Trang chủ / Tư vấn nâng mũi / Quy trình thu nhỏ đầu mũi được thực hiện như thế nào?

Quy trình thu nhỏ đầu mũi được thực hiện như thế nào?

0 comment

Câu hỏi: Xin chào chuyên gia Tư vấn. Tôi là Ngọc Ly ở Hà Nội. Vì nhược điểm chiếc mũi to, đầu mũi quá khổ nên tôi luôn thấy tự ti về gương mặt mình. Sau khi tìm hiểu từ nhiều nguồn thông tin, tôi quyết định sẽ tới Thẩm mỹ viện Đông Á để tiến hành thu nhỏ đầu mũi. Trước khi thực hiện, tôi muốn nắm rõ quy trình thu nhỏ đầu mũi được thực hiện như thế nào được không ạ? Mong chuyên gia có thể tư vấn giúp tôi vấn đề này!

Trả lời

Chào Ngọc Ly!
Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi của mình về chuyên mục Tư vấn của thẩm mỹ viện Đông Á.

Thu nhỏ đầu mũi hiện là một trong các dịch vụ ưu việt được Thẩm mỹ viện Đông Á ứng dụng thành công cho hàng nghìn khách hàng có nhu cầu làm đẹp cho chiếc mũi to quá khổ của mình. Để có được một chiếc mũi xinh như ý, các bác sĩ sẽ thực hiện dịch vụ này theo một quy trình an toàn do Bộ Y Tế đề ra. Cụ thể, bạn sẽ được tiến hành thu nhỏ đầu mũi theo các bước sau:

Bước 1: Thăm khám, tư vấn, xác định nguyên nhân gây đầu mũi to và tiến hành đo vẽ chuẩn xác

Bước 2: Gây tê vùng phẫu thuật

Bước 3: Tiến hành thu nhỏ đầu mũi

Bước 4: Đóng vết mổ nhẹ nhàng bằng chỉ thẩm mỹ

Đối với kỹ thuật thu nhỏ đầu mũi, các bác sĩ sẽ tiến hành thu nhỏ và kéo dài đầu mũi bằng chất liệu sụn tự thân, tạo đầu mũi đẹp tự nhiên, thon gọn, thanh mảnh, không bị bóng đỏ hay lộ sóng. Phụ thuộc vào từng tình trạng khách hàng, bác sĩ sẽ xác định nguyên nhân để chỉ định phẫu thuật: phẫu thuật xử lý sụn; phẫu thuật cắt bỏ mô mềm hoặc sử dụng cả hai cách.

Bạn có thể yên tâm thực hiện các bước trong quy trình trên bởi phương pháp này sẽ được trực tiếp các bác sĩ chuyên khoa nhiều năm kinh nghiệm, từng tu nghiệp tại các nước có nền thẩm mỹ phát triển nhất hiện nay như Mỹ, Anh, Hàn Quốc,… Các bác sĩ sẽ khéo léo, tỉ mỉ thu nhỏ đầu mũi giúp cho bạn nhanh chóng có được một chiếc mũi xinh, hài hòa cân đối với gương mặt một cách an toàn mà không lo ngại những biến chứng có thể xảy ra.

Bạn có thể tới trực tiếp địa chỉ sau để có thể được các bác sĩ thăm khám và tư vấn:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

TƯ VẤN 24/7: 1900.6499

dk-tư-vấn

Ý kiến của bạn

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm