Trang chủ / Tư vấn nâng mũi / Phẫu thuật thu nhỏ cánh mũi có hiệu quả và an toàn không?

Phẫu thuật thu nhỏ cánh mũi có hiệu quả và an toàn không?

0 comment

Câu hỏi: Xin chào chuyên gia Tư vấn! Tôi là Thanh Quang, 31 tuổi ở Hải Phòng. Thật ngại ngùng khi phải sở hữu một chiếc mũi lớn với cánh mũi to bè sang hai bên. Chính nó đã khiến cho gương mặt tôi khá thô và nhìn buồn cười. Chắc vì lẽ đó mà đến giờ tôi vẫn chưa có bạn gái. Em gái tôi khuyên nên tìm phương pháp nào đó như thu gọn hay thu hẹp cánh mũi xem sao. Theo chuyên gia Tư vấn thu nhỏ cánh mũi có hiệu quả và an toàn không? Cảm ơn!

Trả lời:

Chào Thanh Quang!
Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi của mình về cho chuyên mục Tư vấn của Thẩm mỹ viện Đông Á.

Vấn đề mũi to, mũi “quá khổ” như của bạn là điều có thể dễ dàng nhận thấy ở nhiều người bởi đặc trưng riêng của đàn ông Việt Nam. Về cơ bản sở hữu chiếc mũi như vậy không có gì đặc biệt nhưng đối với một số người nó lại là một điều bất tiện. Và để xua tan nỗi lo ấy cho nhiều người, các chuyên gia và bác sỹ chuyên khoa tại Thẩm mỹ viện Đông Á đã tìm hiểu và ứng dụng thành công phương pháp phẫu thuật thu nhỏ cánh mũi.

Phẫu thuật thu gọn cánh mũi  là tiểu phẫu đơn giản, không phức tạp, thường được gọi là phẫu thuật tạo hình mũi. Tuy nhiên, kỹ thuật này đòi hỏi các bác sĩ phải là người giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao. Tùy vào từng trường hợp khách hàng, các bác sĩ sẽ xử lý phẫu thuật mũi to:

– Thu gọn cánh mũi cuộn vào bên trong: Đối với trường hợp cánh mũi không quá to nhưng phần lỗ mũi to.

– Cắt bớt cánh mũi: Đối với trường hợp cánh mũi quá dày và to. Các bác sĩ sẽ khéo léo cắt phần cánh ở sát chân mũi nên không để sẹo

Hiệu quả vượt trội của phương pháp thu hẹp cánh mũi này là ở chỗ sau khi sửa mũi chiếc mũi của bạn sẽ trở nên thon gọn tự nhiên, hài hòa với gương mặt. Dịch vụ thu nhỏ cánh mũi được thực hiện bởi các bác sỹ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, chuyên môn sâu từng tu nghiệp nhiều năm ở những quốc gia có nền thẩm mỹ phát triển như Hoa Kỳ, Anh, Hàn Quốc,… nên có thể đảm bảo việc thực hiện thành công, an toàn, không đau và không để lại sẹo trên gương mặt.

Chỉ sau một thời gian ngắn bạn sẽ cảm nhận được sự thay đổi kỳ diệu trên gương mặt mình với dịch vụ thu nhỏ cánh mũi theo công nghệ Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Đông Á.

Bạn có thể tới trực tiếp địa chỉ sau để có thể được các bác sĩ thăm khám và tư vấn:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

TƯ VẤN 24/7: 1900.6499

111

Ý kiến của bạn

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm