Phẫu thuật nâng mũi & những thắc mắc thường gặp

Ngày đăng: 06/07/2017 | Lần cập nhật cuối: 25/07/2017

Mất 30 giây để đọc

Phẫu thuật nâng mũi, sửa mũi là một trong những dịch vụ hot nhất hiện nay đang được hiều bạn quan tâm với mong muốn cải thiện sắc đẹp, thay đổi vận mệnh. Có rất nhiều thắc mắc được gửi về chuyên mục tư vấn của Đông Á trong những ngày gần đây, hãy xem đâu là những câu hỏi được quan tâm nhiều nhất.

Mũi được coi là vị trí trung tâm của ngũ quan nên việc dựa vào hình dáng mũi để cải thiện sắc đẹp cũng như thay đổi vận mệnh, bởi vậy phẫu thuật nâng mũi, sửa mũi là điều mong muốn của không ít người. Tuy nhiên, cũng không tránh khỏi những băn khoăn, lo lắng cho mỗi quyết định, đội ngũ chyên gia của Đông Á sẽ cùng bạn gỡ rối.

Bạn đang có băn khoăn gì về phẫu thuật nâng mũi?

Bạn đang có băn khoăn gì về phẫu thuật nâng mũi?

Câu 1: “Nâng mũi bọc sụn, nâng mũi tiêm làm đầy là như thế nào?”

Nâng mũi bọc sụn: là phương pháp nâng cao sống mũi kết hợp kéo dài phần đầu mũi bằng chất liệu sụn an toàn bao gồm sụn tự thân và sụn sinh học định hình.

Nâng mũi bọc sụn

Nâng mũi bọc sụn

Nâng mũi tiêm chất làm đầy: hay còn gọi nâng mũi không phẫu thuật là phương pháp nâng mũi bằng cách tiêm chất làm đầy lên phần sống mũi, những vị trí lồi, lõm bất thường.

Nâng mũi không phẫu thuật nhờ tiêm chất làm đầy

Nâng mũi không phẫu thuật nhờ tiêm chất làm đầy

Bạn băn khoăn không biết mình hợp với nâng mũi bọc sụn hay nâng mũi không phẫu thuật? Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn MIỄN PHÍ:

Câu 2: Có phải xin nghỉ làm lâu không? Bao lâu hết sưng

Thông thường, sau phẫu thuật mũi sẽ sưng và phù nề trong mấy ngày đầu, có thể kéo dài 1 – 2 tuần. Điều này phụ thuộc vào các yếu tố như: cơ địa, chế độ ăn uống, tay nghề bác sỹ, môi trường y tế và máy móc thực hiện…

Tại TMV Đông Á, khách hàng sẽ được thực hiện bởi các bác sĩ uy tín, giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn trực tiếp tiến hành trong điều kiện , giúp bạn có dáng mũi đẹp như mong đợi chỉ trong thời gian ngắn. Vì vậy, bạn không phải lo lắng về hiện tượng này. Bạn vẫn có thể sinh hoạt và làm việc bình thường mà không ảnh hưởng gì đến sức khỏe.

Riêng với dịch vụ nâng mũi không phẫu thuật thì bạn sẽ sở hữu chiếc mũi thanh tú chỉ sau chưa đầy 5 phút mà không hề đau đớn, sau khi trở về bạn đã có thể sinh hoạt bình thường.

Câu 3: Khi nào mới có thể make up?

Khi nào nên make up sau phẫu thuật nâng mũi?

Khi nào nên make up sau phẫu thuật nâng mũi?

Chỉ qua mấy ngày đầu hết sưng là bạn đã có thể make up, tuy nhiên để kết quả phẫu thuật được tốt đẹp và lâu dài nhất bạn vẫn nên thăm khám định kỳ.

Câu 4: Đang viêm mũi thì có làm được không?

Cả hai phương pháp nâng mũi trên chỉ can thiệp vào các tổ chức dưới da vùng mũi, không liên quan tới đường hô hấp vì vậy nếu bạn bị viêm mũi thì vẫn có thể được chỉ định nâng mũi. Tuy nhiên, các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ không nên tiến hành nếu bạn trong giai đoạn viêm mũi cấp tính.

Không nên tiến hành khi bạn bị viêm mũi cấp tính

Không nên tiến hành khi bạn bị viêm mũi cấp tính

Như vậy trước khi tiến hành phẫu thuật can thiệp, bạn cần phải được thăm khám kỹ xác định tình trạng sức khỏe và tình trạng viêm mũi của bạn.

Câu 5: Có ảnh hưởng nhiều đến hệ hô hấp của mình ko?

Như đã nói, các biện pháp nâng mũi của Đông Á chỉ can thiệp vào các tổ chức dưới da vùng mũi mà không hề ảnh hưởng tới hệ hô hấp, do vậy bạn hoàn toàn yên tâm về vấn đề này.

Câu 6: Cần kiêng những gì vậy ạ?

Sau phẫu thuật bạn cần kiêng những thực phẩm khiến vết thương lâu lành như: rau muống, thịt gà, thịt bò,… tham khảo thêm bảng dưới đây.

Những thực phẩm bạn cần kiêng sau phẫu thuật nâng mũi

Những thực phẩm bạn cần kiêng sau phẫu thuật nâng mũi

Trên đây là những thắc mắc phổ biến, được nhiều bạn quan tâm nhất về phẫu thuật nâng mũi. Hy vọng sau những câu trả lời của chuyên gia, những băn khoăn, lo lắng trong bạn đã được giải tỏa. Chúc bạn sớm có được chiếc mũi như ý và gặp thật nhiều may mắn trong cuộc sống.