìn chính diện có thể nhìn thấy rõ lỗ mũi, nhìn nghiêng có thể thấy lỗ mũi hướng lên trên.

+ Lỗ mũi trông rộng và có cảm giác mũi nhỏ, hơi nâng lên phía trước. Mũi hếch thường có độ nghiêng của chân mũi so với đầu mũi quá lớn, có thể là do sống mũi ngắn.

sửa mũi hếch

Khi nhìn nghiêng, mũi hếch thường có lỗ mũi rộng, hướng lên trên

– Ý nghĩa của mũi hếch trong nhân tướng học

Trong nhân tướng học, mũi hếch không được xem là tướng mũi đẹp. Cụ thể, nam giới có mũi hếch thường là người không có công danh sự nghiệp, không biết tính toán kinh tế. Phụ nữ mũi hếch thường không biết quán xuyến gia đình, các khoản chi tiêu.

==> Không chỉ làm mất đi vẻ cân xứng của gương mặt, mũi hếch còn phản ánh những điểm không thật tốt về số mệnh do đó sửa mũi hếch là giải pháp được nhiều người lựa chọn.

Giải pháp khắc phục mũi hếch đẹp tự nhiên từ chuyên gia

Để khắc phục tướng mũi hếch, bạn có thể lựa chọn nhiều phương pháp khác nhau, trong đó, phẫu thuật sửa mũi Hàn Quốc là giải pháp được các chuyên gia khuyên dùng:

– Giải quyết tình trạng mũi hếch

– Tạo dáng mũi cao, đẹp tự nhiên, hài hòa với gương mặt của khách hàng

– Phục hồi nhanh, kết quả thẩm mỹ ổn định lâu dài

– An toàn trong và sau sửa mũi, không lo biến chứng

 Mui-hech

Bác sĩ đang tư vấn cho khách hàng về giải pháp sửa mũi hếch

Bác sĩ tiến hành sửa mũi hếch như thế nào?

Căn cứ vào từng trường hợp khách hàng cụ thể, bác sĩ sẽ đưa ra chỉ định phù hợp

– Nếu mũi hếch nhưng sống mũi tương đối cao:

Bác sĩ áp dụng kĩ thuật sửa mũi tự nhiên theo công nghệ Hàn Quốc để chỉnh sửa lại dáng mũi. Sau khi đo vẽ, đánh dấu các vị trí cần tác động, bác sĩ tiến hành rạch một vết nhỏ ở trong mũi hoặc bên ngoài, ở sát đường sống mũi sau đó kéo dài đầu mũi, chỉnh hình góc giữa chân mũi với lỗ mũi,… theo tỉ lệ chuẩn đã xác định trước đó, khắc phục mũi hếch.

– Nếu mũi hếch, sống mũi thấp

Bác sĩ kết hợp sửa mũi hếch và nâng cao sống mũi với chất liệu sụn sinh học định hình để giúp có độ cao, chiều dài và tỉ lệ hợp lý với tổng thể gương mặt.

Sua-mui1

Bác sĩ kết hợp sửa mũi hếch và nâng cao sống mũi với chất liệu 5S

Để có kết quả chỉnh sửa mũi bị hếch như đúng mong đợi đòi hỏi bác sĩ phải là người có mắt thẩm mỹ tốt, nhiều năm kinh nghiệm và bàn tay tài hoa. Do đó, bạn nên cân nhắc, lựa chọn địa chỉ nâng mũi uy tín.

Hiện nay, Thẩm mỹ viện Đông Á là một trong những địa chỉ nâng mũi uy tín nhận được sự đánh giá cao của các chuyên gia đầu ngành. Với đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn sửa mũi hếch bằng những kỹ thuật an toàn và khéo léo, mang đến cho khách hàng một dáng mũi hài hòa và cân đối.

Để tìm hiểu chi tiết hơn về phương pháp sửa mũi hếch, vui lòng liên hệ:

Ý kiến của bạn

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm