Nâng mũi có đau không? Chia sẻ CHÂN THỰC nhất từ phía khách hàng

Ngày đăng: 13/02/2017 | Lần cập nhật cuối: 10/07/2018

Mất 30 giây để đọc

“Nâng mũi có đau không?” là thắc mắc, băn khoăn của rất nhiều “tín đồ” làm đẹp hiện nay. Cùng lắng nghe chia sẻ của các EVA – những người đã từng thực hiện dịch vụ để tìm được câu trả lời phù hợp nhất cho mình.

Chia sẻ của các EVA trên diễn đàn thẩm mỹ về nâng mũi

Trên diễn đàn thẩm mỹ, chủ đề “Phẫu thuật nâng mũi có đau không? Có nên nâng mũi không?” nhận được sự quan tâm của rất nhiều chị em.

Nickname thuminh… chia sẻ:

“Em thì chưa đi nâng mũi bao giờ nhưng trước đây có sửa mí mắt rùi. Các chị yên tâm đi nhé, trước khi làm phẫu thuật, mình sẽ được gây tê cục bộ nên không có cảm giác đau đớn gì đâu. Bản thân em cũng là người sợ đau nên phải tìm hiểu thật kỹ các dịch vụ rồi mới quyết định đó”

Nickname buihoa… cho biết:

tiem-thuoc-te-truoc-khi-nang-mui

Khi nâng mũi, khách hàng được gây tê nên không có cảm giác khó chịu nào

“Mình nghĩ đã là phẫu thuật thì sẽ đau rùi, chẳng qua là đau ít hay đau nhiều mà thôi. Trước đây, mình cũng từng đi nâng mũi. Lúc đầu, bác sĩ gây tê nên không biết gì. Sau phẫu thuật, thuốc tê hết tác dụng, mình có cảm giác hơi đau 1 chút vùng mũi. Tuy nhiên, trấn an tinh thần cho các chị em nha, chúng ta sẽ được cấp phát thuốc giảm đau nên khoảng vài ngày sau, cảm giác này sẽ bị mất đi”

♦ Ngoài nỗi sợ đau, người đi nâng mũi còn lo sợ về nhiều ảnh hưởng khác. Bạn nên xem bài viết nàybài viết này để tham khảo các thông tin quý báu √

Nicknam phamtra… chia sẻ:

“Thực ra phẫu thuật nâng mũi không gây đau đớn như các chị vẫn nghĩ đâu. Em có đứa bạn đi phẫu thuật nâng mũi, (chú thích là nó là người sợ đau ghê gớm), nhưng sau khi nâng mũi về, nó thoải mái lắm, chả kêu ca với em xíu nào hết. Nên chị nào đang thực hiện dịch vụ này thì cứ dũng cảm mà đăng ký đi ạ :))”

Chia sẻ từ những người đã từng trải nghiệm dịch vụ nâng mũi

Đối với những người đã từng trải nghiệm dịch vụ này thì không khó để trả lời câu hỏi “nâng mũi có đau không?

Chị Nguyễn Bích Hạnh, 25 tuổi, Hà Nội cho biết:

sua-mui-co-dau-khong-tong-hop-chia-se

Nhiều khách hàng lo lắng rằng sẽ bị đau sau khi nâng mũi

” Mình cũng thực hiện dịch vụ nâng mũi cách đây 2 tháng rùi, giờ mình chia sẻ cho các bạn chút nhé. Mình được gây tê nên không có cảm giác đau đớn gì trong suốt quá trình nâng mũi. Sau khi nâng mũi, mình cũng có cảm giác đau nhưng nhẹ nhẹ thui. Uống thuốc giảm đau của bác sĩ là hết liền à. Bây giờ, mình đã có chiếc mũi cao, thon gọn rùi”

Chị Bùi Thị Phương, 24 tuổi, Hải Dương chia sẻ:

“Mình cũng là người sợ đau đớn khi phẫu thuật nâng mũi lắm. Cũng may là được 1 số người bạn tư vấn, cũng đỡ sợ hơn. Bác sĩ động viên nhiệt tình nên mình cũng dũng cảm hơn. Thật không ngờ, nâng mũi không hề gây đau như mình nghĩ, chỉ sau 1 tháng, mình đã cảm nhận rõ sự thay đổi của chiếc mũi”

Chia sẻ từ chuyên gia

Khi được hỏi “nâng mũi có đau không?” ý kiến của chuyên gia đưa ra như sau:

Nang-mui-S-line-co-dau-khong

Bác sĩ tiến hành tiêm gây tê vùng mũi cho khách hàng

” Trước khi nâng mũi, khách hàng được gây tê, vì vậy mà trong quá trình thực hiện không thấy bất kỳ cảm giác đau, khó chịu nào. Thêm vào đó, quy trình nâng mũi được các bác sĩ tiến hành nhẹ nhàng, hạn chế tối đa tổn thương giúp cho việc hồi phục trở nên nhanh chóng hơn.”

Bác sĩ Đỗ Tiến Dũng (Bác sĩ phẫu thuật nâng mũi) chia sẻ:

“Nâng mũi là phương pháp được tiến hành nhẹ nhàng, thận trọng. Bạn sẽ không có cảm nhận đau bởi được gây tê. Sau khi thuốc hết tác dụng, bạn có thể gặp phải tình trạng tê vùng mũi. Tuy nhiên, đây là vấn đề hoàn toàn bình thường. Nếu uống thuốc giảm đau đúng với chỉ định của bác sĩ, bạn sẽ nhanh chóng thoát khỏi vấn đề này”

Gợi ý – Tìm Hiểu Chi Tiết

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

TƯ VẤN 24/7: 1900.6499

111