Trang chủ / Tin tức nâng mũi / Review cách làm đẹp với kẹp mũi Nhật Bản

Review cách làm đẹp với kẹp mũi Nhật Bản

0 comment

Xứ sở hoa anh đào vốn nổi tiếng với những cách làm đẹp cực kì “dị”, mà một trong số đó chính là kẹp mũi, dụng cụ đơn giản giúp mũi cao và thon gọn hơn. Cùng xem review trực tiếp từ cô nàng hotgirl Fei từng sử dụng kẹp mũi Nhật bản để hiểu thêm về cách làm đẹp này:

Kẹp mũi Nhật Bản là gì?

Có khá nhiều thương hiệu kẹp mũi Nhật Bản nhưng nhìn chung giá thành đều rẻ và được quảng cáo sẽ khiến mũi cao và thon nhỏ hơn. Đây là trào lưu làm đẹp thú vị đang được giới trẻ Việt Nam quan tâm và săn đón.

Thương hiệu kẹp mũi Nhật Bản được nhiều người biết đến hơn cả là kẹp mũi Nose up, với 2 loại chính là Brigde Straightening và Lift & Shape.

Kẹp mũi Nhật Bản Nose-up loại Bridge Straightening

Dụng cụ nâng mũi này được quảng cáo có tác dụng khiến sống mũi thẳng và cao, đầu mũi và cánh mũi nhỏ hơn nhanh chóng, là giải pháp “làm đẹp mũi toàn diện”. Theo đó, chỉ cần kiên trì sử dụng, mỗi lần 15 phút, chiếc mũi sẽ có hiệu quả như ý.

Kẹp mũi Nhật Bản Nose-up loại Lift & Shape

Loại kẹp mũi Nhật Bản Lift & Shape to hơn một chút, với cấu tạo rất giống với chiếc…kẹp quần áo chúng ta hay sử dụng để phơi đồ, được quảng cáo sẽ khiến mũi cao và nhỏ hơn trông thấy.

Hai loại kẹp mũi Nhật Bản trên cũng như các loại kẹp nâng mũi khác đều có chung một cơ chế hoạt động: Tạo lực ép bên ngoài làm điều chỉnh cấu trúc sụn mũi mềm bên trong, khiến phần xương này biến dạng, đẩy mũi cao và thon gọn hơn.

Nhờ cơ chế đơn giản này, kẹp nâng mũi được sản xuất với cấu tạo khá thô sơ và giá thành rất rẻ. Trong đó những chiếc kẹp mũi Nhật Bản thường được yêu thích hơn, bởi chất liệu chắc chắn hơn và thương hiệu từ Nhật hay được ưu ái hơn so với Trung Quốc.

Review kẹp mũi Nhật Bản từ Hotgirl Fei

Không bỏ qua trào lưu làm đẹp rất HOT này, Hotgirl Fei cũng đã sắm 2 chiếc kẹp mũi Nhật Bản Nose up để trải nghiệm xem kết quả ra sao.

Hotgirl Fei trải nghiệm kẹp mũi Nhật Bản Nose up

**Trước khi sử dụng: Điều đầu tiên cần chú ý là giữ mũi thật khô ráo để tránh tình trạng trơn trượt. Với những bạn da dầu, có thể dùng giấy thấm dầu cho đầu mũi trước khi thực hiện.

**Cảm nhận ban đầu: Chiếc kẹp mũi Nose up màu hồng đặt lên mũi chặt thít, khiến Fei không thở được và hơi đau. Chiếc kẹp nâng mũi Lift & Shape màu xanh lại có vẻ hơi to, dễ trượt, nhưng làm mũi dễ chịu hơn.

Do cả 2 loại kẹp mũi Nhật Bản trên đều có tác động lên cấu trúc mũi khá tương đồng nên Fei chọn review loại màu xanh. Để “ứng phó” với việc trơn trượt của loại kẹp này, cô nàng Fei đã chèn thêm giấy mềm để ngăn cách đầu mũi với kẹp.

Chèn thêm giấy để tránh trơn trượt khi dùng kẹp mũi Nhật Bản với mũi da dầu

**Kết quả dùng kẹp mũi Nhật Bản:

Và đây là kết quả sau hơn 1 tiếng sử dụng kẹp mũi Nhật Bản:

Kết quả sau khi sử dụng kẹp mũi Nhật Bản

Trước và Sau khi sử dụng kẹp mũi Nhật Bản

Khi mới bỏ kẹp mũi Nhật Bản ra, hai bên trên cánh mũi Fei bị đỏ và đau nhức, hơi khó thở hơn trước một chút.

Hiệu quả nâng mũi của kẹp mũi Nhật Bản: Mũi có cao lên và cánh mũi có nhỏ đi thật, trông thấy rõ ràng. Tuy nhiên kết quả này không duy trì lâu, và cấu trúc mũi bị tổn thương khiến mũi đau nhức một thời gian sau đó.

Khi mũi còn có tác dụng bởi kẹp mũi Nhật Bản, hotgirl dùng highlight và shading để che đi phần da mũi tấy đỏ.

Đây có vẻ không phải là một phương pháp thẩm mỹ mũi hiệu quả và nên dùng cho lắm, nhưng cũng khá thú vị khi thử nghiệm 1 lần.

Xem full clip Review kẹp mũi Nhật Bản tại đây:

Một trong những phương pháp nâng mũi S-line cao và đẹp tự nhiên chuyên gia gợi ý cho bạn là phẫu thuật nâng mũi. Đây là giải pháp thẩm mỹ hiện đại khiến mũi đẹp lâu dài, ổn định, không đau đớn hay ảnh hưởng đến sức khỏe mà rất nhiều người trẻ đã tin tưởng lựa chọn.

 

Ý kiến của bạn

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm