Trang chủ / Tư vấn nâng mũi / Phẫu thuật thu gọn cánh mũi ở đâu đẹp?

Phẫu thuật thu gọn cánh mũi ở đâu đẹp?

0 comment

Xin chào bác sĩ. Cháu là Phan Việt Anh, 19 tuổi ở Nam Định. Hiện nay cháu đang là sinh viên năm nhất của trường Đại học Hà Nội. Cháu có một khó khăn mong sẽ nhận được sự tư vấn từ phía bác sỹ. Dù đã gần 20 tuổi nhưng cháu vẫn chưa có bạn gái vì một khiếm điểm trên gương mặt mình. Chiếc mũi vừa thấp vừa to đặc biệt ở phần cánh mũi khiến cho gương mặt cháu trở nên xấu xí. Các bạn trong lớp còn hay trêu là mũi “Chư Bát Giới” làm cháu cảm thấy khá tự ti. Bởi vậy cháu đang muốn thực hiện phẫu thuật thu gọn cánh mũi. Bác sĩ có thể chỉ cho cháu phẫu thuật thu gọn cánh mũi ở đâu đẹp được không ạ?

Phẫu thuật thu gọn cánh mũi ở đâu đẹp?

Phẫu thuật thu gọn cánh mũi ở đâu đẹp?

Trả lời:

Chào Việt Anh,
Cảm ơn cháu đã gửi câu hỏi của mình về cho chuyên mục Tư vấn của Thẩm mỹ viện Đông Á. Chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc “Phẫu thuật thu gọn cánh mũi ở đâu đẹp?” của cháu như sau:

Với đặc điểm của người Á Đông, việc sở hữu một chiếc mũi tẹt không phải là điều gì đặc biệt. Hơn thế nữa, đối với gương mặt của nam giới thì việc có một chiếc mũi to, cánh mũi mở rộng cũng là điều dễ nhận thấy ở các quốc gia này. Đặc trưng này tuy không ảnh hưởng gì đến sức khỏe nhưng lại là một trở ngại tâm lý cho nhiều người khi giao tiếp với xã hội giống như tình trạng mà cháu đang gặp phải. Với chiếc mũi to bè “quá khổ”, cháu nên tiến hành phẫu thuật thu gọn cánh mũi.

Phẫu thuật thu gọn cánh mũi tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Phẫu thuật thu gọn cánh mũi tại Thẩm mỹ viện Đông Á mang lại cho bạn sự hài hòa trên gương mặt

Còn đối với câu hỏi Phẫu thuật thu gọn cánh mũi ở đâu đẹp, các chuyên gia khuyên cháu nên tìm hiểu dịch vụ này tại Thẩm mỹ viện Đông Á. Đây là địa chỉ thẩm mỹ uy tín hàng đầu Việt Nam được hàng nghìn khách hàng tin tưởng tìm đến tư vấn và sử dụng dịch vụ. Không chỉ được đầu tư hệ thống cơ sở vật chất kỹ thuật hiện đại, Thẩm mỹ viện Đông Á còn là nơi là việc của đội ngũ y bác sỹ, chuyên gia giàu kinh nghiệm cả ở trong và ngoài nước, đảm bảo mang đến cho khách hàng những điều kiện phục vụ tốt nhất.

Tại Đông Á, phẫu thuật thu gọn cánh mũi chỉ là một ca tiểu phẫu khá đơn giản.  Bác sĩ sẽ cắt đi phần cánh mũi bị dư và cuộn gọn vào trong, đồng thời đưa lên cao khoản từ 0,1 – 0,3 mm so với điểm giữa mũi, tạo nên một khuôn mũi sang trọng, các điểm mũi tương ứng với nhau và lỗ mũi sẽ khít hơn, gọn hơn, đẹp hơn mà không để lại bất kì dấu vết nào cho thấy khách hàng đã từng sử dụng phương pháp phẫu thuật cắt cánh mũi. Sau khi tiến hành phẫu thuật thu gọn cánh mũi tại Thẩm mỹ viện Đông Á, cháu sẽ có được một chiếc mũi thon gọn phù hợp với gương mặt.

Bạn có thể tới trực tiếp địa chỉ sau để có thể được các bác sĩ thăm khám và tư vấn:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Địa chỉ: 212 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội Tel: 0466.51.44.66

Tư vấn & CSKH (24/7): 0968.77.88.66 /0962.77.88.66

Email: tuvan@thammydonga.vn

Hotline: 1900.6499

Ý kiến của bạn

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm