Trang chủ / Tư vấn nâng mũi / Phẫu thuật sửa mũi có chỉnh hình tổng thể không?

Phẫu thuật sửa mũi có chỉnh hình tổng thể không?

0 comment

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Mình đang có dự định đi phẫu thuật sửa mũi như hội bạn nhưng không biết thực hiện ở đâu đẹp. Quan trọng là mình không chỉ muốn mũi cao, thẳng mà cần tự nhiên và phù hợp với khuôn mặt. Không biết tại Thẩm mỹ viện Đông Á dịch vụ phẫu thuật sửa mũi có chỉnh hình tổng thể không? Mong sớm nhận được câu hỏi từ phía chuyên gia.

Hà Lan- Hà Nội

Trả lời:

Chào bạn Hà Lan!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi của mình về chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Đông Á.

Phẫu thuật sửa mũi hay còn gọi là nâng mũi hiện đang trở thành một trong những dịch vụ thẩm mỹ phổ biến nhất hiện nay được giới trẻ ưa chuộng. Nếu như trước đây nhu cầu phẫu thuật sửa mũi chỉ mong muốn mình sở hữu một dáng mũi cao, thẳng thì giờ đây quan điểm đó đã dần thay đổi. Phẫu thuật sửa mũi đẹp và hiệu quả phải tạo ra dáng mũi tự nhiên phù hợp với khuôn mặt. Đứng trước nhu cầu làm đẹp sống mũi ngày càng tăng lên, Thẩm mỹ viện Đông Á đã tiến hành chuyển giao và ứng dụng độc quyền công nghệ nâng mũi tạo hình S – line của Hàn Quốc.

Đây là công nghệ phẫu thuật sửa mũi Hàn Quốc hoàn toàn phù hợp với thắc mắc của bạn là chỉnh hình tổng thể. Nâng mũi tạo hình S – line không chỉ sửa mũi cao mà còn kết hợp với phức hợp chỉnh hình. Đây là  giải pháp nâng mũi toàn diện, chỉnh hình từ đầu mũi, trụ mũi và cánh mũi khắc phục toàn bộ những khuyết điểm của mũi: như cánh mũi to, đầu mũi to… đồng thời làm mũi cao hơn.

Đặc biệt, công nghệ phẫu thuật sửa mũi tạo hình S – line còn tạo ra tỉ lệ vàng trên gương mặt, giúp cho bạn có được vẻ đẹp hài hòa cân đối sau khi tiến hành dịch vụ nâng mũi:

–         Góc hợp bởi sống mũi và giữa 2 chân mày có độ nghiêng từ 115 độ – 130 độ

–         Góc hợp bởi chân mũi và môi trên sẽ khoảng từ 95 độ –  105 độ.

Sau khi phẫu thuật sửa mũi toàn diện bằng công nghệ tạo hình S – line Hàn Quốc, bạn còn được Thẩm mỹ viện Đông Á cung cấp 1 thẻ bảo hành, cam kết mang lại hiệu quả ổn định lâu dài.

Nâng mũi tạo hình S – line ~ Bước đột phá trong lĩnh vực thẩm mỹ thế giới hiện đại!

Bạn có thể tới trực tiếp địa chỉ sau để có thể được các bác sĩ thăm khám và tư vấn:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

TƯ VẤN 24/7: 1900.6499

111

Ý kiến của bạn

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm