Trang chủ / Tin tức nâng mũi / Sự hoàn hảo của công nghệ thẩm mỹ nâng mũi Hàn Quốc

Sự hoàn hảo của công nghệ thẩm mỹ nâng mũi Hàn Quốc

0 comment

Công nghệ thẩm mỹ nâng mũi Hàn Quốc mang đến cho bạn dáng mũi S line thanh thoát với sống mũi cao, hài hòa với khuôn mặt làm tôn lên nét đẹp quyến rũ, thanh thoát cho người sở hữu nó. Hãy cùng khám phá sự hoàn hảo vượt trội của phương pháp nâng mũi này nhé. 

Thẩm mỹ nâng mũi Hàn Quốc là gì?

Đặc thù của người Á Đông là chiếc mũi thường thấp, sống mũi tẹt, đầu mũi to và cánh mũi bè, do đó phẫu thuật nâng mũi cho người Á Đông phải tạo được sống mũi cao, vừa tạo được dáng mũi thanh thoát, thon gọn phù hợp với khuôn mặt nhỏ nhắn của người châu Á.

Từ những đặc điểm đó, các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu đã tìm ra dáng mũi phù hợp với khuôn mặt người Á Đông. Đó chính là dáng mũi S line Hàn Quốc mang các đặc điểm: độ cao vừa phải, thon gọn, đầu mũi nhỏ, lỗ mũi hình hạt chanh, từ đầu mũi đến chân mũi mang hình chữ S duyên dáng. Từ đó cho ra đời phương pháp thẩm mỹ nâng mũi Hàn Quốc tạo hình S-line cho phái đẹp.

Những ưu điểm vượt trội chỉ có ở thẩm mỹ nâng mũi Hàn Quốc

– Khắc phục triệt để mọi khuyết điểm của mũi: Thẩm mỹ nâng mũi Hàn Quốc giúp khắc phục tình trạng mũi bóng đỏ, mũi hếch, mũi tẹt

– Phương pháp đảm bảo an toàn tuyệt đối

Quy trình thẩm mỹ nâng mũi Hàn Quốc an toàn tuyệt đối

Quy trình thẩm mỹ nâng mũi Hàn Quốc gồm có bốn bước: Đầu tiên, bác sĩ tiến hành đo,vẽ tạo dáng mũi cẩn thận trước khi tiến hành phẫu thuật, đảm bảo đường nét cong sống mũi hài hòa với tổng thể khuôn mặt.

Dựa vào vị trí được xác định, bác sĩ tiến hành cắt, gọt hình dáng, độ dày mỏng của chất liệu độn sao cho phù hợp với từng khách hàng. Sau đó bạn sẽ được gây tê tại chỗ nên không còn cảm giác đau hay khó chịu khi bác sĩ bóc tách khoang mũi đưa chất liệu vào, với những bác sĩ tay nghề nâng mũi cao quá trình này chỉ diễn ra trong vài phút nhưng đạt kết quả chính xác tuyệt đối.

Cuối cùng, bác sĩ sẽ đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ, đường khâu này sẽ nằm bên trong mũi nên sau khi tiến hành thẩm mỹ mũi Hàn Quốc chẳng ai tìm được “dấu vết” của bạn. Hơn thế nữa bạn cũng không cần băng ép, không có sẹo thẩm mỹ và đặc biệt không cần thời gian nghỉ dưỡng.

Quá trình nâng mũi được thực hiện trong vòng từ 1h-1h30 bạn đã sở hữu ngay dáng mũi cao, có độ cong tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt theo ý muốn. Không chỉ áp dụng làm đẹp dáng mũi cho nữ mà nâng mũi S line còn được áp dụng cho cả nam giới ở mọi lứa tuổi khác nhau. Bên cạnh đó, những trường hợp đã phẫu thuật nâng mũi từ trước nhưng không ưng ý vì những nhược điểm như: ngắn, lệch hay lộ sóng thì kỹ thuật nâng mũi S-line theo công nghệ Hàn Quốc cũng sẽ giúp giải quyết triệt để.

Trong suốt quá trình thực hiện, bạn sẽ không có cảm giác đau hay khó chịu nào. Nhờ thế, bạn có thể trở lại ngay với công việc mà không cần nghỉ dưỡng dài ngày. Sau nâng mũi, bạn có thể tự chăm sóc tại nhà, chỉ cần lưu ý nhỏ như: giữ vệ sinh sạch sẽ vùng mũi và tránh va chạm mạnh trong những ngày đầu.

Thẩm mỹ viện Đông Á – Đơn vị tiên phong trong việc ứng dụng các công nghệ nâng mũi hiện đại nhằm mang lại chiếc mũi cao, thon gọn, đẹp tự nhiên, hoàn hảo cho khách hàng.

Thẩm mỹ viện ĐÔNG Á

TƯ VẤN 24/7: 1900,6499

111

Ý kiến của bạn

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm