Trang chủ / Tư vấn nâng mũi / Phẫu thuật nâng mũi hàn quốc bao nhiêu tiền?

Phẫu thuật nâng mũi hàn quốc bao nhiêu tiền?

0 comment

Câu hỏi của bạn Hà Vân (26 tuổi), đến từ Vinh: “Tôi có một chiếc mũi tẹt khá mất cân đối với khuôn mặt, nên muốn can thiệp thẩm mỹ để mình xinh hơn. Qua tìm hiểu thông tin trên các diễn đàn, tôi được biết Thẩm mỹ viện Đông Á có dịch vụ nâng mũi Hàn Quốc, nhưng vẫn chưa rõ là chi phí phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc bao nhiêu tiền ạ! Mong được chuyên gia giải đáp giúp. Tôi cảm ơn!

Trả lời:

Rất vui và cảm ơn bạn Hà Vân đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục Tư vấn của Thẩm mỹ viện Đông Á!

Đây là một trong những câu hỏi về giá nâng mũi hàn quốc mà khách hàng gửi về, và để trả lời cho vấn đề này, chúng tôi xin được giải đáp cho bạn Hà Vân và những bạn có nhu cầu thông tin cụ thể như sau:

Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc bao nhiêu tiền? Tại TMV Đông Á, chi phí này hiện là 10 triệu đồng – đây được coi là mức chi phí vô cùng hợp lý và phù hợp với tình hình kinh tế chung tại Việt Nam.

Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc là một trong những xu hướng thẩm mỹ làm đẹp được ưa chuộng nhất hiện nay, đây được cho là giải pháp tối ưu để cải thiện chiều cao của chiếc mũi, đem lại dáng mũi mới cao, thon gọn, đẹp tự nhiên và hài hòa với tổng thể khuôn mặt.

Và để chiếc mũi tẹt của Hà Vân đẹp tự nhiên hoàn toàn, bạn nên tiến hành phẫu thuật nâng mũi tạo hình S-Line, kỹ thuật nâng mũi kết hợp chỉnh sửa mũi để mũi có hình chữ S tự nhiên, nối dài từ trán đến chân mũi, đầu mũi cao tạo nên độ cong chữ S nhẹ nhàng, cánh mũi thon gọn, hai lỗ mũi hạt chanh tạo thành hình tam giác cân xứng… Tạo nên một “tỷ lệ vàng”, nhưng với tay nghề chuyên môn cao của đội ngũ y bác sĩ tại Đông Á, bạn sẽ có được chiếc mũi cao như ý muốn mà vẫn hài hòa với tổng thể khuôn mặt.

Trên đây là những thông tin về chi phí phẫu thuật nâng mũi hàn quốc bao nhiêu tiền và một gợi ý nho nhỏ khi quyết định sửa mũi bằng sự can thiệp của thẩm mỹ.

Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn có thể gọi tới Hotline bên dưới tư vấn 24/7:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

TƯ VẤN 24/7: 1900.6499

111

Ý kiến của bạn

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm