So sánh nâng mũi S-line Dr. Park và nâng mũi bọc sụn thông thường

Ngày đăng: 14/09/2016 | Lần cập nhật cuối: 09/01/2017

Mất 30 giây để đọc

Hiện nay một trong những phương pháp nâng mũi hiện đại nhất được biết đến là nâng mũi S-line Dr. Park được sáng chế bởi Tiến sỹ thẩm mỹ Park Hyo Jin. Phương pháp này sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội khác biệt so với nâng mũi bọc sụn thông thường. Cùng tìm hiểu điều này qua bài viết dưới đây.

nang-mui-sline-drpark

Tiến sỹ Park Hyo Jin – người sáng chế phương pháp nâng mũi S-line Dr. Park

Bảng so sánh nâng mũi S-line Dr. Park và nâng mũi bọc sụn thông thường

Theo các chuyên gia, nâng mũi bọc sụn gồm 3 loại: Nâng mũi bọc sụn nhân tạo thông thường, sụn tự thân và kết hợp 2 loại sụn trên. Trong đó nâng mũi S-line Dr. Park thuộc trường hợp thứ 3, sử dụng cả sụn tự thân và sụn nhân tạo đặc biệt – sụn 5S nano.

Bảng so sánh ở dưới đây chỉ ra điểm khác biệt của 3 phương pháp nâng mũi này:

Tiêu chí Nâng mũi bọc sụn nhân tạo thường Nâng mũi bọc sụn tự thân  Nâng mũi S-line Dr. Park
Kĩ thuật – Bác sĩ sử dụng sụn nhân tạo (thường là silicone) đã được cắt gọt hợp lý tùy tình trạng mỗi người đưa vào bên trong mũi, cố định lại. – Bác sĩ lấy sụn tự thân (sụn sườn, vành tai, sụn vách ngăn), cắt gọt, tạo khối sau đó đưa vào bên trong mũi cố định lại. – Bác sĩ dùng sụn nhân tạo 5S nano dựng lại trụ mũi sau đó dùng sụn tự thân bọc đầu sụn nhân tạo, sụn vách ngăn dựng lại phần đầu mũi.
Kết quả đạt được – Nâng cao sống mũi đơn thuần, giúp mũi cao hơn. – Nâng cao sống mũi, bảo vệ đầu mũi. – Nâng cao sống mũi, bảo vệ đầu mũi, thay đổi dáng mũi của khách hàng.
Ưu điểm – Dễ dàng làm cao sống mũi, kĩ thuật tương đối đơn giản. – Làm sống mũi cao, đẹp và có độ mềm mại. Hiệu quả duy trì lâu dài, có thể vĩnh viễn. – Làm cao sống mũi chuẩn S-line, mũi đẹp tự nhiên. Hiệu quả lâu dài gần như vĩnh viễn.- Không dị ứng, thích ứng hoàn hảo.
Hạn chế – Độ trơ cao, dễ làm bóng đỏ mũi, mũi không mềm mại tự nhiên. Kết quả duy trì một thời gian ngắn. – Vùng lấy sụn có thể bị bầm tím, sẹo sau nâng mũi. – Gần như không có hạn chế.
Tính an toàn – Nguy cơ biến chứng, đào thải khá cao. – Đảm bảo an toàn cao. – Tính an toàn cao, gần như tuyệt đối.

Bảng so sánh điểm khác biệt của các phương pháp nâng mũi bọc sụn

Như vậy có thể thấy, nâng mũi S-line Dr. Park sở hữu nhiều ưu thế hơn so với phương pháp nâng mũi cũ, có khả năng mang lại cho khách hàng chiếc mũi đẹp hài hòa với gương mặt và tương thích gần như mũi thật.

Địa chỉ áp dụng phương pháp nâng mũi S-line Dr. Park độc quyền

Hiện nay phương pháp nâng mũi S-line Dr. Park sử dụng chất liệu sụn 5S nano đã được chuyển giao độc quyền Thẩm mỹ viện Đông Á bởi chính người phát minh – Tiến sỹ Park Hyo Jin. Với đội ngũ bác sĩ uy tín có nhiều năm kinh nghiệm thẩm mỹ mũi và giàu tâm huyết với nghề, cùng trang thiết bị cơ sở vật chất hiện đại, tối tân, dịch vụ nâng mũi S-line Dr. Park đã được Hiệp hội Thẩm mỹ Hàn Quốc đánh giá cao về chất lượng nâng mũi chuẩn Hàn an toàn, hiệu quả.

Hiện nay dịch vụ nâng mũi S-line Dr. Park tại Thẩm mỹ viện Đông Á đã và đang được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn và gửi về những phản hồi tích cực.

Mong rằng những thông tin ở trên đây thật sự hữu ích với bạn. Để hiểu rõ hơn về các phương pháp nâng mũi bọc sụn nói chung và nâng mũi S-line Dr. Park nói riêng, mời bạn vui lòng liên hệ: