Trang chủ / Tư vấn nâng mũi / Sửa lại mũi đã phẫu thuật dùng chất liệu độn cũ được không?

Sửa lại mũi đã phẫu thuật dùng chất liệu độn cũ được không?

0 comment

Tôi đã nâng mũi cách đây 1 năm, nhưng sóng mũi không được mềm mại, đẹp như ý. Vì thế tôi muốn sửa lại mũi đã phẫu thuật của mình sao cho đẹp hơn. Tuy nhiên, vì chúng cũng không có biểu hiện đào thải chất liệu gì cả, như thế thì có thể sử dụng lại chất liệu độn cũ được không, vì tôi sợ chuyển qua chất liệu khác thì còn không biết có bị dị ứng không nữa. (Diệp Anh – 28 tuổi, HCM)

Trả lời:

Chào Diệp Anh thân mến!

Rất vui và cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục Tư vấn của chúng tôi, với thắc mắc này của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Vì phần sống mũi của bạn không được mềm mại là do chất liệu độn không đảm bảo, vì thế, bác sĩ sửa lại mũi đã phẫu thuật bằng việc tháo bỏ và tiến hành đo vẽ, đặt lại chất liệu mới phù hợp và mềm mại hơn. Đặc biệt trong trường hợp của bạn, do chất liệu nâng mũi không đảm bảo nên mới dẫn đến trường hợp chiếc mũi thô cứng, vậy nên, bạn không nên dùng chất liệu nâng cũ mà nên thay thế bằng chất liệu an toàn, thẩm mỹ hơn.

Một trong những chất liệu nâng mũi hiện nay mang tính ưu việt hơn các chất liệu nâng cũ là “5S” được Thẩm mỹ viện Đông Á nhập khẩu trực tiếp từ Hoa Kỳ, được nhà khoa học nghiên cứu qua việc bóc tách thành phần tạo nên mô sụn người như sợi liên kết, tế bào sụn và chất căn bản sụn để có thể thay thế việc sự dụng sụn tự thân vì chúng có độ tương thích với mô sụn người tới 93%, nhằm rút ngắn thời gian phẫu thuật cũng như tránh thao tác tiểu phẫu lấy sụn tại các vị trí vành tai, vách ngăn,…

Sửa lại mũi đã phẫu thuật Hàn Quốc sử dụng công nghệ 3D giúp việc chỉnh sửa dáng mũi trở nên dễ dàng hơn, thấy được sâu sát cấu trúc của mũi, giúp bác sĩ chỉnh sửa dáng mũi từ trụ xuống đầu mũi theo đúng tỉ lệ vàng của chiếc mũi. Đồng thời, kỹ thuật này còn giúp khách hàng thấy được trước kết quả thẩm mỹ, để từ đó nêu lên những nguyện vọng của mình với bác sĩ bên cạnh ý kiến chuyên khoa của bác sĩ, mang đến kết quả thẩm mỹ cao nhất cho chiếc mũi nói riêng và tổng thể khuôn mặt nói chung.

Tuy nhiên, để biết chính xác việc sửa lại mũi đã phẫu thuật còn có bất cứ vấn đề gì không, bạn nên đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Đông Á để bác sĩ chuyên khoa tại đây tư vấn và thăm khám trực tiếp để có hướng chỉnh sửa hợp lý nhất.

Mọi thông tin cần biết, bạn có thể liên hệ trực tiếp qua:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

TƯ VẤN 24/7: 1900.6499

111

Ý kiến của bạn

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm