Trang chủ / Tin tức nâng mũi / Phát sốt với công nghệ nâng mũi bằng sụn vành tai

Phát sốt với công nghệ nâng mũi bằng sụn vành tai

0 comment

Công nghệ nâng mũi bằng sụn vành tai đang là tâm điểm chú ý của những ai có ý định cải thiện chiếc mũi mình đẹp tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt hơn.

Nâng mũi là một khái niệm không còn mới nhưng những kỹ thuật nâng mũi truyền thống chỉ làm tốt vai trò của mình khi sử dụng chất liệu độn nhân tạo để độn cho sống mũi, đầu mũi cao lên chứ không thể thu nhỏ được cánh mũi.

Ngoài ra, việc sử dụng chất liệu độn nhân tạo có thể gây nên những biến chứng như: chất liệu độn không được tương thích gây tình trạng dị ứng, lộ chất liệu độn, đào thải chất liệu độn ra ngoài gây nên tình trạng bóng đỏ đầu mũi, méo lệch đầu mũi,…

Công nghệ nâng mũi bằng sụn vành tai là thế nào?

Thấu hiểu mong muốn được sử dụng một kỹ thuật nâng mũi hiện đại, khắc phục những nhược điểm của phương pháp nâng mũi cũ, các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu tại Hàn Quốc đã nghiên cứu và thử nghiệm thành công công nghệ nâng mũi bằng sụn vành tai ( hay còn được gọi là nâng mũi S-line) giúp bạn có được chiếc mũi đẹp mà tuyệt đối an toàn.

Sốt với công nghệ nâng mũi bằng sụn vành tai - ảnh 1

Nâng mũi bằng sụn vành tai sẽ mang đến cho bạn chiếc mũi đẹp tự nhiên và an toàn tuyệt đối.

Kỹ thuật nâng mũi bằng sụn vành tai là một kỹ thuật hiện đại, kết hợp nâng mũi và chỉnh hình dáng mũi từ đầu mũi đến trụ mũi, tạo cho bạn một chiếc mũi cao, đẹp tự nhiên và hài hòa với các chi tiết khác trên khuôn mặt. Không những vậy, kỹ thuật nâng mũi S line có ưu điểm nổi bật khiến đông đảo khác hàng tin tưởng lựa chọn phương pháp nâng mũi này là do sử dụng chất liệu độn là sụn tự thân, chủ yếu là sụn tai để làm chất liệu độn trong quá trình nâng mũi giúp hạn chế tối đa những nhược điểm của các công nghệ nâng mũi cũ.

Sốt với công nghệ nâng mũi bằng sụn vành tai - ảnh 2

Công nghệ nâng mũi bằng sụn vành tai được thực hiện tại Thẩm mỹ viện Đông Á.

Tại Thẩm mỹ viện Đông Á, kỹ thuật nâng mũi S-line được các bác sĩ tiếp nhận chuyển giao công nghệ 100% từ Hàn Quốc và đội ngũ bác sĩ uy tín, tay nghề nâng mũi bằng sụn tự thân cao, mắt thẩm mỹ tinh tế sẽ mang lại cho bạn chiếc mũi Hàn Quốc đẹp hoàn hảo và an toàn tuyệt đối.

Gợi ý – Tìm Hiểu Chi Tiết

Thẩm mỹ viện ĐÔNG Á

TƯ VẤN 24/7: 1900,6499

111

Ý kiến của bạn

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm