Trang chủ / Tư vấn nâng mũi / Phương pháp nâng mũi nào tối ưu nhất?

Phương pháp nâng mũi nào tối ưu nhất?

0 comment

Câu hỏi: Phương pháp nâng mũi nào tối ưu nhất?

Chào bác sĩ,

Em có chiếc mũi hơi thấp, cánh mũi lại rộng. Em muốn sửa mũi để có được chiếc mũi cao thon hơn. Xin bác sĩ tư vấn giúp em nên thực hiên nâng mũi theo phương pháp nào? Em cảm ơn bác sĩ. (Trang –Vĩnh Phúc)

Trả lời:

Chào Trang,

Cảm ơn Trang đã gửi thắc mắc cho Thẩm mỹ viện Đông Á. Với thắc mắc của em chúng tôi xin trả lời như sau:

Mũi thấp là nhược điểm thường thấy của người Á Đông. Mũi xấu không những ảnh hưởng nghiêm trọng đến ngoại hình mà còn phần nào ảnh hưởng đến tướng vận. Chính vì vậy sửa mũi đẹp là nhu cầu của rất nhiều người.

nang-mui-sline

Nâng mũi s line kết hợp thu gọn cánh mũi để có chiếc mũi đẹp (ảnh minh họa)

Ngày nay có rất nhiều công nghệ sửa mũi khác nhau giúp nâng mũi cao cũng như thu gọn mũi. Với trường hợp của em có mũi thấp và cánh mũi rộng, em có thể sử dụng phương pháp nâng mũi S line để tạo hình mũi giúp nâng mũi cao, đồng thời kết hợp cắt cánh mũi để thu gọn mũi.

Thẩm mỹ viện Đông Á với đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, giàu kinh nghiệm sẽ giúp em khắc phục hoàn toàn nhược điểm của mình để tự tin trong cuộc sống và trong công việc. (Tìm hiểu về đội ngũ bác sĩ tại Đông Á). Đồng thời tại Đông Á, chúng tôi ứng dụng những công nghệ và máy móc hiện đại nhất, đảm bảo phẫu thuật nhanh chóng, không đau, không để lại di chứng.

Em có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hoặc trực tiếp đến Thẩm mỹ viện Đông Á để được thăm khám và tư vấn miễn phí.

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Địa chỉ: 212 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội Tel: 0466.51.44.66

Tư vấn & CSKH (24/7): 0968.77.88.66 /0962.77.88.66

Email: tuvan@thammydonga.vn

Hotline: 1900.6499

Ý kiến của bạn

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm