Trang chủ / Tư vấn nâng mũi / Sửa mũi Hàn Quốc có gây ra biến chứng không?

Sửa mũi Hàn Quốc có gây ra biến chứng không?

0 comment

Câu hỏi: Xin chào bác sỹ tư vấn. Tôi là Lý Hương Ly, 27 tuổi ở Bắc Ninh. Một thời gian nữa tôi chuẩn bị lập gia đình nên tôi muốn mình có thể trở nên hoàn hảo nhất. Điều mà tôi không thấy ưng nhất trên gương mặt mình là chiếc mũi “quá khổ”. Chính nhược điểm này đã khiến cho tôi đánh mất đi vẻ đẹp hài hòa trên khuôn mặt, dù có trang điểm theo mảng sáng tối để che bớt đi nhưng cũng không hề có tác dụng gì. Chồng sắp cưới khuyên tôi thử đi sửa mũi Hàn Quốc xem sao. Tuy nhiên tôi chỉ sợ phương pháp này không an toàn. Bác sỹ có thể cho tôi biết là sửa mũi Hàn Quốc có gây ra biến chứng không? Cảm ơn!

Trả lời:

Chào bạn Hương Ly,
Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi của mình về cho chuyên mục Tư vấn của Thẩm mỹ viện Đông Á.
Trước tiên chúng tôi xin chúc mừng bạn khi sắp trở thành cô dâu mới. Cũng giống như nhiều bạn gái khác khi chuẩn bị lên xe hoa thường muốn mình trở nên hoàn hảo trong mắt của mọi người, bởi vậy việc hoàn thiện vẻ đẹp trên gương mặt là một điều cũng dễ nhận ra.  Tuy nhiên, bạn còn may mắn hơn nhiều bạn gái vì có chồng tương lai khá tinh tế, đưa ra lời khuyên nên đi sửa mũi Hàn Quốc. Thực sự đây là một phương pháp hoàn hảo giúp bạn lấy lại vẻ đẹp cân đối tự nhiên cho gương mặt mình.

Bạn có thể tìm hiểu những thông tin được các chuyên gia tại Thẩm mỹ viện Đông Á đưa ra sau đây để biết được sửa mũi Hàn Quốc có gây ra biến chứng không?

Sửa mũi Hàn Quốc là một phẫu thuật tương đối phức tạp, đòi hỏi bác sĩ phải có kĩ thuật và kinh nghiệm phẫu thuật thẩm mỹ nhiều năm kinh nghiệm để xác định được nguyên nhân và khuyết điểm của mũi hỏng, mũi “quá khổ” và chỉ định phương pháp khắc phục phù hợp.

– Đối với khách hàng có cánh mũi to, bè ra 2 bên, các bác sỹ sẽ tiến hành thu gọn cánh mũi. Tiểu phẫu thu gọn cánh mũi được các bác sỹ tiến hành nhanh chóng và an toàn tuyệt đối tại Bệnh viện.

– Đối với trường hợp đầu mũi lớn và mở rộng các bác sĩ sẽ tiến hành thu nhỏ đầu mũi, chỉnh sửa phù hợp với dáng mũi và khuôn mặt của mỗi người. Sau tiểu phẫu quý khách hàng sẽ thấy được khuôn mặt xinh xắn và quyến rũ hơn.

Sau khi tiến hành sửa mũi Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Đông Á, bạn có thể cảm nhận được những hiệu quả vượt trội từ phương pháp này:

– Khắc phục hoàn toàn tình trạng mũi xấu, hỏng hay các biến chứng sau nâng mũi.

– Đầu mũi được bảo vệ vĩnh viễn.

– Đầu mũi thon nhỏ, không đỏ, không lộ chất liệu.

– Cánh mũi không còn hình cung, không bị phổng cong.

– Kết quả phẫu thuật ổn định lâu dài

– An toàn tuyệt đối.

Với những ưu điểm nổi bật như vậy chắc hẳn bạn đã có thể quyết định có nên sửa mũi Hàn Quốc hay không. Chúc bạn sẽ trở thành cô dâu xinh đẹp nhất trong ngày cưới của mình!

Bạn có thể tới trực tiếp địa chỉ sau để có thể được các bác sĩ thăm khám và tư vấn:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

TƯ VẤN 24/7: 1900.6499

111

Ý kiến của bạn

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm