Trang chủ / Tư vấn nâng mũi / Phẫu thuật nâng mũi Sline 5S là gì? Có an toàn không?

Phẫu thuật nâng mũi Sline 5S là gì? Có an toàn không?

0 comment

Xin chào bác sĩ! Tôi là Hà Hải Vân. Vì tôi đang định phẫu thuật nâng mũi nên có tìm hiểu trên mạng và có thấy tại Thẩm mỹ viện Đông Á có dịch vụ phẫu thuật nâng mũi Sline 5S toàn diện, nhưng tôi không hiểu rõ lắm, bác sĩ có thể giải thích thêm được không và liệu rằng nó có an toàn hơn các phương pháp nâng mũi Sline trước đó không?

Trả lời:

Chảo Hải Vân thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục Tư vấn phẫu thuật mũi s line của chúng tôi. Với thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Phẫu thuật nâng mũi Sline chất liệu 5S toàn diện là kỹ thuật chỉnh sửa dáng mũi nhờ vào chất liệu nâng mũi nhân tạo 5S của Hoa Kỳ và sụn tự thân kết hợp với kỹ thuật nâng mũi Sline 3D của Hàn Quốc.

Theo đánh giá của giới chuyên gia thì phẫu thuật nâng mũi Sline 5S toàn diện không chỉ đạt tiêu chuẩn về tính thẩm mỹ mà nó còn an toàn với người thực hiện.

Khác với các dịch vụ nâng mũi Sline cũ trước đây sử dụng chất liệu silicone thông thường có khả năng gây nhiều biến chứng, bộc lộ nhiều khuyết điểm như đầu mũi đỏ, lộ sóng, mũi cứng, thô,… thì nâng mũi Sline 5S mềm mại đạt tiêu chuẩn y tế của Hoa Kỳ với độ tương thích với mô sụn người lên tới 93%, đồng thời với đặc tình mềm dèo, bền chúng giúp sóng mũi trở nên mềm mại, tự nhiên hơn. Bên cạnh đó, 1 mẩu nhỏ sụn tự thân lấy từ vị trí vành tại, sụn sườn để sử dụng cho đầu mũi giúp khắc phục nhược điểm đầu mũi bóng đỏ. Tuy nhiên, bạn cần lựa chọn những địa chỉ thẩm mỹ uy tín như Thẩm mỹ viện Đông Á thì bác sĩ thực hiện mới đảm bảo tay nghề để thủ thuật lấy sụn tự thân không gặp biến chứng viêm nhiễm, sẹo xấu,… tại vùng lấy sụn.

Ngoài ra, bác sĩ cũng sẽ chỉnh sửa đầu mũi và cánh mũi sao cho chúng thon gọn và hài hòa với tổng thể của khuôn mặt, mang đến hiệu quả thẩm mỹ cao nhất. Đồng thời, phẫu thuật nâng mũi Sline 5S toàn diện sử dụng kỹ thuật thẩm mỹ 3D của Hàn Quốc (có thấy xem trước kết quả) nên mọi yếu tố rủi ro đều được loại bỏ.

Trên đây là những thông tin chúng tôi đưa ra để bạn hiểu rõ hơn về công nghệ phẫu thuật nâng mũi Sline 5S toàn diện, và mong rằng bạn sẽ nhanh chóng có được chiếc mũi đẹp như ý.

Nếu còn bất cứ thắc mắc nào, bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hệ thống hotline: 1900.6498 để được tư vấn hoặc book lịch khám miễn phí!

Ý kiến của bạn

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm