Trang chủ / Tin tức nâng mũi / Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc theo tỷ lệ vàng

Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc theo tỷ lệ vàng

0 comment

Để tạo đường nét thanh thoát cho khuôn mặt, nhiều người đã tìm đến phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc như một giải pháp tối ưu để có được một khuôn mặt thu hút và tự tin hơn vào diện mạo của mình.

Tiêu chuẩn mũi Hàn Quốc như nào là đẹp?

Có thể nói, hình ảnh những mỹ nhân Hàn Quốc với sống mũi cao, cánh mũi nhỏ nhắn,… đã trở thành chuẩn đẹp của nhiều chị em phụ nữ Việt Nam luôn muốn hướng tới.

Nói một cách khái quát, theo tiêu chuẩn về mũi đẹp Hàn Quốc đẹp thì chiếc mũi phải có độ dài bằng 1/3 khuôn mặt (tính từ chân tóc trán xuống điểm thấp nhất ở cằm) và tạo thành chóp nghiêng chuẩn không bị dị hình lồi lõm, khi nhìn nghiêng đầu mũi phải cao trước nhất.

phau-thuat-nang-mui-han-quocPhẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc để có được chiếc mũi đẹp hoàn hảo

Sống mũi thẳng, tạo góc nghiêng 30-40 độ so với mặt phẳng của khuôn mặt. Đặc biệt khi nhìn thằng đầu mũi có hình tam giác cân, còn khi nhìn từ dưới lên, trụ mũi phải song song với chân cánh mũi. Hai cánh mũi đều không bạnh ra hai bên, lỗ mũi thanh thoát, nhỏ xinh hình hạt chanh. Đặc biệt là mũi phải hài hòa với các đường nét khác trên khuôn mặt bạn.

Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc theo tiêu chuẩn vàng

Để có được một chiếc mũi đẹp, hài hòa với tổng thể khuôn mặt kể trên thì phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc chính là 1 tiêu chuẩn nâng mũi S-Line giúp chị em phụ nữ khắc phục những nhược điểm và có được 1 chiếc mũi như ý muốn.

phau-thuat-nang-mui-han-quoc-01Nâng mũi S-line giúp bạn sở hữu “mũi Hàn Quốc” đẹp như idol xứ kim chi

Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc bên cạnh việc nâng cao sống mũi, kỹ thuật này còn kết hợp chỉnh sửa thu gọn cánh mũi, đầu mũi, trụ mũi… khắc phục triệt để các khuyến điểm, giúp bạn có được chiếc mũi đẹp tự nhiên, hoàn hảo.

Kỹ thuật phẫu thuật mũi Hàn Quốc đảm bảo cho bạn có thể đạt được “tiêu chuẩn vàng” của một chiếc mũi đẹp, đồng thời với tay nghề và kinh nghiệm của những bác sĩ chuyên môn cao tại Thẩm mỹ viện Đông Á, những đường nét của chiếc mũi hoàn toàn ăn nhập, hài hòa với tổng thể đường nét trên khuôn mặt.

Nếu có bất cứ thắc mắc nào, bạn có thể liên hệ trực tiếp với Thẩm mỹ viện Đông Á để nhận sự tư vấn và hỗ trợ trực tiếp từ phía chuyên gia thông qua hệ thống hotline:

Thẩm mỹ viện ĐÔNG Á

TƯ VẤN 24/7: 1900,6499

111

Ý kiến của bạn

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm