Quy trình sửa cánh mũi tại TMV Đông Á

Ngày đăng: 30/08/2015 | Lần cập nhật cuối: 01/12/2016

Mất 30 giây để đọc

Câu hỏi: Cánh mũi của mình to bè, làm mũi trông thấp tẹt, mũi quá khổ không hài hòa với khuôn mặt. Mình tìm hiểu thì được biết là hiện nay tại TMV Đông Á có dịch vụ sửa cánh mũi giúp mũi thon gọn hơn. Mình muốn hỏi quy trình thực hiện sửa cánh mũi tại đây như thế nào và chi phí là bao nhiêu? Mình xin cảm ơn.

Trả lời:

Chào bạn Hà Phương!

Rất vui khi bạn đã gửi câu hỏi quan tâm tới dịch vụ sửa cánh mũi tại Thẩm mỹ viện Đông Á. Với câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Trước tiên thì bạn phải hiểu là sửa cánh mũi đẹp bằng phẫu thuật cắt cánh mũi áp dụng cho nhiều trường hợp khác nhau như cánh mũi quá to và phồng, cánh mũi vẫn bị sẹo sau khi phẫu thuật… Cũng như phẫu thuật nâng mũi, phẫu thuật sửa cánh mũi đơn giản và dễ tiến hành.

Quy trình sửa cánh mũi tại TMV Đông Á 1

Trước tiên, bạn sẽ gặp bác sĩ phẫu thuật nâng mũi trực tiếp để được thăm khám và tư vấn cách sửa mũi sao cho hợp lí. Bác sĩ cũng sẽ giúp bạn phác thảo hình ảnh chiếc mũi mới qua công nghệ hiện đại. Để giúp bạn thoải mái và không cảm thấy đau trong quá trình thực hiện sửa mũi, các bác sĩ sẽ gây tê cho bạn.

Quy trình sửa cánh mũi tại TMV Đông Á

Với trường hợp cánh mũi quá to và dày, bác sĩ sẽ thực hiện cắt bớt cánh mũi. Với trường hợp lỗ mũi to, cánh mũi không quá to, bác sĩ sẽ thực hiện cuộn cánh mũi vào trong bằng những thao tác tỉ mỉ, khéo léo và chính xác. Cuối cùng bác sĩ sẽ đóng khít vết rạch nhỏ bằng chỉ thẩm mỹ tự tiêu, đảm bảo không để lại sẹo, tính thẩm mỹ cao. Đó là toàn bộ quy trình chuẩn để tiến hành thu gọn cánh mũi dành cho bạn.

Tại Thẩm mỹ viện Đông Á, với công nghệ cao, đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn được đào tạo bài bản tại Hàn Quốc sẽ  mang lại cho bạn một kết quả sửa mũi như ý muốn. Toàn bộ quy trình sửa cánh mũi sẽ được các bác sĩ tiến hành tại bệnh viện đảm bảo đúng tiêu chí mà Bộ Y tế đề ra, trực tiếp đội ngũ y bác sĩ uy tín sẽ tiến hành nâng mũi cho bạn.

Để biết thêm thông tin chi tiết về phương pháp phẫu thuật cắt cánh mũi tại Thẩm mỹ viện Đông Á, khách hàng có thể trực tiếp đến thẩm mỹ viện để bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí.

Mời bạn liên hệ trực tiếp tới hotline hoặc ấn nút đăng ký tư vấn dưới đây để được hỗ trợ tốt nhất:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

TƯ VẤN 24/7: 1900.6499

dk-tư-vấn